Dịch vụ vận chuyển hàng nhỏ lẻ nội địa tại Proship

Dịch vụ chuyển hàng nhỏ lẻ nội địa là hình thức vận chuyển vô cùng phổ biến hiện nay. Dịch vụ được ra đời nhằm giúp các doanh nghiệp thương mại điện tử mang đến sự hài lòng tối ưu cho khách hàng khi đơn hàng được giao nhận một cách nhanh chóng nhất. Nắm bắt được nhu cầu ngày càng tăng và thậm chí là tăng rất nhanh của mua bán online của các công ty thương mại điện tử, Proship.vn đã tham gia vào lĩnh vực này nhằm cung cấp những giải pháp giao hàng nhanh hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho doanh nghiệp cũng như cho khách hàng.

Vì sao dịch vụ vận chuyển hàng nhỏ lẻ nội địa lại phát triển?

Hiện nay thương mại điện tử là một mảng lớn trong bức tranh thương mại của Việt Nam. Hình thức mua bán này mang đến nhiều tiện lợi không chỉ cho khách hàng mà còn đối với doanh nghiệp vì hạn chế được tiền thuê mặt bằng, nhân viên và tiền thuế. Giờ đây chỉ với một thiết bị điện tử có kết nối Internet, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu được những món đồ mà mình yêu thích và hoàn toàn không tốn tiền và thời gian để đi mua.

Dịch vụ thương mại điện tử luôn đi kèm với các hình thức hoàn tất đơn hàng mà trong đó giao hàng là hoạt động đóng vai trò hạt nhân. Hiện nay, nhiều công ty thương mại điện tử có một lượng lớn nhân viên giao hàng, có thể đáp ứng được đơn hàng, Tuy nhiên những shop online nhỏ lẻ thì việc thuê nhân viên giao hàng sẽ vượt qua mức chi phí cho phép. Chính vì thế dịch vụ cận chuyển hàng nhỏ lẻ, hay còn gọi là giao hàng thu tiền hộ của chính là giải pháp hữu hiệu cho shop. Trong một thời gian dài tìm hiểu thị trường cũng như nắm bắt nhu cầu của khách hàng, Proship.vn quyết định sẽ phát triển dịch vụ giao hàng nhanh thu tiền hộ trong nội thành TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng và một số thành phố khác.

Dịch vụ vận chuyển hàng nhỏ lẻ nội địa tại Proship có những ưu điểm gì?

Để đáp ứng nhu cầu giao hàng thu tiền hộ của các shop online, các công ty thương mại điện tử, Proship.vn đã chú trọng đầu tư trang thiết bị và phát triển nguồn nhân lực có nghiệp vụ chuyên môn trong lĩnh vực giao nhận hàng nhỏ lẻ. Chúng tôi tiến hành vận chuyển hàng hộ theo hình thức thanh toán COD. Đặc biệt, chú trọng đến thái độ, trách nhiệm và sự chuyên nghiệp với mục tiêu mang đến sự hài lòng và lợi ích cao nhất cho khách hàng.  

Proship.vn là dịch vụ giao hàng nhỏ lẻ nội địa có thu hộ đảm bảo an toàn, nhanh chóng, với chi phí tiết kiệm nhất. Proship.vn cung cấp giải pháp giao hàng nhỏ lẻ nội địa hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho khách hàng bởi dịch vụ tốt nhất và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất. Chính sách thu hộ của Proship là không giới hạn số tiền thu hộ, và chuyển khoản số tiền thu hộ vào thứ 6 hàng tuần hoặc theo yêu cầu của khách hàng.  Proship không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng một dịch vụ tận tâm và chu đáo nhất với những gói cước được tính hợp lý nhất.  

Mọi cam kết phải được cụ thể hóa bằng hành động, dịch vụ giao hàng nhanh của Proship.vn sẽ không chỉ là một dịch vụ giao hàng nội thành mà không ngừng vươn ra ngoài các tỉnh thành, sẽ gắn liền với mọi vấn đề của các doanh nghiệp thương mại điện tử, cũng như mọi đối tượng khách hàng. Chính vì vậy, sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng nhỏ lẻ nội địa tại Proship chính là lựa chọn thông minh của khách hàng.

 • Giao hàng nội thành Tp.HCM

  Dịch vụ giao nhận hàng hóa là một loại hình dịch vụ đặc thù, được xây dựng và phát triển dựa trên yêu cầu, quyền lợi của người tiêu dùng. Dịch vụ này như một đơn vị trung gian giữa các doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng.

 • Giao hàng nội thành Hà Nội

  Giao hàng nội thành Hà Nội

  Dịch vụ giao hàng nhanh đã trở nên quen thuộc và gắn liền với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Không ít doanh nghiệp đã tham gia đầu tư vào dịch vụ giao nhận, cũng không ít doanh nghiệp đang chuẩn bị tấn công.

 • Liên minh vận chuyển

  Chuyenphatnhanhproship.com cung cấp giải pháp về vận chuyển hàng giúp cho việc kinh doanh của khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất. Mục tiêu chính của chúng tôi là nâng cấp dịch vụ phục vụ cho khách hàng. Chuyên phát nhanh proship hi vọng sẽ xây dựng được một mạng lưới giao nhận trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 • Dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ

  Loại hình dịch vụ giao nhận hàng hóa ra đời nhằm giải quyết các vấn đề của ngành thương mại điện tử, giải quyết những nút thắt đó chính là xây dựng nên các giải pháp hoàn chỉnh về dịch vụ nhằm tháo gỡ mọi vấn đề mà các doanh nghiệp thương mại điện tử đang lo lắng.

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM

  Ngày nay với sự hiện đại hóa công nghiệp hóa của đất nước thì những dịch vụ cung vì thế mà ra đời nên quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm những đơn vị cho cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM ở bên cứ đâu trên các con đường, con hẻm hay chỉ cần lên internet. Điều này đã mang đến cho bạn một lợi thế có được nhiều sự lựa chọn.