Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang bằng đường sắt

Thành phố Nha Trang hiện nay có diện tích tự nhiên là 251 km², dân số 392.279Phía Bắc giáp thị xã Ninh Hòa, phía Nam giáp huyện Cam Lâm, phía Tây giáp huyện Diên Khánh, phía Đông giáp Biển Đông.

Nha Trang nằm trên tuyến đường sắt Bắc Nam với tổng chiều dài đường sắt đi ngang qua thành phố là 25 km thuận lợi cho việc liên kết với các tỉnh còn lại của Việt Nam. Ga Nha Trang là một trong những ga lớn trên tuyến đường sắt Bắc Nam của Việt Nam, tất cả các tuyến tàu lửa Thống Nhất đều dừng ở đây.

 

Nha Trang không chỉ là một nơi du lịch nghỉ dưỡng mà NhaTrang còn là một trong những trọng điểm kinh tế của miền Trung

Nha Trang không chỉ là một nơi du lịch nghỉ dưỡng mà NhaTrang còn là một trong những trọng điểm kinh tế của miền Trung.

Nha Trang hiện có 24 chợ, trong đó 3 chợ loại I, 2 chợ loại II, 18 chợ loại III và một số siêu thị, trung tâm thương mại lớn như Nha Trang Center, Fahasa, Co.opmart, Maximark, Metro và các hệ thống cửa hàng tiện lợi như A-Mart, Thế giới di động…

Là một nơi có lượng du khách tham qua đông đảo bậc nhất khu vực miền Trung, nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang lại càng cao.

Trên thị trường hiện nay, vận chuyển hàng hóa còn mang tính tự phát, chất lượng dịch vụ kém khó bảo đảm hàng hóa, gây nhiều phiền toái cho khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển, gửi hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt được đông đảo các doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh mua bán lựa chọn bởi vì chi phí thấp, giá cả bình ổn, vận chuyển an toàn và đặc biệt là có thể vận chuyển hàng hóa có trọng lượng, kích thước lớn, thời gian giao nhận chính xác.

Proship.vn hiều rõ những rõ nhu cầu thiết về vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang, do đó Chúng tôi cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang bằng đường sắt.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa, Proship.vn sẽ giúp quý khách an tâm bởi chất lượng dịch vụ cũng như là giá cả cạnh tranh.

 

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang bằng đường sắt được đông đảo các doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh mua bán lựa chọn bởi vì chi phí thấp, giá cả bình ổn

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang bằng đường sắt được đông đảo các doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh mua bán lựa chọn bởi vì chi phí thấp, giá cả bình ổn 

Khi quý khách sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang bằng đường sắt quý khách sẽ được Proship.vn bảo đảm những điều sau đây:

- Giao nhận uy tín và đúng thời gian thỏa thuận.

- Giá cả hợp lý, rõ ràng và ít biến động theo giá xăng dầu thị trường.

- Lộ trình giao nhận rõ ràng với bằng chứng giao hàng hóa rõ ràng.

- Hợp đồng minh bạch, chi tiết, qui định trách nhiệm người vận chuyển.

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, giúp đỡ tận tình.

- Chế độ hậu mãi hợp lý. Cam kết giải quyết các thắc mắc của khách hàng trong vòng 24 tiếng.

 

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang bằng đường sắt của Proship.vn giao nhận uy tín và đúng thời gian thỏa thuận.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang bằng đường sắt của Proship.vn giao nhận uy tín và đúng thời gian thỏa thuận.

Quy trình dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang bằng đường sắt

- Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ Khách hàng.

- Bước 2: Khảo sát lượng hàng cần vận chuyển

- Bước 3: Báo giá vận chuyển, sau khi thống nhất kí hợp đồng vận chuyển.

- Bước 4: Xác định tiến độ giao hàng, bốc xếp chuyển hàng từ kho đến tàu.

- Bước 5: Hàng hoá được vận chuyển đến địa điểm theo ý kiến của khách hàng

- Bước 6: Sau khi khách hàng nghiệm thu, đề nghị khách hàng thanh toán theo hợp đồng. Giao hoá đơn nếu khách hàng yêu cầu.

 

Hàng hoá được vận chuyển đến địa điểm theo ý kiến của khách hàng

 

Hàng hoá được vận chuyển đến địa điểm theo ý kiến của khách hàng

 

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa ra Nha Trang bằng đường sắt bao gồm:

- Chuyển hàng trọn gói.

