Nhận vận chuyển hàng hóa Sài Gòn đi Vĩnh Long

Trong những năm gần đây, Vĩnh Long là 1 tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao ở miền tây nam bộ và do đó nhu cầu vận chuyển hàng hóa, trao đổi buôn bán với các tỉnh thành khác cũng gia tăng. Vĩnh Long hiện có quan hệ buôn bán, trao đổi thương mại rất phát triển với Sài Gòn. Mỗi ngày, các chuyến xe chuyên chở hàng hóa từ Sài Gòn đi về Vĩnh Long luôn diễn ra tấp nập. Nắm bắt được nhu cầu này, công ty vận chuyển hàng hóa proship tiến hành nhận vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Vĩnh Long với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh thu tiền hộ - Chuyển phát nhanh nội địa giá rẻ - Chuyển phát nhanh đi Sài Gòn - Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Vĩnh Long

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa Sài Gòn đi Vĩnh Long hiện nay như thế nào?

Vĩnh Long là một tỉnh nằm ở vị trí trung tâm đồng bằng sông cửu long. Phía đông giáp Bến Tre, phía đông nam giáp Trà Vinh, phía tây giáp TP.Cần Thơ, phía tây bắc giáp Đồng Tháp và phía phía bắc giáp Tiền Giang. Với vị trí địa lý nằm ở trung tâm đồng bằng sống cửu long, địa phương này hiện đóng một vai trò quan trọng trong đầu môi giao thông đi các tỉnh. Vĩnh Long cách Sài Gòn 135km về hướng bắc, cách Cần Thơ 33 km về phía Nam theo đường quốc lộ 1A.  

Vĩnh Long là một vùng có lịch sử phát triển lâu đời, gắn liền với sự ra đời của nhà Nước Phù Nam trong lịch sử cổ đại. Hơn 300 năm trước, khi các chúa Nguyễn tiến hành khai khẩn vùng đất phương nam và đã dựng lên những làng mạc của người Việt đầu tiên ở khu vực này. Trải qua nhiều giai đoạn phát triển hiện nay Vĩnh Long bao gồm đươn vị hành chính: Thành phố Vĩnh Long, Thị xã Bình Minh, Huyện Bình Tân, Huyện Long Hồ, Huyện Mang Thít, Huyện Tam Bình, Huyện Trà Ôn, Huyện Vũng Liêm với tổng dân số là 1.040.500 người.

Nhờ những chính sách phát triển kinh tế đúng hướng nên trong những năm qua, kinh tế Vĩnh Long đã đạt được nhiều thành tựu đáng khích lệ. Nhờ sự bao bọc bởi sông Tiền và sông Hậu nên hàng nằm lượng phù sa được bồi đắp đáng kể. Đây là cơ sở quan trọng để biến Vĩnh Long thành vùng sản xuất trái cây và các cây nông nghiệp hàng đầu của cả nước. một số cụm công nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng và các cơ sở chế biến nông sản cũng được hình thành góp phần giải quyết bài toán công ăn việc làm cho nhân dân Vĩnh Long.

Hiện nay Vĩnh Long có quan hệ buôn bán, trao đổi thương mại với hầu hết các tỉnh trong khu vực nam bộ nước trong đó có Sài Gòn. Hiện, nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Vĩnh Long đang ngày một gia tăng. Nhận thức được nhu cầu này, công ty vận chuyển hàng hóa proship đã mở ra dịch vụ tương ứng để phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Proship nhận vận chuyển hàng hóa Sài Gòn đi Vĩnh Long

Trước kia việc vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Vĩnh Long thường được tiến hành thông qua các hoạt động chuyển phát thường bởi các nhà xe với chất lượng phục vụ thấp. Việc gửi và nhận hàng tại các bến xe khách có nhiều hạn chế khiến khách hàng không hài lòng.

Là một trong những đơn vị vận tải có nhiều năm kinh nghiệm, proship đang triển khai dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Vĩnh Long với những cam kết cao nhất về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả thư từ, hàng hóa từ Sài Gòn đến Vĩnh Long và không giới hạn về kích thước cũng như trọng lượng.  

Proship không ngừng đảy mạnh việc đào tạo và nâng cao chất lượng của đội ngũ tư vấn viên, nhân viên vận chuyển. Các tư vấn viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những gói dịch vụ tốt nhất và phù hợp nhất. Đội ngũ nhân viên vận chuyển có đủ kinh nghiệm để xử lý cách tình huống nhanh để phúc vụ quý khách tốt nhất.

Chúng tôi cam kết tiến hành bồi thường 100% giá trị đơn hàng trong trường hợp hư hỏng về phía vận chuyển. Khi quý khách sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Sài Gòn đi Vĩnh Long của proshio sẽ được đảm những điều sau đây:

- Chế độ hậu mãi hợp lý. Cam kết giải quyết các thắc mắc của khách hàng trong vòng 24 tiếng.

- Giao nhận uy tín và đúng thời gian thỏa thuận.

- Giá cả hợp lý, rõ ràng và ít biến động theo giá xăng dầu thị trường.

- Lộ trình giao nhận rõ ràng với bằng chứng giao hàng hóa rõ ràng.

- Hợp đồng minh bạch, chi tiết, qui định trách nhiệm người vận chuyển.

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, giúp đỡ tận tình.

Nhưng cam kết luôn được chúng tôi cụ thể hóa bằng hành động vì đó chính là nhân cách làm nên thương hiệu cho doanh nghiệp. Chính vì thế, sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Sài Gòn đi Vĩnh Long của Proship của công ty chuyển phát nhanh proship chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng. 

 • Giao hàng nội thành Tp.HCM

  Dịch vụ giao nhận hàng hóa là một loại hình dịch vụ đặc thù, được xây dựng và phát triển dựa trên yêu cầu, quyền lợi của người tiêu dùng. Dịch vụ này như một đơn vị trung gian giữa các doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng.

 • Giao hàng nội thành Hà Nội

  Giao hàng nội thành Hà Nội

  Dịch vụ giao hàng nhanh đã trở nên quen thuộc và gắn liền với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Không ít doanh nghiệp đã tham gia đầu tư vào dịch vụ giao nhận, cũng không ít doanh nghiệp đang chuẩn bị tấn công.

 • Liên minh vận chuyển

  Chuyenphatnhanhproship.com cung cấp giải pháp về vận chuyển hàng giúp cho việc kinh doanh của khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất. Mục tiêu chính của chúng tôi là nâng cấp dịch vụ phục vụ cho khách hàng. Chuyên phát nhanh proship hi vọng sẽ xây dựng được một mạng lưới giao nhận trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 • Dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ

  Loại hình dịch vụ giao nhận hàng hóa ra đời nhằm giải quyết các vấn đề của ngành thương mại điện tử, giải quyết những nút thắt đó chính là xây dựng nên các giải pháp hoàn chỉnh về dịch vụ nhằm tháo gỡ mọi vấn đề mà các doanh nghiệp thương mại điện tử đang lo lắng.

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM

  Ngày nay với sự hiện đại hóa công nghiệp hóa của đất nước thì những dịch vụ cung vì thế mà ra đời nên quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm những đơn vị cho cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM ở bên cứ đâu trên các con đường, con hẻm hay chỉ cần lên internet. Điều này đã mang đến cho bạn một lợi thế có được nhiều sự lựa chọn.