Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi TpHCM bằng đường sắt

 

Thành phố Hồ Chí Minh (hiện nay vẫn được gọi phổ biến với tên cũ là Sài Gòn) là thành phố đông dân nhất, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục quan trọng của Việt Nam. Hiện nay, thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội là đô thị loại đặc biệt của Việt Nam.

 

Giữ vai trò quan trọng trong nền kinh tế Việt Nam, Thành phố Hồ Chí Minh chiếm 21,3% tổng sản phẩm (GDP) và 29,38% tổng thu ngân sách của cả nước. Nhờ điều kiện tự nhiên thuận lợi, Thành phố Hồ Chí Minh trở thành một đầu mối giao thông quan trọng của Việt Nam và Đông Nam Á, bao gồm cả đường bộ, đường sắt, đường thủy và đường không.

 

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố đông dân nhất, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế quan trọng của Việt Nam.

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố đông dân nhất,

đồng thời cũng là trung tâm kinh tế quan trọng của Việt Nam.

 

Là một nơi có lượng doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư bậc nhất khu vực phía Nam, nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi tp. Hồ Chí Minh lại càng cao.

 

Trên thị trường hiện nay, vận chuyển hàng hóa còn mang tính tự phát, chất lượng dịch vụ kém khó bảo đảm hàng hóa, gây nhiều phiền toái cho khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển, gửi hàng.

 

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi TpHCM bằng đường sắt được đông đảo các doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh mua bán lựa chọn bởi vì chi phí thấp, giá cả bình ổn, vận chuyển an toàn và đặc biệt là có thể vận chuyển hàng hóa có trọng lượng, kích thước lớn, thời gian giao nhận chính xác.

 

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang bằng đường sắt của Proship.vn giao nhận uy tín và đúng thời gian thỏa thuận.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi TpHCM bằng đường sắt được đông đảo

các doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh mua bán lựa chọn bởi vì chi phí thấp

 

Proship.vn hiều rõ những rõ nhu cầu thiết về vận chuyển hàng hóa đi TpHCM, do đó Chúng tôi cung cấp cho Quý khách hàng Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi TpHCM bằng đường sắt.

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa, Proship.vn sẽ giúp quý khách an tâm bởi chất lượng dịch vụ cũng như là giá cả cạnh tranh.

 

Khi quý khách sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Sài Gòn bằng đường sắt quý khách sẽ được Proship.vn bảo đảm những điều sau đây:

 

- Giao nhận uy tín và đúng thời gian thỏa thuận.

- Giá cả hợp lý, rõ ràng và ít biến động theo giá xăng dầu thị trường.

- Lộ trình giao nhận rõ ràng với bằng chứng giao hàng hóa rõ ràng.

- Hợp đồng minh bạch, chi tiết, qui định trách nhiệm người vận chuyển.

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, giúp đỡ tận tình.

- Chế độ hậu mãi hợp lý. Cam kết giải quyết các thắc mắc của khách hàng trong vòng 24 tiếng.

 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, giúp đỡ tận tình khi vận chuyển hàng bằng đường sắt tphcm

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, giúp đỡ tận tình

 

Quy trình dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi TpHCM bằng đường sắt

 

- Khi quý khách đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ tiếp nhận và xử lý thông tin từ quý khách.

- Proship.vn sẽ có nhân viên khảo sát số lượng hàng hóa quý khách cần vận chuyển.

- Sau khi công việc khảo sát số lượng hoàn tất, chúng tôi sẽ tiến hàng gởi bảng báo giá. Qúy khách xem bảng báo giá và đồng ý thì sẽ thống nhất kí hợp đồng vận chuyển.

- Proship.vn sẽ thông báo đến khách hàng về tiến độ giao hàng, bốc xếp chuyển hàng từ kho đến tàu.

- Hàng hóa sau khi được bốc xếp lên tàu sẽ được vận chuyển đến đúng địa điểm.

- Sau khi khách hàng nghiệm thu, khách hàng thanh toán theo hợp đồng. Giao hoá đơn nếu khách hàng yêu cầu.

 

Proship.vn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa bằng đường sắt

Proship.vn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa bằng đường sắt

 

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi TpHCM bằng đường sắt bao gồm:

 

- Proship nhận vận chuyển hàng trọn gói.

