Dịch vụ vận chuyển hàng Sài Gòn đi Bến Tre

Bến Tre là một tỉnh thuộc đồng bằng sông cửu long, được mệnh danh là quê hương của cây dừa với nhiều đặc sản hàng hóa chế biến từ dừa. Hòa cùng với thời kì hội nhập công nghiệp hóa, hiện đại hóa, kinh tế của Bến Tre đã có nhiều thay đổi theo hướng tích cực. Hoạt động thương mại tiếp tục có những phát triển nhảy vọt, từ đó mà nhu cầu vận chuyển, trao đổi hàng hóa thư từ ngày càng gia tăng.  

Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh thu tiền hộ - Chuyển phát nhanh nội địa giá rẻ - Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Bến Tre - Chuyển phát nhanh vào Sài Gòn

Vì sao dịch vụ vận chuyển hàng Sài Gòn đi Bến Tre lại phát triển?

Bến Tre nằm ở phía đông bắc của khu mực miền tây nam bộ. Đây là hạ nguồn của sông cửu long với hệ thống các cửa sống dày đặc. Là một tỉnh nông nghiệp trọng điểm của khu vực đồng bằng sông cửu long, hàng năm Bến Tre đóng góp một tỉ trọng lớn vào GDP của cả nước, đặc biệt là những hàng hóa xuất khẩu sang nước ngoài. Dừa và lúa là 2 cây trồng thế mạnh của tỉnh, góp phần vào công tác xóa đói giảm nghèo của địa phương. Nhờ áp dụng những tiến bộ của khoa học kĩ thuật vào sản xuất mà nền nông nghiệp của Bến Tre ngày càng hiện đại hóa và đi vào chiều sâu. Hiện nay, Bến Tre gồm có các đơn vị hành chính : Huyện Ba Tri, Huyện Bình Đại, Huyện Châu Thành, Huyện Chợ Lách, Huyện Giồng Trôm, Huyện Mỏ Cày Bắc, Huyện Mỏ Cày Nam, HuyệnThạnh Phú với một lượng dân số đông đúc và ngày càng trẻ hóa.

 

Những thay đổi về diện mạo kinh tế đã kích thích nhu cầu vận chuyển và trao đổi hàng hóa giữa Bến Tre với các tỉnh thành khác đặc biệt là với sài gòn. Từ lâu, Sài Gòn và Bến Tre đã có quan hệ trao đổi thương mại rất phát triển. Trong những năm gần đây, việc giao lưu kinh tế của 2 địa phương này tiếp tục đi vào chiều sâu. Bến Tre chính là một thị trường tiêu thụ những mặt hàng công nghiệp của Sài Gòn và ngược lại, sài gòn là thi trường tiêu thụ lớn các mặt hàng nông sản của Bến Tre. Bên cạnh đó, các hoạt động thương mại điện tử ra đời và nhận được sự đón nhận từ đông đảo người dân Bến Tre, chính vì thế hoạt động chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đi về Bến Tre cũng tăng lên từng ngày.

Trước kia, việc vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi về Bến Tre thường được tiến hành bằng các hình thức chuyển phát thường thông qua Bưu điện hoặc các nhà xe khách. Phương thức vận chuyển này thường tốn nhiều thời gian, thỏa thuận không minh bạch và chất lượng phục vụ thấp. Ngày nay yếu tố tốc độ được coi là chìa khóa thành công nên sự ra đời của chuyển phát nhanh đã nhanh chóng nhận được sự đón nhận của nhiều người. Một trong số đó là dịch vụ chuyển hàng hóa Sài Gòn đi bến tre của công ty proship.

Dịch vụ vận chuyển hàng Sài Gòn đi Bến Tre của Proship có những ưu điểm gì?

Hiện nay chúng tôi đang nhận vận chuyển từ Sài Gòn đi Bến Tre với các loại hàng hóa, thư từ mà không phân biệt về trọng lượng và kích thước. Khách hàng có thể chuyển các mặt hàng nhỏ nhất cho đến những món đồ siêu trường với kích thước hàng trăm tấn. Từ những đồ dùng cá nhân cho đến hàng công nghiệp. Với tiêu chí không ngừng nâng cao chất lượng các dịch vụ chuyển phát nhanh đi Bến Tre, proship đã không ngừng mở rộng mạng lưới chuyển phát nhanh tại các quận huyện của Sài Gòn và Bến Tre để phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng.

