Nhận vận chuyển hàng hóa Sài Gòn đi Hậu Giang

Hậu Giang là một tỉnh ven biển thuộc vùng đồng bằng sông cửu long. Hiện nay Sài Gòn và Hậu Giang là 2 địa phương có quan hệ thương mại khá phát triển trong những năm gần đây. Mỗi ngày, các chuyến hàng hóa từ Sài Gòn đi về Hậu Giang luôn diễn ra khá nhộn nhịp, tấp nập. 

Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh thu tiền hộ - Chuyển phát nhanh nội địa giá rẻ - Chuyển phát nhanh vào Sài Gòn - Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hậu Giang

Vì sao dịch vụ vận chuyển hàng hóa Sài Gòn đi Hậu Giang lại phổ biến như hiện nay?

Hậu Giang là một tỉnh thuộc đồng bằng sông cửu long có tình hình phát triển kinh tế xã hội khá ổn định trong những năm gần đây. Hậu Giang là tỉnh được thành lập sau cùng trong trong 13 tỉnh của vùng miền tây nam bộ. Hậu Giang nằm ở trung tâm châu thổ sông Mê Kông, được phù sa của hệ thống sông hậu bồi đắp nên cây trái bốn mùa xanh tốt. Tỉnh có thế mạnh về cây lúa và cây ăn quả các loại, có nguồn thủy sản phong phú, chủ yếu tôm cá nước ngọt và chăn nuôi gia súc... đóng gióp cho ngành xuất khẩu góp phần vào việc xóa đói giảm nghèo. Hậu giang có các đơn vị hành chính: Thành phố Vị Thanh, Thị xã Long Mỹ, Thị xã Ngã Bảy, Huyện Châu Thành, Huyện Châu Thành A, Huyện Long Mỹ, Huyện Phụng Hiệp, Huyện Vị Thủy.

Nhờ vào chính sách phát triển kinh tế nông nghiệp đúng hướng, trong năm qua địa phương này đã có những chuyển biến tích cực về kinh tế xã hội, đời sống nhân dân không ngừng được cải thiện. Chính vì vậy nhu cầu trao đổi mua bán hàng hóa, chuyển phát nhanh của tỉnh liên tục gia tăng. Hậu Giang hiện có quan hệ thương mại rất lớn đối với thành phố Cần Thơ và Sài Gòn. Hậu Giang cách sài gòn 240 km. Nhờ vào hệ thống cầu Mỹ Thuận và cầu Cần Thơ được hoàn tất nên việc vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Hậu Giang gặp nhiều thuận lợi. Hậu Giang cũng cận kề với tuyến quốc lộ 1A, đường sá được chỉnh sửa và đại hình bằng phẳng tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Hậu Giang.  

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Hậu Giang của Proship có gì nổi bật?

Hiện nay chúng tôi tiến hành nhận vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Hậu Giang với tất cả các loại hàng hóa như dày dép, quần áo, thiết bị di động, đồ điện tử, đồ dân dụng, hàng siêu trường mà không giới hạn về kích thước và trọng lượng. Trước đây, để gửi hàng hóa từ Sài Gòn đi Hậu Giang thì khách hàng phải tới bưu cục và các nhà xe với rất nhiều những thủ tục tốn kém thời gian. Ngoài ra điều kiện giao thông hạn chế bởi khoảng cách địa lý khá xa cũng đã gây khó khăn không nhỏ cho việc vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi về Hậu Giang. Chúng tôi cam kết giá của dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hậu Giang của proship luôn rẻ hơn thị trường khoảng 10 - 15%. Chúng tôi có nhiều gói cước với từng mức giá khác nhau như gói qua đêm, gói siêu tốc, gói giao nhanh, hoặc gói tiết kiệm...để khách hàng thoải mái lựa chọn.

Với mục tiêu trở thành người bạn tin cậy của khách hàng trên mọi nẻo đường, chúng tôi luôn cam kết đảm bảo được các tiêu chí sau đây:

Linh Hoạt

Tiết Kiệm

Tiện Ích

Nhanh và Chính Xác

Chuyên Nghiệp

Uy Tín

Những cam kết luôn được proship thể hiện bằng hành động. Hiện nay chúng tôi đang mở rộng hệ thống kho bãi tại Sai Gòn và Hậu Giang để có thể phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi thường xuyên có những chương trình khuyến mãi, giảm giá cho khách hàng thân thiết. Nhờ vào mối quan hệ với những đơn vị vận tải trung gian nên proship có thể hạ giá thành xuống mức hợp lý cho khách hàng. Chính vì vậy sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Hậu Giang của proship là lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.

 • Giao hàng nội thành Tp.HCM

  Dịch vụ giao nhận hàng hóa là một loại hình dịch vụ đặc thù, được xây dựng và phát triển dựa trên yêu cầu, quyền lợi của người tiêu dùng. Dịch vụ này như một đơn vị trung gian giữa các doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng.

 • Giao hàng nội thành Hà Nội

  Giao hàng nội thành Hà Nội

  Dịch vụ giao hàng nhanh đã trở nên quen thuộc và gắn liền với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Không ít doanh nghiệp đã tham gia đầu tư vào dịch vụ giao nhận, cũng không ít doanh nghiệp đang chuẩn bị tấn công.

 • Liên minh vận chuyển

  Chuyenphatnhanhproship.com cung cấp giải pháp về vận chuyển hàng giúp cho việc kinh doanh của khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất. Mục tiêu chính của chúng tôi là nâng cấp dịch vụ phục vụ cho khách hàng. Chuyên phát nhanh proship hi vọng sẽ xây dựng được một mạng lưới giao nhận trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 • Dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ

  Loại hình dịch vụ giao nhận hàng hóa ra đời nhằm giải quyết các vấn đề của ngành thương mại điện tử, giải quyết những nút thắt đó chính là xây dựng nên các giải pháp hoàn chỉnh về dịch vụ nhằm tháo gỡ mọi vấn đề mà các doanh nghiệp thương mại điện tử đang lo lắng.

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM

  Ngày nay với sự hiện đại hóa công nghiệp hóa của đất nước thì những dịch vụ cung vì thế mà ra đời nên quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm những đơn vị cho cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM ở bên cứ đâu trên các con đường, con hẻm hay chỉ cần lên internet. Điều này đã mang đến cho bạn một lợi thế có được nhiều sự lựa chọn.