Nhận chuyển dưa hấu, thanh long đi Trung Quốc trong mùa dịch Corona

Video:

Theo Bộ Công Thương hiện nay, một số cửa khẩu ở các tỉnh Lạng Sơn và Lào Cai dù đã được thông quan, nhưng một số lượng xe chở trái cây vẫn bị ùn ứ. Vì số lượng lớn và sự ảnh hưởng của đại dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona gây ra. Hiểu được tình hình hiện tại, với những phương tiện hiện đại và thuận tiện hiện nay. Proship.vn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ vận chuyển thanh long, dưa hấu sang Trung Quốc bằng Container lạnh tự hành đường sắt.

Tìm hiểu dịch vụ vận tải container lạnh tự hành đường sắt của Proship hiện nay

Hiện nay, với quá trình bùng phát mạnh mẽ của dịch bệnh do chủng mới của virus Corona gây ra. Tất cả các nước có đường biên giới với Trung Quốc, trong đó có Việt Nam. Đã và đang siết chặt, thậm chí đóng của các cửa khẩu với Trung Quốc. Để nhằm hạn chế tối đa sự lây lan của loại virus nguy hiểm này.

Kéo theo việc đóng cửa các cửa khẩu, kiểm soát chặt chẽ các loại hình vận tải khác như: Đường hàng không, đường biển… Từ đó dẫn tới việc các loại hàng hóa nông sản như: Thanh long, dưa hấu, mít… nhập khẩu sang Trung Quốc ở nước ta bị ùn ứ và hư hỏng.

Hiện nay, nông sản Việt Nam xuất khẩu sang Trung Quốc chủ yếu bằng đường bộ, thông qua các cửa khẩu thuộc các tỉnh Lạng Sơn, Lào Cai… Nhưng hiện nay, sau khi vận chuyển hàng hóa sang Trung Quốc, khi quay trở về các tài xế sẽ bị cách ly 14 ngày để theo dõi dịch bệnh. Đều này gây khó khăn cho việc vận chuyển những chuyển hàng tiếp theo.

Để giải quyết vấn đề này, Proship.vn đã hợp tác với Công ty Cổ phần Vận tải và Thương mại Đường sắt để đưa đến quý khách hàng giải pháp vận chuyển hàng nông sản sang Trung Quốc bằng container Lạnh tự hành bằng đường sắt.

Dịch vụ vận chuyển thanh long, dưa hấu sang Trung Quốc bằng container lạnh tự hành đường sắt
Dịch vụ vận chuyển thanh long, dưa hấu sang Trung Quốc bằng container lạnh tự hành đường sắt

Thời gian vận chuyển sang Trung Quốc của đoàn tàu container lạnh tự hành đường sắt

Lộ trình của đoàn tàu container tự hành đường sắt từ ga Sóng Thần – Bình Thuận – Lào Cai với tổng thời gian hành trình của tuyến là khoảng 66 giời. Hiện tại, đoàn tàu sẽ chạy 2 đôi/tuần cả đi và về. Với thời gian này sẽ rất thuận lợi cho quá trình vận chuyển những loại hàng trái cây, nông sản như thanh long, dưa hấu… sang Trung Quốc.

Khối lượng tối đa đoàn tàu container lạnh cho thể chuyên chở

Sau khi tuyến Sóng Thần – Bình Thuận – Lào Cai hoạt động ổn định. Sẽ tiếp tục triển khai tuyến Sóng Thần – Bình Thuận – Đồng Đăng. Hiện nay tổng trọng tỉa đoàn tàu container lạnh là 900 tấn. Mỗi tuyến vận tải bao gồm 19 container lạnh được kéo theo. Hướng vận chuyển từ Nam ra Bắc chủ yếu phục vụ các mặt hàng đông lạnh như thanh long, dưa hấu, hàng tươi sống… Còn chiều Bắc Nam chủ yếu vận chuyển phân bón, vật tư, thiết bị máy móc.

Tại sao quý khách hàng nên chọn dịch vụ container lạnh tự hành đường sắt của Proship

Giải pháp vận chuyển dưa hấu sang Trung Quốc, vận chuyển thanh long sang Trung Quốc được đánh giá cao nhất hiện nay phải kể đến container lạnh tự hành đường sắt. Bởi, hình thức vận chuyển này đáp ứng được các tiêu chí như sau:

  • Mặt hàng nông sản luôn được đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển nhờ hệ thống làm lạnh chất lượng cao.
  • Hệ thống 18 xe container lạnh được Proship sử dụng giải cứu hàng ngàn trăm tấn nông sản từ Việt Nam sang Trung Quốc.
  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng chỉ sau vài ngày.
  • Đơn vị nhận vận chuyển nông sản đến tận địa chỉ khách hàng yêu cầu.
  • Chi phí vận chuyển nông sản sang Trung Quốc bằng container lạnh tự hành đường sắt hợp lý giúp quý khách tiết kiệm thêm cho mình nhiều chi phí.
Proship-đơn vị chuyển hàng sang Trung Quốc uy tín, chất lượng
Proship-đơn vị chuyển hàng sang Trung Quốc uy tín, chất lượng

Với những ưu điểm nổi bật dịch vụ vận chuyển nông sản dưa hấu, thanh hóa bằng container lạnh trở thành giải pháp số một của khách hàng. Theo đó, khi có nhu cầu xuất khẩu nông sản sang Trung Quốc quý khách nên chọn hình thức vận chuyển container lạnh này.

Dịch vụ vận chuyển nông sản sang tâm điểm vùng dịch Corona hiện gặp nhiều khó khăn. Không ít đơn vị vận chuyển từ bỏ tuyến vận chuyển hàng hóa sang nước bạn Trung Quốc. Tuy nhiên, vượt qua mọi khó khăn về dịch bệnh Corona hoành hành Proship thực hiện tuyến vận chuyển thanh long, dưa hấu sang Trung Quốc bằng container lạnh tự hành đường sắt. Khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistic đơn vị cam kết không làm khách hàng thất vọng.

Thông tin liên hệ
Công Ty Cổ Phần Proship

Địa chỉ: 602/45D Điện Biên Phủ, P22, Q. Bình Thạnh, HCM
Kho hàng: Số 6 Phạm Văn Hai, P2, Q. Tân Bình, HCM
Email: [email protected]

Hotline liên hệ vận chuyển:
Mr Toàn: 0909 377 247
Mr Quốc: 0909 344 247
Mr Hưng: 0906 855 247

Trước:
Sau:

Check Also

Dịch vụ vận chuyển container bằng đường sắt Bắc Nam

KHUYẾN MÃI vận chuyển container bằng đường sắt tháng 3

Video: Dịch vụ vận chuyển container bằng đường sắt đang được Công ty cổ phần …

Trả lời

Bạn đang xem Nhận chuyển dưa hấu, thanh long đi Trung Quốc trong mùa dịch Corona