Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Đà Lạt

Sài Gòn và Đà Lạt là 2 thành phố có quan hệ buôn bán và trao đổi thương mại khá phát triển. Hàng ngày, các chuyến hàng từ Sài Gòn đi lên Đà Lạt và từ  Đà Lạt đi xuống Sài Gòn luôn diễn ra tấp nập. Đây là xu hướng tất yếu trong điều kiện nền kinh tế hàng hóa của Việt Nam ngày càng phát triển. Đây cũng là điều kiện phù hợp để công ty vận chuyển hàng hóa Proship triển khai dịch vụ vận chuyển hàng hóa Sài Gòn đi Đà Lạt.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh thu tiền hộ - Chuyển phát nhanh nội địa giá rẻ - Chuyển phát nhanh vào Sài Gòn - Chuyển phát nhanh đi Đà Lạt

Vì sao dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Đà Lạt lại phát triển?

Sài Gòn là trung tâm kinh tế đồng thời là điạ phương cung một lượng lớn hàng hóa cho cả nước, đặc biệt là các tỉnh phía nam. Hơn 100 năm qua, đây là thành phố có hoạt động thương mại rất phát triển. Trong khi đó, TP. Đà Lạt là thành phố du lịch, trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa của tỉnh Lâm Đồng. Cả 2 thành phố này có lịch sử ra đời và lịch sử phát triển tương cận. Sài Gòn được người pháp chọn làm thủ đô của Liên bang Đông Dương từ những năm cuối thế kỉ 19. Cũng thời kì này, Alexander Yersin cũng tìm ra Đà Lạt trên cao nguyên Lâm Viên và quy hoạch thành một trung tâm du lịch nghỉ dưỡng theo mô hình Paris thu nhỏ. Đây cũng là vùng đất thuộc Hoàng Triều Cương Thổ của vua Bảo Đại trong một thời gian dài từ năm 1949 đến 1954.

 

Trong suốt hơn 100 năm qua, Đà Lạt luôn giữ vai trò là trung tâm du lịch nổi tiếng nhất cả nước. Sài Gòn và Đà Lạt cũng là những đối tác thương mại quan trọng của nhau trong nhiều năm liền. Đà Lạt là thị trường tiêu thụ hàng công nghiệp sản xuất từ Sài Gòn, ngược lại, Sài gòn là nơi tiêu thụ các đặc sản nông nghiệp như rau sạch, khoai tây, trà bảo lộc, hồng các loại hoa...của Đà Lạt. Đặc biệt, sự ra đời và phát triển của hoạt động thương mại cũng đã làm gai tăng nhu cầu vận chuyển, chuyển phát nhanh hàng hóa từ Sài gòn đi Đà Lạt. Hiện nay, việc di chuyển từ Đà Lạt đi Sài Gòn đã được rút ngắn thời gian nhờ tuyến đường 20 được nâng cấp và cải thiện, đường bay Tân Sơn Nhất – Liên Khương cũng gia tăng các chuyến bay, tạo thêm nhiều điều kiện cho việc vận chuyển hàng hóa.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Đà Lạt của công ty proship

Bạn đang cần vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Đà Lạt? Bạn quá bận rộn và không có đủ thời gian để đến bưu điện hoặc các nhà xe trong giờ hành chính để gửi hàng? Bạn lo ngại hàng hóa thư từ của mình sẽ bị thất lạc và không được đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển từ Sài Gòn lên Đà Lạt? Hãy gọi nhanh cho proship, chúng tôi sẽ đáp ứng được tất cả những mong muốn trên của khách hàng.Từ một đơn vị vận chuyển nhỏ trong nội thành Sài Gòn, đến nay proship đã trở thành một công ty vận chuyển có mạng lưới trải dài trên mọi miền đất nước cùng đội ngũ nhân viên hùng hậu. Hiện chúng tôi có văn phòng tại Đà Lạt để có thể đáp ứng tốt hơn nhu cầu vận chuyện của khách hàng. 

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Đà lạt của chúng tôi, khách hàng sẽ được:

+ Thời gian vận chuyển nhanh chóng nhất nhờ mối quan hệ tốt với các đơn vị vận tải và áp dụng những kinh nghiệm vận chuyển từ các nước tiên tiến trên thế giới

+ Sự phục vụ nhiệt tình, trách nhiệm của đội ngũ nhân viên giao hàng. Bất kể ban ngày hay ban đêm, nếu có nhu cầu, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi, nhân viên của proshipo sẽ đến tận nhà để nhận hàng.

+ Gia tăng cơ hội chọn lựa các gói dịch vụ như gói ban đêm, gói siêu tốc, gói giao nhanh, gói ban ngày, gói tiết kiệm...vv.

+ Mua bảo hiểm 100% đối với tất cả các loại hàng hóa trong quá trình vận chuyển. proship sẽ đền 100% giá trị của hàng hóa nếu xảy ra sự cố mất và hư hỏng.

Chúng tôi cam kết, dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Đà Lạt của chúng tôi luôn đáp ứng được các tiêu chí sau đây:

Nhanh và Chính Xác

Nhanh và đúng cam kết: thời gian là tiền bạc, chúng tôi hiểu điều đó,vì vậy đơn hàng của bạn sẽ đến đúng địa điểm nhanh chóng nhất.

Uy Tín

Qui trình giao nhận của chúng tôi không thể hoàn thiện hơn được nữa bởi sự chính xác của qui trình đóng gói, bảo quản và sự cẩn thận, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Chuyên Nghiệp

Đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất.

Linh Hoạt

Dịch vụ của chúng tôi mang đến nhiều gói dịch vụ khác nhau, đó là những giải pháp giao hàng hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho nhu cầu phát triển của từng loại hình kinh doanh

Tiết Kiệm

Chúng tôi mang đến cho bạn sự cạnh tranh về giá cả tốt nhất.

 • Giao hàng nội thành Tp.HCM

  Dịch vụ giao nhận hàng hóa là một loại hình dịch vụ đặc thù, được xây dựng và phát triển dựa trên yêu cầu, quyền lợi của người tiêu dùng. Dịch vụ này như một đơn vị trung gian giữa các doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng.

 • Giao hàng nội thành Hà Nội

  Giao hàng nội thành Hà Nội

  Dịch vụ giao hàng nhanh đã trở nên quen thuộc và gắn liền với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Không ít doanh nghiệp đã tham gia đầu tư vào dịch vụ giao nhận, cũng không ít doanh nghiệp đang chuẩn bị tấn công.

 • Liên minh vận chuyển

  Chuyenphatnhanhproship.com cung cấp giải pháp về vận chuyển hàng giúp cho việc kinh doanh của khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất. Mục tiêu chính của chúng tôi là nâng cấp dịch vụ phục vụ cho khách hàng. Chuyên phát nhanh proship hi vọng sẽ xây dựng được một mạng lưới giao nhận trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 • Dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ

  Loại hình dịch vụ giao nhận hàng hóa ra đời nhằm giải quyết các vấn đề của ngành thương mại điện tử, giải quyết những nút thắt đó chính là xây dựng nên các giải pháp hoàn chỉnh về dịch vụ nhằm tháo gỡ mọi vấn đề mà các doanh nghiệp thương mại điện tử đang lo lắng.

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM

  Ngày nay với sự hiện đại hóa công nghiệp hóa của đất nước thì những dịch vụ cung vì thế mà ra đời nên quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm những đơn vị cho cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM ở bên cứ đâu trên các con đường, con hẻm hay chỉ cần lên internet. Điều này đã mang đến cho bạn một lợi thế có được nhiều sự lựa chọn.