Nguyên nhân và cách chữa trị bệnh hói đầu

Video:

Hói đầu là một bệnh gặp nhiều ở nam giới. Tuy nhiên, hiện nay nhiều phụ nữ cũng mắc phải bệnh khó chữa này. Nguyên nhân hói đầu phần lớn là do di truyền , ngoài ra còn do nhiều nguyên nhân khác như stress, dùng thuốc chữa ung thư, chế độ ăn uống, môi trường ô nhiễm…Vậy bệnh hói đầu có chữa được không và làm thế nào để ngăn chặn quá trình rụng tóc hói đầu?

benh-hoi-dau

Nguyên nhân bệnh hói đầu?

Phụ nữ hay đàn ông đều có thể bị hói đầu nhưng tỷ lệ mắc bệnh ở nam giới cao hơn. Có nhiều nguyên nhân gây nên bệnh hói đầu, chủ yếu là do di truyền. Những người có bố mẹ bị rụng tóc hói đầu thì nguy cơ mắc chứng bệnh này cao hơn người bình thường. => đầm bầu big size nini giá rẻ

Chữa trị bệnh hói đầu

Giải pháp an toàn nhất là dùng các loại thuốc mọc tóc có thành phần từ thảo dược thiên nhiên, có tác dụng gia tăng hormone Testosterone một cách tự nhiên, do vậy cơ thể không cần thiết tự tiết ra DHT (Để bù đắp thiếu hụt về sinh lý do suy giảm hormone Testosterone ). Hiện nay trên thị trường có sản phẩm Biotin.

Biotin có cơ chế tác động vào DHT, giải quyết căn nguyên tận gốc của chứng rụng tóc. L-Arginine trong Biotin New đóng vai trò quan trọng hàng đầu trong chức năng của hệ nội tiết, giúp tuyến thượng thận làm việc tốt hơn, tăng sản sinh hormone sinh dục Testosterone, nhờ đó giảm nhu cầu sản sinh DHT, giúp giảm tiết bã nhờn cũng như sự co rút của nang tóc. Phức hợp kẽm (Zn chelat) cung cấp kẽm, nguyên tố vi lượng giúp cân bằng nội tiết tố nam Testosterone, giảm DHT, “chặt đứt” mắt xích quan trọng trong cơ chế gây rụng tóc, giúp cho tóc bớt dầu và giảm rụng đi rõ rệt.

Trước:
Sau:

Check Also

Container văn phòng

Tìm hiểu container văn phòng là gì? Những loại container văn phòng hiện nay

Video: Có bao giờ bạn đã thử tưởng tượng xem mình sẽ ngồi làm việc …

Trả lời

Bạn đang xem Nguyên nhân và cách chữa trị bệnh hói đầu