Để cạnh tranh được với các đơn vị vận tải, công ty chuyển phát nhanh khác, chúng tôi luôn có những ưu đãi về giá và nâng cao hiệu suất lao động. Chúng tôi cũng không ngừng trang bị những phương thức vận tải tốt nhất để có thể rút ngắn thời gian di chuyển và giao nhận.  Với mục tiêu trở thành người bạn tin cậy của khách hàng trên mọi nẻo đường, chúng tôi luôn cam kết đảm bảo được các tiêu chí sau đây:

Nhanh và Chính Xác

Nhanh và đúng cam kết: thời gian là tiền bạc, chúng tôi hiểu điều đó,vì vậy đơn hàng của bạn sẽ đến đúng địa điểm nhanh chóng nhất.

Chuyên Nghiệp

Đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất.

Uy Tín

Qui trình giao nhận của chúng tôi không thể hoàn thiện hơn được nữa bởi sự chính xác của qui trình đóng gói, bảo quản và sự cẩn thận, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên

 

Linh Hoạt

Dịch vụ của chúng tôi mang đến nhiều gói dịch vụ khác nhau, đó là những giải pháp giao hàng hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho nhu cầu phát triển của từng loại hình kinh doanh

Tiết Kiệm

Chúng tôi mang đến cho bạn sự cạnh tranh về giá cả tốt nhất.

Tiện Ích

Các dịch vụ đều hoàn toàn miễn phí, chúng tôi thu tiền hộ, chuyển khoản, theo dõi đơn hàng và hỗ trợ tối đa những gì bạn cần.Chúng tôi thường xuyên có những chương trình khuyến mãi và các ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng thường xuyên sử dụng Dịch vụ vận chuyển hàng Sài Gòn đi Bến Tre của chúng tôi. Ngoài ra proship cũng áp dụng các dịch vụ miễn phí như bốc, dỡ, đóng gói hàng hóa thư từ. Chính vì thế sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Sài Gòn đi Bến Tre của proship là lựa chọn thông minh dành cho khách hàng.

 • Giao hàng nội thành Tp.HCM

  Dịch vụ giao nhận hàng hóa là một loại hình dịch vụ đặc thù, được xây dựng và phát triển dựa trên yêu cầu, quyền lợi của người tiêu dùng. Dịch vụ này như một đơn vị trung gian giữa các doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng.

 • Giao hàng nội thành Hà Nội

  Giao hàng nội thành Hà Nội

  Dịch vụ giao hàng nhanh đã trở nên quen thuộc và gắn liền với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Không ít doanh nghiệp đã tham gia đầu tư vào dịch vụ giao nhận, cũng không ít doanh nghiệp đang chuẩn bị tấn công.

 • Liên minh vận chuyển

  Chuyenphatnhanhproship.com cung cấp giải pháp về vận chuyển hàng giúp cho việc kinh doanh của khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất. Mục tiêu chính của chúng tôi là nâng cấp dịch vụ phục vụ cho khách hàng. Chuyên phát nhanh proship hi vọng sẽ xây dựng được một mạng lưới giao nhận trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 • Dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ

  Loại hình dịch vụ giao nhận hàng hóa ra đời nhằm giải quyết các vấn đề của ngành thương mại điện tử, giải quyết những nút thắt đó chính là xây dựng nên các giải pháp hoàn chỉnh về dịch vụ nhằm tháo gỡ mọi vấn đề mà các doanh nghiệp thương mại điện tử đang lo lắng.

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM

  Ngày nay với sự hiện đại hóa công nghiệp hóa của đất nước thì những dịch vụ cung vì thế mà ra đời nên quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm những đơn vị cho cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM ở bên cứ đâu trên các con đường, con hẻm hay chỉ cần lên internet. Điều này đã mang đến cho bạn một lợi thế có được nhiều sự lựa chọn.