Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt đi Bắc Nam

Đường sắt là hình thức di chuyển phổ biến tại Việt Nam suốt hơn 100 năm qua. Hiện nay hình thức di chuyển này vẫn được nhiều người ưa chuộng để vận chuyển hàng hóa. Công ty vận tải proship đã xác định rõ nhu cầu thiết yêu về vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt Bắc Nam nên đã triển khai dịch vụ tương ứng để phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng trong nước.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh COD - Chuyển phát nhanh trong ngày - Chuyển phát nhanh đi Sài Gòn - Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt đi Bắc Nam của công ty proship

Hiện nay, proship là công ty vận tải có uy tín trên phạm vi cả nước với các loại hình dịch vụ vận chuyển hiện đại, nhanh chóng và tiết kiệm. Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa bằng đường sắt bắc nam được khá nhiều doanh nghiệp, đơn vị và cá nhân lựa chọn bởi vì chi phí thấp, giá cả bình ổn, vận chuyển an toàn và đặc biệt là có thể vận chuyển hàng hóa có trọng lượng, kích thước lớn. Ngoài ra, đường sắt vận hành và hoạt động theo mội thời lượng có sẵn do đó có độ chuẩn xác về thời gian cao hơn các hình thức di chuyển thông thường.  Hiện nay, proship nhận chuyển mọi hàng hóa, thư từ, văn bản...của khách hàng trên mọi miền đất nước thông qua hình thức di chuyển là tàu hỏa và không có sự giới hạn về trọng lượng cũng như kích thước. Chúng tôi nhận chuyển từ những mặt hàng tiêu dùng cho đến hàng siêu trường với trọng lượng và kích thước lớn.


Đường sắt bắc nam là hệ thống đường đường sắt lớn nhất của cả nước

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyển hàng hóa bằng đường sắt bắc nam của proship bao gồm:

- Vận chuyển hàng từ nhà (khách hàng) tới kho hoặc từ kho tới ga nhà ga.

- Có toa chuyên dụng để vận chuyển hàng siêu trường và chuyển nhà an toàn.

- Dịch vụ chuyển hàng trọn gói từ mọi khâu

- Lưu kho và phân phối hàng

- Vận chuyển và giao hàng theo hình thức mua hộ thanh toán COD

Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt đi Bắc Nam của proship  

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt bắc nam của Proship.vn, chúng tôi đảm bảo tất cả các hàng hóa trong quá trình vận chuyển đều an toàn, nguyên vẹn và đúng thời hạn. Đây chính là nguyên tắc quan trọng mà bất cứ một công ty vận chuyển nào cũng cần phải đáp ứng. So với các hình thức di chuyển khác, đường sắt luôn có tính an toàn cao hơn đồng thời tiềm ẩn ít những rủi ro.

Chúng tôi cũng đảm bảo được sự hợp tác giữa đơn vị vận tải và chủ hàng trong quá trình chuyên chở theo quy định của thể lệ vận chuyển hàng hóa bằng ngành đường sắt. Mọi sự cố ngoài mong muốn sẽ được đơn vị vận tải thông báo sớm để có biện pháp giải quyết nhanh chóng, tích cực.

 
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt đi Bắc Nam của proship là lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt Bắc Nam, proship đã có được mối quan hệ tốt với ngành đường sắt và do đó có thể linh động được thời gian và giá thành dịch vụ, nhờ vậy mà chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ với giá thành cạnh tranh nhất.Proship.vn hiện có đội ngũ nhân viên giao hàng và tư vấn viên giàu kinh nghiệm nhiệt tình và nhiều năm công tác trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi luôn cố gắng và mong muốn làm hài lòng tất cả các khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Đảm bảo mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển bằng đường sắt bắc nam chính là nhiệm vụ và niềm vui của proship. “ Nhanh chóng – an toàn – chính xác – giá rẻ” chính là phương châm của proship.

 • Giao hàng nội thành Tp.HCM

  Dịch vụ giao nhận hàng hóa là một loại hình dịch vụ đặc thù, được xây dựng và phát triển dựa trên yêu cầu, quyền lợi của người tiêu dùng. Dịch vụ này như một đơn vị trung gian giữa các doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng.

 • Giao hàng nội thành Hà Nội

  Giao hàng nội thành Hà Nội

  Dịch vụ giao hàng nhanh đã trở nên quen thuộc và gắn liền với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Không ít doanh nghiệp đã tham gia đầu tư vào dịch vụ giao nhận, cũng không ít doanh nghiệp đang chuẩn bị tấn công.

 • Liên minh vận chuyển

  Chuyenphatnhanhproship.com cung cấp giải pháp về vận chuyển hàng giúp cho việc kinh doanh của khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất. Mục tiêu chính của chúng tôi là nâng cấp dịch vụ phục vụ cho khách hàng. Chuyên phát nhanh proship hi vọng sẽ xây dựng được một mạng lưới giao nhận trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 • Dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ

  Loại hình dịch vụ giao nhận hàng hóa ra đời nhằm giải quyết các vấn đề của ngành thương mại điện tử, giải quyết những nút thắt đó chính là xây dựng nên các giải pháp hoàn chỉnh về dịch vụ nhằm tháo gỡ mọi vấn đề mà các doanh nghiệp thương mại điện tử đang lo lắng.

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM

  Ngày nay với sự hiện đại hóa công nghiệp hóa của đất nước thì những dịch vụ cung vì thế mà ra đời nên quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm những đơn vị cho cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM ở bên cứ đâu trên các con đường, con hẻm hay chỉ cần lên internet. Điều này đã mang đến cho bạn một lợi thế có được nhiều sự lựa chọn.