- Lưu kho và phân phối hàng.

- Có toa xe chuyên dụng để vận chuyển an toàn.

- Dịch vụ vận chuyển hàng từ kho tới kho hoặc từ ga tới ga.

- Vận chuyển bằng các toa tàu chuyên dụng phù hợp với hàng rời và hàng siêu trường.

 

Lộ trình giao nhận rõ ràng với bằng chứng giao hàng hóa rõ ràng

Proship.vn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa bằng đường sắt

 

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi TpHCM bằng đường sắt của Proship.vn khách hàng được những lợi ích gì?

 

- Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi TpHCM bằng đường sắt của Proship.vn, chúng tôi đảm bảo tất cả các hàng hóa trong quá trình vận chuyển đều an toàn, nguyên vẹn và đúng thời hạn.

 

- Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực vận chuyển hàng, Chúng tôi luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp luôn đi đầu chất lượng dịch vụ trong việc vận chuyển hàng hóa đi TpHCM bằng đường sắt. Tiêu chí hoạt động: “Mang đến dự hài lòng cho quý khách hàng là kim chỉ nam cho sự phát triển của Proship.vn”.

 

- Chúng tôi đảm bảo được sự hợp tác giữa đường sắt và chủ hàng trong quá trình chuyên chở theo quy định của thể lệ gửi hàng bằng đường sắt ra TpHCM và các quy định liên quan.

 

Vận chuyển bằng các toa tàu chuyên dụng phù hợp với hàng rời và hàng siêu trường.

Vận chuyển bằng các toa tàu chuyên dụng phù hợp với hàng rời và hàng siêu trường.

 

- Proship.vn với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhiệt tình và nhiều năm công tác trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đi TpHCM bằng đường sắt. Chúng tôi luôn cố gắng và mong muốn làm hài lòng tất cả các khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

 

- Bên cạnh đó, trong quá trình vận chuyển cũng sẽ luôn cung cấp những thông tin khi vận chuyển cho quý khách hàng để quý vị có thể cập nhật nhanh nhất tình hình vận chuyển hàng của mình.

 

Hi vọng rằng với dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi TpHCM bằng đường sắt mà Proship.vn mang đến sẽ phần nào giúp quý khách hàng an tâm khi vận chuyển hàng hóa đến tận tay những người thân yêu, đối tác và khách hàng của quý khách.

 • Giao hàng nội thành Tp.HCM

  Dịch vụ giao nhận hàng hóa là một loại hình dịch vụ đặc thù, được xây dựng và phát triển dựa trên yêu cầu, quyền lợi của người tiêu dùng. Dịch vụ này như một đơn vị trung gian giữa các doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng.

 • Giao hàng nội thành Hà Nội

  Giao hàng nội thành Hà Nội

  Dịch vụ giao hàng nhanh đã trở nên quen thuộc và gắn liền với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Không ít doanh nghiệp đã tham gia đầu tư vào dịch vụ giao nhận, cũng không ít doanh nghiệp đang chuẩn bị tấn công.

 • Liên minh vận chuyển

  Chuyenphatnhanhproship.com cung cấp giải pháp về vận chuyển hàng giúp cho việc kinh doanh của khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất. Mục tiêu chính của chúng tôi là nâng cấp dịch vụ phục vụ cho khách hàng. Chuyên phát nhanh proship hi vọng sẽ xây dựng được một mạng lưới giao nhận trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 • Dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ

  Loại hình dịch vụ giao nhận hàng hóa ra đời nhằm giải quyết các vấn đề của ngành thương mại điện tử, giải quyết những nút thắt đó chính là xây dựng nên các giải pháp hoàn chỉnh về dịch vụ nhằm tháo gỡ mọi vấn đề mà các doanh nghiệp thương mại điện tử đang lo lắng.

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM

  Ngày nay với sự hiện đại hóa công nghiệp hóa của đất nước thì những dịch vụ cung vì thế mà ra đời nên quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm những đơn vị cho cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM ở bên cứ đâu trên các con đường, con hẻm hay chỉ cần lên internet. Điều này đã mang đến cho bạn một lợi thế có được nhiều sự lựa chọn.