Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải Sài Gòn đi Thái Nguyên

Nếu như sài Gòn trung tâm kinh tế lớn nhất phía nam thì Thái nguyên cũng là một trung tâm công nghiệp nặng lớn của phía bắc. Hiện nay 2 địa phương này có quan hệ thương mại và trao đổi hang hóa khá phát triển. Hàng ngày, các chuyến hàng hóa từ Sài Gòn đi về Thái Nguyên và từ Thái Nguyên đi vào Sài Gòn luôn diễn ra tấp nập, nhộn nhịp. Nhận thức được nhu cầu này, công ty vận tải hàng hóa proship đã triển khai dịch vụ dịch vụ vận chuyển hàng hóa Sài Gòn đi Thái Nguyên để phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh thu tiền hộ - Chuyển phát nhanh nội địa giá rẻ - Chuyển phát nhanh vào Sài Gòn - Chuyển phát nhanh đi Thái Nguyên

Vì sao dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải Sài Gòn đi Thái Nguyên lại phát triển?

Thái Nguyên là tỉnh thuộc khu vực trung du miền núi phía bắc, hiện thuộc quy hoạch vùng Hà Nội. Thái Nguyên từng là thủ đô kháng chiến của cách mạng Việt Nam đồng thời là một trung tâm công nghiệp lâu đời của cả nước. Hiện nay, Thái Nguyên nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc. Thái Nguyên có diện tích 3.562,82 km² phía bắc tiếp giáp với tỉnh Bắc Kạn, phía tây giáp ranh với địa phận của các tỉnh Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, phía đông giáp với địa phận các tỉnh Lạng Sơn, Bắc Giang và phía nam tiếp giáp Hà Nội. Thái Nguyên cách sân bay quốc tế Nội Bài 50 km, tương đương với 1h di chuyển, cách biên giới Trung Quốc 200 km, cách trung tâm của hành phố Hải Phòng 200 km. Với vị trí địa lý này, Thái Nguyên đóng vai trò là cửa ngõ giao lưu kinh tế - xã hội giữa vùng trung du miền núi với vùng đồng bằng sông Hồng thông qua hệ thống đường bộ, đường sắt, đường sông hình rẻ quạt.

Hiện nay tỉnh Thái Nguyên các đơn vị hành chính: Thành phố Thái Nguyên, Thành phố Sông Công, Thị xã Phổ Yên, Huyện Đại Từ, Huyện Định Hóa, Huyện Đồng Hỷ, Huyện Phú Bình, Huyện Phú Bình, Huyện Phú Lương, Huyện Võ Nhai với dân số là 1.131.300 người. Hiện nay, Thái Nguyên là một trong 5 trung tâm đào tạo nguồn nhân lực lớn thứ 3 sau Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Thừa Thiên Huế. Đại học thái nguyên với gần 10 cơ sở trường thành viên là một trung tâm đại học chất lượng cao của cả nước, góp phần lớn vào công tác đào tạo nhân lực của quốc gia. Theo đề án quy hoạch thì Đến hết năm 2010 đã có 18 cụm công nghiệp được phê duyệt quy hoạch chi tiết với diện tích 620 ha. Đây sẽ là một trung tâm kinh tế và công nghiệp của vùng trung du miền núi phía bắc. Hiện nay Thái Nguyên có quan hệ thương mại rất mạnh mẽ với Sài Gòn. Hàng ngày, các chuyến hàng hóa từ Sài Gòn đi về Thái Nguyên và từ Thái Nguyên đi vào Sài Gòn luôn diễn ra tấp nập, nhộn nhịp. Nhận thức được nhu cầu này, công ty chuyển phát nhanh proship đã triển khai dịch vụ dịch vụ vận chuyển hàng hóa Sài Gòn đi Thái Nguyên để phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Proship nhận vận chuyển hàng hóa bằng xe tải từ Sài Gòn đi Thái Nguyên.

