Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội vào Huế giá rẻ

Hiện nay Hà Nội và Huế là 2 địa phương có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao và hoạt động thương mại khá phát triển. Với vị trí là 2 đầu tàu đại điện cho 2 miền bắc – trung, Hà Nội và Huế trở thành những đối tác chiến lược trong lĩnh vực buôn bán và trao đổi hàng hóa. Điều này đã khiến cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội và Huế tăng lên.

Vì sao nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội vào Huế giá rẻ lại tăng lên?

Huế là cố đô của nước Việt Nam với lịch sử phát triển gần 700 năm. Xưa kia vùng đất này có tên là Thuận Hóa được khai khẩn bởi công lao của các chúa Nguyễn. Hiện nay, Huế thuộc vùng kinh tế trọng điểm miền trung, tốc độ tăng trưởng kinh tế hàng năm bình quân đạt 11%. GDP đạt trên 12%. Huế cũng có hệ thống giao thông khá đồng bộ và phát triển, đường mòn Hồ Chí Minh, đường sắt thống nhất, đường Quốc Lộ 1A, sân bay Phú Bài...nên việc chuyển hàng đi Huế gặp nhiều thuận lợi.

Hà Nội là thủ đô, trung tâm kinh tế chính trị văn hóa xã hội của Việt Nam trong suốt mấy ngàn năm qua. Sau đợt mở rộng địa giới vào năm 2008, thành phố Hà Nội hiện nay có diện tích tự nhiên là 3.324,92 km2 với dân số đạt hơn 6 triệu dân sinh sống và ngày càng gia tăng. Hiện nay Hà Nội là trung tâm kinh tế lớn thứ 2 với GDP bình quân đầu người đạt 31,8 triệu đồng, đầu tư trực tiếp từ nước ngoài nhiều nhất, với 1.681,2 triệu USD và 290 dự án trong năm 2010. Tại đây có hơn 1.600 văn phòng đại diện nước ngoài, 14 khu công nghiệp cùng 1,6 vạn cơ sở sản xuất công nghiệp. Không chỉ phát triển ngoại thương, hoạt động trao đổi buôn bán với các tỉnh thành khác trong cả nước của Hà Nội cũng rất phát triển. Với yếu thế là đầu mối giao thông của các tuyến đường quan trọng, việc vận chuyển, chuyển phát nhanh hàng hóa của Hà Nội đi các địa phương khác trong cả nước gặp nhiều thuận lợi. hoạt động thương mại của Hà Nội và Thừa Thiên Huế trong những năm qua không ngừng được cải tiến và đi vào chiều sâu. Huế cách Hà Nội hơn 100 km theo đường quốc lộ 1A và đường sắt thống nhất nên rất thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa. Sự ra đời và phát triển của hình thức thương mại điện tử mà Huế đóng vai trò là một thị trường lớn của các đơn vị thương mại điện tử tại Hà Nội. Điều này cũng khiến cho nhu cầu vận chuyển hàng từ Hà Nội đi vào Huế tăng nhanh.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội vào Huế giá rẻ của proship

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận tải háng hóa, công ty chuyển phát nhanh proship đã tiến hành vận chuyển hàng triệu đơn hàng từ Hà Nội đi vào Huế giá rẻ và nhận được sự đánh giá cao của khách hàng. Chúng tôi nhận chuyển tất cả các loại hàng hóa mà không đưa ra những giới hạn về trọng lượng và kích thước. Khách hàng tại Hà Nội chỉ cần gọi điện và liên hệ với proship thông qua email, đội ngũ nhân viên sẽ có mặt tại nhà để nhận hàng và giao hàng đến Huế theo yêu cầu của bạn. Với mục tiêu trở thành người bạn tin cậy của khách hàng trên mọi nẻo đường, chúng tôi luôn cam kết đảm bảo được các tiêu chí sau đây:

Nhanh và Chính Xác

Nhanh và đúng cam kết: thời gian là tiền bạc, chúng tôi hiểu điều đó,vì vậy đơn hàng của bạn sẽ đến đúng địa điểm nhanh chóng nhất.

Chuyên Nghiệp

Đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất.

Uy Tín: Qui trình giao nhận của chúng tôi không thể hoàn thiện hơn được nữa bởi sự chính xác của qui trình đóng gói, bảo quản và sự cẩn thận, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Linh Hoạt: Dịch vụ của chúng tôi mang đến nhiều gói dịch vụ khác nhau, đó là những giải pháp giao hàng hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho nhu cầu phát triển của từng loại hình kinh doanh.

Tiết Kiệm:Chúng tôi mang đến cho bạn sự cạnh tranh về giá cả tốt nhất.

Tiện Ích: Các dịch vụ đều hoàn toàn miễn phí, chúng tôi thu tiền hộ, chuyển khoản, theo dõi đơn hàng và hỗ trợ tối đa những gì bạn cần.

Những cam kết trên sẽ đươc đảm bảo bằng hành động vì uy tín chính là nhân cách làm nên sự sống còn của doanh nghiệp. Chính vì vậy sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội vào Huế giá rẻ của proship là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.  

 • Giao hàng nội thành Tp.HCM

  Dịch vụ giao nhận hàng hóa là một loại hình dịch vụ đặc thù, được xây dựng và phát triển dựa trên yêu cầu, quyền lợi của người tiêu dùng. Dịch vụ này như một đơn vị trung gian giữa các doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng.

 • Giao hàng nội thành Hà Nội

  Giao hàng nội thành Hà Nội

  Dịch vụ giao hàng nhanh đã trở nên quen thuộc và gắn liền với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Không ít doanh nghiệp đã tham gia đầu tư vào dịch vụ giao nhận, cũng không ít doanh nghiệp đang chuẩn bị tấn công.

 • Liên minh vận chuyển

  Chuyenphatnhanhproship.com cung cấp giải pháp về vận chuyển hàng giúp cho việc kinh doanh của khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất. Mục tiêu chính của chúng tôi là nâng cấp dịch vụ phục vụ cho khách hàng. Chuyên phát nhanh proship hi vọng sẽ xây dựng được một mạng lưới giao nhận trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 • Dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ

  Loại hình dịch vụ giao nhận hàng hóa ra đời nhằm giải quyết các vấn đề của ngành thương mại điện tử, giải quyết những nút thắt đó chính là xây dựng nên các giải pháp hoàn chỉnh về dịch vụ nhằm tháo gỡ mọi vấn đề mà các doanh nghiệp thương mại điện tử đang lo lắng.

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM

  Ngày nay với sự hiện đại hóa công nghiệp hóa của đất nước thì những dịch vụ cung vì thế mà ra đời nên quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm những đơn vị cho cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM ở bên cứ đâu trên các con đường, con hẻm hay chỉ cần lên internet. Điều này đã mang đến cho bạn một lợi thế có được nhiều sự lựa chọn.