Thông báo điều chỉnh lịch thanh toán thu hộ của Proship từ ngày 06/04/2015

THÔNG BÁO

(V/v Điều chỉnh lịch thanh toán thu hộ của ProShip từ 06/04/2015)

Kính gửi: Quý khách hàng,

ProShip chân thành cảm ơn sự tin tưởng và tín nhiệm của Quý khách đã giao trọng trách giao hàng cho chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với sự tín nhiệm của Quý khách, hiện nay dịch vụ của Proship đã mở rộng ra nhiều tỉnh thành từ thành phố cho đến vùng sâu, vùng xa, trải dài trên khắp đất nước.

Trong mọi tình huống, ProShip luôn cố gắng làm tốt nhất để đảm bảo cam kết với khách hàng trong toàn hệ thống. Tuy nhiên, ở những chi nhánh Tỉnh lẻ và các địa phương vùng sâu, vùng xa, tình hình đi lại còn gặp nhiều khó khăn, thậm chí có nơi còn cách ngân hàng gần nhất từ 7-20km. Vì vậy, việc chuyển tiền thu hộ nhiều khi mất từ 5-10 ngày sau khi đơn hàng được giao hoàn thành.

Mặt khác, việc thu hộ, kiểm đếm và tất toán tiền thu hộ từ nhiều chi nhánh, mất nhiều công sức và thời gian, nếu ProShip duy trì lịch trả như hiện tại sẽ dễ xảy ra sai sót, khiến việc trả tiền thu hộ không đúng hẹn với một số khách. Theo tình hình thực tế, trong khi tiền thu hộ của Quý khách chưa về, ProShip đã phải huy động từ tiền vay để trả. Chính vì vậy, trong tương lai gần số tiền huy động lên quá lớn sẽ mất khả năng thanh khoản của ProShip (ngay cả các tập đoàn lớn cũng đã bị tình trạng này) dẫn đến không đảm bảo an toàn về tiền và hàng cho Quý khách.

Hiện nay, vài công ty giao hàng đã tăng giá vì không bù được chi phí phải bố trí thêm một đội ngũ kế toán để kiểm đếm, và tất toán tiền thu hộ. Việc này làm tăng thêm chi phí vận hành và tăng giá cước vận chuyển của dịch vụ giao hàng, trực tiếp đội thêm giá trên mỗi món hàng Quý khách bán ra, làm mất khả năng cạnh tranh của Quý khách với đối thủ trên thị trường.

Để có thể tập trung vào việc giao hàng cho Quý khách nhanh chóng và an toàn với giá cước không đổi thì ProShip phải thay đổi lịch thanh toán tiền thu hộ như bên dưới. Quý khách sẽ được nợ cước giao hàng lâu hơn trước đây. Việc thanh toán cước sẽ cùng lúc với thời điểm trả tiền thu hộ.

Sau đây là lịch thanh toán thu hộ của ProShip được áp dụng từ 06/04/2015:

Thời gian thanh toán

Thứ 2

Thứ 3

Thứ 6

 

Loại đơn hàng

Các đơn hàng đi tỉnh

Các đơn hàng tại TP.HCM (nội và ngoại thành)

Các đơn hàng tại TP.HCM (nội và ngoại thành)

 

 

Điều kiện được thanh toán

 

Đơn hàng đã được giao thành công từ ít nhất 7 ngày trước.

 

Đơn hàng đã được giao thành công trong thứ 5, thứ 6, thứ 7 của tuần trước.

 

Đơn hàng đã được giao thành công trong thứ 2, thứ 3 và thứ 4 của tuần này.

 

Lưu ý: Quý khách luôn được trả tiền thu hộ bằng tiền mặt tại trụ sở ProShip trong giờ làm việc đối với những đơn hàng giao thành công sau 24h (tại TP.HCM ) và 48h tại các chi nhánh khác.

Để không mất thời gian chờ đợi, xin Quý khách vui lòng báo trước 60 phút khi muốn nhận tiền tại trụ sở Proship.

Chúng tôi luôn nhận thức sâu sắc, sự hợp tác ủng hộ của Quý khách đối với các chính sách của Proship là động lực để chúng tôi không ngừng nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ ở mức tốt nhất. Vì vậy, rất mong tiếp tục nhận được sự thông cảm và đồng hành của Quý khách vì yếu tố khách quan này.

ProShip trân trọng kính báo!

 • Giao hàng nội thành Tp.HCM

  Dịch vụ giao nhận hàng hóa là một loại hình dịch vụ đặc thù, được xây dựng và phát triển dựa trên yêu cầu, quyền lợi của người tiêu dùng. Dịch vụ này như một đơn vị trung gian giữa các doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng.

 • Giao hàng nội thành Hà Nội

  Giao hàng nội thành Hà Nội

  Dịch vụ giao hàng nhanh đã trở nên quen thuộc và gắn liền với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Không ít doanh nghiệp đã tham gia đầu tư vào dịch vụ giao nhận, cũng không ít doanh nghiệp đang chuẩn bị tấn công.

 • Liên minh vận chuyển

  Chuyenphatnhanhproship.com cung cấp giải pháp về vận chuyển hàng giúp cho việc kinh doanh của khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất. Mục tiêu chính của chúng tôi là nâng cấp dịch vụ phục vụ cho khách hàng. Chuyên phát nhanh proship hi vọng sẽ xây dựng được một mạng lưới giao nhận trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 • Dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ

  Loại hình dịch vụ giao nhận hàng hóa ra đời nhằm giải quyết các vấn đề của ngành thương mại điện tử, giải quyết những nút thắt đó chính là xây dựng nên các giải pháp hoàn chỉnh về dịch vụ nhằm tháo gỡ mọi vấn đề mà các doanh nghiệp thương mại điện tử đang lo lắng.

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM

  Ngày nay với sự hiện đại hóa công nghiệp hóa của đất nước thì những dịch vụ cung vì thế mà ra đời nên quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm những đơn vị cho cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM ở bên cứ đâu trên các con đường, con hẻm hay chỉ cần lên internet. Điều này đã mang đến cho bạn một lợi thế có được nhiều sự lựa chọn.