Vận chuyển gửi hàng từ Sài Gòn đi ra Huế tại proship

Hà Nội - Huế - Sài Gòn là những tên gọi thiêng liêng, biểu trưng cho linh hồn của 3 miền bắc – trung – nam. Đây đều là những trung tâm lớn về văn hóa xã hội của cả nước. Hiện nay quan hệ buôn bán, trao đổi hàng hóa giữa Sài Gòn – Hà nội và Sài Gòn – Huế đang đạt được những thành tựu đáng khích lệ. Nhu cầu chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Huế trong những năm qua ngày càng tăng lên. Đáp ứng nhu cầu này, proship đã triển khai dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn ra Huế với những cam kết nổi bật về chất lượng và giá thành.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh thu tiền hộ - Chuyển phát nhanh nội địa giá rẻ - Vận chuyển hàng đi Huế - Chuyển phát nhanh vào Sài Gòn  

Vì sao Vận chuyển gửi hàng từ Sài Gòn đi ra Huế tại proship lại phát triển?

Thừa Thiên Huế hay còn được gọi tắt là Huế là một tỉnh trung tâm về mặt vị trí địa lý của Việt Nam, được ví là trái tim của đất nước. Huế từng là kinh đô của nhà Nguyễn trong hơn 200 năm và nay là cố đô của Việt Nam. Huế là một tỉnh ven biển, có tiếp giáp với tỉnh Quảng Trị về phía bắc, phía đông giáp biển Đông, giáp thành phố Đà Nẵng về phía đông nam, phái nam giáp tỉnh Quảng Nam, phía tây giáp ranh đường biên giới với 2 tỉnh Saravane và Sekong của Cộng hòa DCND Lào. Hiện nay Huế bao gồm các đơn vị hành chính: Thành phố Huế, Huyện Phú Vang, Huyện Quang Điền, Huyện A Lưới, Huyện Nam Đông, Huyện Phong Điền, Huyện Phú Lộc, Huyện Hương Thủy, Huyện Hương Trà. Huế thuộc vùng kinh tế trọng điểm miền trung, tốc độ tăng trưởng kinh tế hàng năm bình quân đạt 11%. GDP đạt trên 12%. Huế cũng có hệ thống giao thông khá đồng bộ và phát triển, đường mòn Hồ Chí Minh, đường sắt thống nhất, đường Quốc Lộ 1A, sân bay Phú Bài..nên việc vận chuyển gửi hàng đi Huế gặp nhiều thuận lợi.

Sài Gòn trong hơn 100 năm qua luôn là trung tâm kinh tế lớn nhất của cả nước và hiện chiếm giữ hơn 20% GDP của cả nước. Nền kinh tế hàng hóa đã được hình tại Sài Gòn từ rất lâu đời. Hiện nay Huế có quan hệ thương mại rất chặt chẽ với Sài Gòn. Nhờ vào đặc trưng là 2 trung tâm kinh tế chính trị văn hóa xã hội quan trọng và lớn nhất cả nước, hoạt động trao trao đổi thư từ, chuyển gửi hàng hóa, quà tặng giữa 2 địa phương này lớn hơn bất cứ địa phương nào. Huế cách Tp. Hồ Chí Minh 1.071 km theo hướng nam tính theo đường quốc lộ 1 A và đường sắt thống nhất nên rất thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa. Sự ra đời và phát triển của hình thức thương mại điện tử mà Huế đóng vai trò là một thị trường lớn của các đơn vị thương mại điện tử tại Sài Gòn. Điều này cũng khiến cho nhu cầu vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi ra Huế tăng nhanh.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Sài Gòn đi ra Huế của proship?

Hiện nay, công ty chuyển phát nhanh proship đang nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa từ Sài Gòn đi ra Huế mà không có những giới hạn về trọng lượng và kích thước. Khách hàng chỉ cần gọi điện và liên hệ với proship, đội ngũ nhân viên sẽ có mặt tại nhà để nhận hàng và giao hàng theo yêu cầu của bạn.  Hiện nay, có rất nhiều hãng vận tải đang hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, chuyển phát nhanh hàng hóa từ Sài Gòn đi ra Huế. Vậy vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ của công ty prpoship? Lý do là bởi công ty chúng tôi luôn cam kết sẽ đáp ứng được các yêu cầu và những tiêu chí sau:

Nhanh và Chính Xác

Nhanh và đúng cam kết: thời gian là tiền bạc, chúng tôi hiểu điều đó,vì vậy đơn hàng của bạn sẽ đến đúng địa điểm nhanh chóng nhất.

Chuyên Nghiệp

Đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất.

Uy Tín

Qui trình giao nhận của chúng tôi không thể hoàn thiện hơn được nữa bởi sự chính xác của qui trình đóng gói, bảo quản và sự cẩn thận, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Linh Hoạt

Dịch vụ của chúng tôi mang đến nhiều gói dịch vụ khác nhau, đó là những giải pháp giao hàng hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho nhu cầu phát triển của từng loại hình kinh doanh

Tiện Ích

Các dịch vụ đều hoàn toàn miễn phí, chúng tôi thu tiền hộ, chuyển khoản, theo dõi đơn hàng và hỗ trợ tối đa những gì bạn cần.

Tiết Kiệm

Chúng tôi mang đến cho bạn sự cạnh tranh về giá cả tốt nhất.

Những cam kết trên sẽ đươc đảm bảo bằng hành động vì uy tín chính là nhân cách doanh nghiệp. Chính vì vậy sử dụng Dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa từ Sài Gòn ra Huế của proship là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.     

 • Giao hàng nội thành Tp.HCM

  Dịch vụ giao nhận hàng hóa là một loại hình dịch vụ đặc thù, được xây dựng và phát triển dựa trên yêu cầu, quyền lợi của người tiêu dùng. Dịch vụ này như một đơn vị trung gian giữa các doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng.

 • Giao hàng nội thành Hà Nội

  Giao hàng nội thành Hà Nội

  Dịch vụ giao hàng nhanh đã trở nên quen thuộc và gắn liền với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Không ít doanh nghiệp đã tham gia đầu tư vào dịch vụ giao nhận, cũng không ít doanh nghiệp đang chuẩn bị tấn công.

 • Liên minh vận chuyển

  Chuyenphatnhanhproship.com cung cấp giải pháp về vận chuyển hàng giúp cho việc kinh doanh của khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất. Mục tiêu chính của chúng tôi là nâng cấp dịch vụ phục vụ cho khách hàng. Chuyên phát nhanh proship hi vọng sẽ xây dựng được một mạng lưới giao nhận trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 • Dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ

  Loại hình dịch vụ giao nhận hàng hóa ra đời nhằm giải quyết các vấn đề của ngành thương mại điện tử, giải quyết những nút thắt đó chính là xây dựng nên các giải pháp hoàn chỉnh về dịch vụ nhằm tháo gỡ mọi vấn đề mà các doanh nghiệp thương mại điện tử đang lo lắng.

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM

  Ngày nay với sự hiện đại hóa công nghiệp hóa của đất nước thì những dịch vụ cung vì thế mà ra đời nên quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm những đơn vị cho cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM ở bên cứ đâu trên các con đường, con hẻm hay chỉ cần lên internet. Điều này đã mang đến cho bạn một lợi thế có được nhiều sự lựa chọn.