Dịch vụ vận tải chuyển hàng hóa đi bắc trung nam tại Proship

Trong những năm gần đây, hoạt động chuyển hàng hóa nội địa bắc – trung – nam rất phát triển. Nắm bắt được điều này, Proship.vn đã tiếp tục tăng cường nhân lực và cơ sở vật chất để nâng cao hơn nữa dịch vụ này.

Dịch vụ vận tải chuyển hàng hóa đi bắc trung nam tại Proship có những ưu điểm gì?

Hiện nay, công ty vận chuyển proship đang triển khai dịch vụ vận tải, chuyển hàng hóa   tài liệu…đi các tỉnh thành bắc trung nam mà không giới hạn về kích thước cũng như là trọng lượng. Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi bắc trung nam của Proship.vn giúp quý khách đảm bảo hàng hóa được chuyển một cách nhanh chóng nhất với chi phí thấp nhất thị trường hiện nay. Là một đơn vị có nhiều năm hoạt động, Proship.vn luôn coi sự hài lòng của khách hàng là thành công của công ty.

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất. Để làm được điều này, chúng tôi không ngừng nâng cao và mở rộng đội ngũ nhân viên chuyển phát nhanh để có thể xử lý cách tình huống nhanh để phúc vụ quý khách tốt nhất. Đúng giờ và chính xác về thời gian giao nhận chính là tác phong của người làm dịch vụ chuyển phát nhanh. Đây là cách chúng tôi xây dựng thương hiệu đồng thời là giải pháp tiết tiệm thời gian vàng bạc của quý khách hàng.

 

Để đảm bảo và gia tăng tính an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi cung cấp các phương tiện và thiết bị bảo vệ hàng hóa tối đa. cam kết rằng trong quá trình vận chuyển sẽ đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách trong quá trình vận chuyển. Hàng hóa sẽ được mua 100% bảo hiểm trong quá trình vận chuyển và được hoàn tiền khi xảy ra sự cố.

Cách thức sử dụng dịch vụ vận tải chuyển hàng hóa đi bắc trung nam tại Proship

Để sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi bắc trung nam của proship, khách hàng cần thực hiện theo các yêu cầu sau đây.

Bước 1: Gửi yêu cầu giao hàng

Khách hàng có thể gọi điện thoại trực tiếp đến số hotline hoặc ký tài khoản trên trang http://proship.vn để yêu cầu dịch vụ. Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ gọi điện đến quý khách để xác nhận đơn hàng. Lưu ý, Proship chỉ nhận hàng khi đơn hàng được tạo trên hệ thống với đầy đủ thông tin. Những thông tin này đảm bảo tính chính danh của đơn hàng và hoàn toàn được bảo mật. 

Bước 2: Nhận hàng tận nơi

Khi công ty vận chuyển hàng hóa Proship.vn đã nhận được thông tin về vận đơn của quý khách và quý khách đã xác nhận thành công, nhân viên điều phối  sẽ cử nhân viên giao hàng trực tiếp đến nhận hàng của quý khách. Hoặc khách hàng tự đem đến địa chỉ của công ty. Nếu nhận tận nhà, khách hàng nên đóng gói cận thận, nếu giao tại công ty, Proship.vn sẽ cung cấp gói dịch vụ đóng gói hàng hóa cho quý khách.

Bước 3: Giao hàng

Việc giao hàng đến địa chỉ quý khách yêu cầu được tiến hành nhanh hay chậm là tùy thuộc vào gói dịch vụ mà quý khách đã đăng ký với Proship.vn. Khách hàng có thể lựa chọn các gói dịch vụ: Gói giao nhanh, gói siêu tố, gói tiết kiệm, gói ban đêm.

 • Giao hàng nội thành Tp.HCM

  Dịch vụ giao nhận hàng hóa là một loại hình dịch vụ đặc thù, được xây dựng và phát triển dựa trên yêu cầu, quyền lợi của người tiêu dùng. Dịch vụ này như một đơn vị trung gian giữa các doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng.

 • Giao hàng nội thành Hà Nội

  Giao hàng nội thành Hà Nội

  Dịch vụ giao hàng nhanh đã trở nên quen thuộc và gắn liền với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Không ít doanh nghiệp đã tham gia đầu tư vào dịch vụ giao nhận, cũng không ít doanh nghiệp đang chuẩn bị tấn công.

 • Liên minh vận chuyển

  Chuyenphatnhanhproship.com cung cấp giải pháp về vận chuyển hàng giúp cho việc kinh doanh của khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất. Mục tiêu chính của chúng tôi là nâng cấp dịch vụ phục vụ cho khách hàng. Chuyên phát nhanh proship hi vọng sẽ xây dựng được một mạng lưới giao nhận trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 • Dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ

  Loại hình dịch vụ giao nhận hàng hóa ra đời nhằm giải quyết các vấn đề của ngành thương mại điện tử, giải quyết những nút thắt đó chính là xây dựng nên các giải pháp hoàn chỉnh về dịch vụ nhằm tháo gỡ mọi vấn đề mà các doanh nghiệp thương mại điện tử đang lo lắng.

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM

  Ngày nay với sự hiện đại hóa công nghiệp hóa của đất nước thì những dịch vụ cung vì thế mà ra đời nên quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm những đơn vị cho cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM ở bên cứ đâu trên các con đường, con hẻm hay chỉ cần lên internet. Điều này đã mang đến cho bạn một lợi thế có được nhiều sự lựa chọn.