Hiện nay chúng tôi tiến hành nhận vận chuyển hàng hóa bằng xe tải từ Sài Gòn đi Thái Nguyên với tất cả các loại hàng hóa như đồ dân dụng, thiết bị di động, đồ điện tử, hàng siêu trường, hàng công nghiệp mà không giới hạn về kích thước và trọng lượng. Giờ đây, khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải từ Sài Gòn đi Thái Nguyên của công ty proship, chúng tôi sẽ đến tận nơi gửi để lấy hàng và đến tận nơi nhận để phát hàng.

Chúng tôi luôn coi con người là nhân tố quan trọng nhất làm nên sự thành công của doanh nghiệp chính vì vậy proship thường xuyên đào tạo và áp dụng những kiế thức mới nhất cho đội ngũ nhân viên. Chúng tôi có nhiều gói cước với từng mức giá khác nhau như gói qua đêm, gói siêu tốc, gói giao nhanh, hoặc gói tiết kiệm...để phù hợp với tình hình tài chính của khách hàng. Chúng tôi cam kết giá của dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải từ Sài Gòn đi Thái Nguyên của proship  luôn rẻ hơn thị trường khoảng 10 - 15%.  Với mục tiêu trở thành người bạn tin cậy của khách hàng trên mọi nẻo đường, chúng tôi luôn cam kết đảm bảo được các tiêu chí sau đây:

Nhanh và Chính Xác

Nhanh và đúng cam kết: thời gian là tiền bạc, chúng tôi hiểu điều đó,vì vậy đơn hàng của bạn sẽ đến đúng địa điểm nhanh chóng nhất.

Chuyên Nghiệp

Đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất.

Uy Tín

Qui trình giao nhận của chúng tôi không thể hoàn thiện hơn được nữa bởi sự chính xác của qui trình đóng gói, bảo quản và sự cẩn thận, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Linh Hoạt

Dịch vụ của chúng tôi mang đến nhiều gói dịch vụ khác nhau, đó là những giải pháp giao hàng hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho nhu cầu phát triển của từng loại hình kinh doanh

Tiết Kiệm

Chúng tôi mang đến cho bạn sự cạnh tranh về giá cả tốt nhất.

Tiện Ích

Các dịch vụ đều hoàn toàn miễn phí, chúng tôi thu tiền hộ, chuyển khoản, theo dõi đơn hàng và hỗ trợ tối đa những gì bạn cần. Chính vì vậy sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải từ Sài Gòn đi Thái Nguyên của công ty chuyển phát nhanh proship là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.                                                     

 • Giao hàng nội thành Tp.HCM

  Dịch vụ giao nhận hàng hóa là một loại hình dịch vụ đặc thù, được xây dựng và phát triển dựa trên yêu cầu, quyền lợi của người tiêu dùng. Dịch vụ này như một đơn vị trung gian giữa các doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng.

 • Giao hàng nội thành Hà Nội

  Giao hàng nội thành Hà Nội

  Dịch vụ giao hàng nhanh đã trở nên quen thuộc và gắn liền với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Không ít doanh nghiệp đã tham gia đầu tư vào dịch vụ giao nhận, cũng không ít doanh nghiệp đang chuẩn bị tấn công.

 • Liên minh vận chuyển

  Chuyenphatnhanhproship.com cung cấp giải pháp về vận chuyển hàng giúp cho việc kinh doanh của khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất. Mục tiêu chính của chúng tôi là nâng cấp dịch vụ phục vụ cho khách hàng. Chuyên phát nhanh proship hi vọng sẽ xây dựng được một mạng lưới giao nhận trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 • Dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ

  Loại hình dịch vụ giao nhận hàng hóa ra đời nhằm giải quyết các vấn đề của ngành thương mại điện tử, giải quyết những nút thắt đó chính là xây dựng nên các giải pháp hoàn chỉnh về dịch vụ nhằm tháo gỡ mọi vấn đề mà các doanh nghiệp thương mại điện tử đang lo lắng.

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM

  Ngày nay với sự hiện đại hóa công nghiệp hóa của đất nước thì những dịch vụ cung vì thế mà ra đời nên quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm những đơn vị cho cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM ở bên cứ đâu trên các con đường, con hẻm hay chỉ cần lên internet. Điều này đã mang đến cho bạn một lợi thế có được nhiều sự lựa chọn.