Vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi vào TP.HCM

Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh là những trung tâm kinh tế lớn nhất tại khu vực miền nam trung bộ và nam bộ. Hai thành phố đã tiến hành các cam kết thương mại trong mục tiêu dài hạn. Hiện nay, thành phố Đà Nẵng có quan hệ buôn bán, trao đổi hàng hóa rất lớn với TP Hồ Chí Minh. Điều này đồng nghĩa với nhu cầu Vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi vào TP.HCM cũng rất lớn.

Vì sao vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi vào TP.HCM lại phát triển?

Thành phố Đà Nẵng là 1 trong 5 thành phố trực thuộc trung ương, nằm ở vị trí trung độ của Việt Nam. Đây là thành phố có tốc độ đô thị hóa nhanh và toàn diện nhất. TP Đà Nẵng hiện là cầu nối đặc biệt quan trọng về mặt giao thông cũng như kinh tế đối với 2 miền Bắc – Nam. Đây là vị trí trung chuyển của nhiều tuyền đường huyết mạch đồng thời cũng là trung tâm kinh tế lớn nhất miền trung. Đà Nẵng có tất cả các loại hình giao thông vận tải và ngày càng được nâng cấp về chất lượng. Cảng Đà Nẵng thuận lợi cho hoạt động hàng hải quốc tế, sân bay quốc tế Đà Nẵng hàng ngày có nhiều lượt bay đi khu vực châu á và trên trên thế giới. Hiện nay, đô thị trẻ này có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh nhất cả nước, năng lực và chỉ số cạnh tranh CPI cũng ở mức độ cao nhất cả nước. Đà Nẵng hiện nay có tất cả 8 quận, với tổng diện tích tự nhiên1285,4 km².


Trong quá trình quy hoạch và mở rộng sắp tới, diện tích này sẽ được tăng thêm nữa. Đô thị trẻ này là nơi sinh sống cảu 992.800 người. Năm 2012 tổng GDP của Đà Nẵng là 46.368,6 tỷ đồng. Liên tiếp trong nhiều năm, thành phố Đà Nẵng được đánh giá là "thành phố đáng sống" của Việt Nam. Đà Nẵng hội tụ nhiều điều kiện tự nhiên lẫn điều kiện kinh tế xã hội để phát triển ngành thương mại. Hiện nay, quan hệ thương mại, trao đổi buôn bán hàng hóa của Đà Nẵng diễn ra chủ yếu với các tỉnh thuộc khu vực miền nam đặc biệt là với TP Hồ Chí Minh. Chính điều này đã khiến cho nhu cầu chuyển gửi hàng hóa từ Đà Nẵng đi vào TP Hồ Chí Minh tăng lên nhanh chóng. Đây cũng là lí do mà công ty Proship triển khai Vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi vào TP.HCM và các tỉnh phía nam với những cam kết cao nhất về chất lượng và giá thành.

Vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi vào TP.HCM của proship có những ưu điểm gì?

Hiện nay proship nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa từ từ Đà Nẵng đi vào TP Hồ Chí Minh mà không đặt ra các yêu cầu về kích thước và trọng lượng. Bạn có thể chuyển các mặt hàng nhỏ nhất cho đến những món đồ siêu trường với kích thước hàng trăm tấn.

Tham gia vào lĩnh vực vận chuyển chưa lâu, nhưng với vị thế của người đi tắt đón đầu, Proship đã tranh thủ được những tiến bộ của ngành vận chuyển trên thế giới để áp dụng vào dịch vụ của mình. Hiện nay, proship phải cạnh tranh với nhiều đơn vị vận chuyển khác nhau do đó chúng tôi hiểu rằng, chỉ có chất lượng vượt trội và ưu đãi về giá mới tạo cơ hội cho sự tồn tại và phát trển của doanh nghiệp.

Chúng tôi quan niệm, con người là nhân tố quan trọng nhất để tạo dựng sự phát triển của công ty. Chính vì thế nên chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng của đội ngũ nhân viên, giao dịch viên để mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ cao nhất. Bằng việc thường xuyên đào tạo, áp dụng và trang bị những kiến kĩ năng, kiến thức trong nhành vận chuyển tốt nhất trên thế giới , đội ngũ nhân viên của proship sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, để giữ chân khách hàng, proship cũng hạ giá thành của dịch vụ chuyển phát nhanh từ Đà Nẵng đi vào TP Hồ Chí Minh xuống mức hợp lí. Chúng tôi thường xuyên có những chương trình khuyến mãi và các ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ Vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi vào TP.HCM của chúng tôi. Ngoài ra proship cũng áp dụng các dịch vụ miễn phí như bốc, dỡ, đóng gói hàng hóa tưh từ. Chính vì thế sử dụng dịch vụ Vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi vào TP.HCM của proship là lựa chọn thông minh dành cho khách hàng.

 • Giao hàng nội thành Tp.HCM

  Dịch vụ giao nhận hàng hóa là một loại hình dịch vụ đặc thù, được xây dựng và phát triển dựa trên yêu cầu, quyền lợi của người tiêu dùng. Dịch vụ này như một đơn vị trung gian giữa các doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng.

 • Giao hàng nội thành Hà Nội

  Giao hàng nội thành Hà Nội

  Dịch vụ giao hàng nhanh đã trở nên quen thuộc và gắn liền với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Không ít doanh nghiệp đã tham gia đầu tư vào dịch vụ giao nhận, cũng không ít doanh nghiệp đang chuẩn bị tấn công.

 • Liên minh vận chuyển

  Chuyenphatnhanhproship.com cung cấp giải pháp về vận chuyển hàng giúp cho việc kinh doanh của khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất. Mục tiêu chính của chúng tôi là nâng cấp dịch vụ phục vụ cho khách hàng. Chuyên phát nhanh proship hi vọng sẽ xây dựng được một mạng lưới giao nhận trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 • Dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ

  Loại hình dịch vụ giao nhận hàng hóa ra đời nhằm giải quyết các vấn đề của ngành thương mại điện tử, giải quyết những nút thắt đó chính là xây dựng nên các giải pháp hoàn chỉnh về dịch vụ nhằm tháo gỡ mọi vấn đề mà các doanh nghiệp thương mại điện tử đang lo lắng.

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM

  Ngày nay với sự hiện đại hóa công nghiệp hóa của đất nước thì những dịch vụ cung vì thế mà ra đời nên quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm những đơn vị cho cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM ở bên cứ đâu trên các con đường, con hẻm hay chỉ cần lên internet. Điều này đã mang đến cho bạn một lợi thế có được nhiều sự lựa chọn.