- Lưu kho và phân phối hàng.

- Có toa xe chuyên dụng để vận chuyển an toàn.

- Dịch vụ vận chuyển hàng từ kho tới kho hoặc từ ga tới ga.

- Vận chuyển bằng các toa tàu chuyên dụng phù hợp với hàng rời và hàng siêu trường.

 

Có toa xe chuyên dụng để vận chuyển an toàn

Có toa xe chuyên dụng để vận chuyển an toàn 

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang bằng đường sắt của Proship.vn khách hàng được những lợi ích gì?

- Chúng tôi đảm bảo được sự hợp tác giữa đường sắt và chủ hàng trong quá trình chuyên chở theo quy định của thể lệ gửi hàng bằng đường sắt ra Nha Trang và các quy định liên quan.

- Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang bằng đường sắt của Proship.vn, chúng tôi đảm bảo tất cả các hàng hóa trong quá trình vận chuyển đều an toàn, nguyên vẹn và đúng thời hạn.

- Proship.vn với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhiệt tình và nhiều năm công tác trong lĩnh vực vận chuyển hàng đi Nha Trang bằng đường sắt. Chúng tôi luôn cố gắng và mong muốn làm hài lòng tất cả các khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Proship.vn với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhiệt tình và nhiều năm công tác trong lĩnh vực vận chuyển hàng đi Nha Trang bằng đường sắt.

Proship.vn với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhiệt tình và nhiều năm công tác trong lĩnh vực vận chuyển hàng đi Nha Trang bằng đường sắt. 

- Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực vận chuyển hàng, Chúng tôi luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp luôn đi đầu chất lượng dịch vụ trong việc vận chuyển hàng hóa ra Nha Trang bằng đường sắt. Tiêu chí hoạt động: “Mang đến dự hài lòng cho quý khách hàng là kim chỉ nam cho sự phát triển của Proship.vn”.

- Bên cạnh đó, trong quá trình vận chuyển cũng sẽ luôn cung cấp những thông tin khi vận chuyển cho quý khách hàng để quý vị có thể cập nhật nhanh nhất tình hình vận chuyển hàng của mình.

Hi vọng rằng với dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang bằng đường sắt mà Proship.vn mang đến sẽ phần nào giúp quý khách hàng an tâm khi vận chuyển hàng hóa đến tận tay những người thân yêu, đối tác và khách hàng của quý khách.

 • Giao hàng nội thành Tp.HCM

  Dịch vụ giao nhận hàng hóa là một loại hình dịch vụ đặc thù, được xây dựng và phát triển dựa trên yêu cầu, quyền lợi của người tiêu dùng. Dịch vụ này như một đơn vị trung gian giữa các doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng.

 • Giao hàng nội thành Hà Nội

  Giao hàng nội thành Hà Nội

  Dịch vụ giao hàng nhanh đã trở nên quen thuộc và gắn liền với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Không ít doanh nghiệp đã tham gia đầu tư vào dịch vụ giao nhận, cũng không ít doanh nghiệp đang chuẩn bị tấn công.

 • Liên minh vận chuyển

  Chuyenphatnhanhproship.com cung cấp giải pháp về vận chuyển hàng giúp cho việc kinh doanh của khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất. Mục tiêu chính của chúng tôi là nâng cấp dịch vụ phục vụ cho khách hàng. Chuyên phát nhanh proship hi vọng sẽ xây dựng được một mạng lưới giao nhận trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 • Dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ

  Loại hình dịch vụ giao nhận hàng hóa ra đời nhằm giải quyết các vấn đề của ngành thương mại điện tử, giải quyết những nút thắt đó chính là xây dựng nên các giải pháp hoàn chỉnh về dịch vụ nhằm tháo gỡ mọi vấn đề mà các doanh nghiệp thương mại điện tử đang lo lắng.

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM

  Ngày nay với sự hiện đại hóa công nghiệp hóa của đất nước thì những dịch vụ cung vì thế mà ra đời nên quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm những đơn vị cho cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM ở bên cứ đâu trên các con đường, con hẻm hay chỉ cần lên internet. Điều này đã mang đến cho bạn một lợi thế có được nhiều sự lựa chọn.