Dịch vụ nhập hàng trung quốc tận gốc giá rẻ

Những lý do người Việt nhập hàng trung quốc:

Trung Quốc hiện là nền kinh tế lớn thế 2 của thế giới, đây được xem là công xưởng của nhân loại nhờ vào nền sản xuất công nghiệp khổng lồ. Hàng hóa mà đất nước này tạo ra mỗi năm luôn cao hơn các quốc gia phát triển khác gấp nhiều lần. Theo trang Business Insider, hiện Trung Quốc có tổng sản phẩm quốc nội đạt mức 7,3 nghìn tỷ USD và tăng trưởng kinh tế ở mức kỉ lục. Hiện nay, hàng hóa Trung Quốc đã có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Theo kết quả khảo sát của Viện thống kê Việt Nam năm 2014, hàng hóa Trung Quốc chiếm hơn 35 % hàng nhập ngoại có mặt ở thị trường trong nước, trong đó TPHCM là thị trường tiêu thụ nhiều nhất. Bên cạnh những mối nguy hại liên quan đến vấn đề chất độc hại và vệ sinh an toàn thực phẩm thì hàng hóa Trung Quốc vẫn có nhiều ưu điểm nổi trội.

Trước hết, hàng quảng châu Trung Quốc có giá thành rẻ hơn nhiều so với các loại hàng hóa của quốc gia khác. Sở dĩ hàng Trung Quốc rẻ là nhờ vào nguồn lao động dồi dào, chi phí nhân công thấp, nguồn nguyên liệu sẵn có kết hợp với quy mô sản xuất đại công nghiệp nên có thể hạ được giá thành. Bên cạnh đó, hàng Trung Quốc vô cùng đa dạng về mẫu mã, chất lượng và giá cả. Khách hàng có thể lựa chọn những món đồ bình dân với mức giá rẻ không tưởng cho đến những món đồ cao cấp, xa xỉ…Vấn đề chất lượng và giá thành hoàn toàn thuộc vào quyết định và lựa chọn của khách hàng.

Chính những ưu điểm này nên nhiều doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh ở TPHCM – Sài Gòn thường lựa chọn hàng Trung Quốc để bán buôn, bán lẻ trong nước. Trước đây người tiêu dùng thường trực tiếp đánh hàng ở Trung Quốc hoặc đặt hàng thông qua các mối quen tại Trung Quốc. Một số khác thì tiến hành nhập lại từ các đầu nậu ở biên giới phía bắc. Khi hình thức thương mại điện tử ra đời đã giúp việc lấy hàng dễ dàng hơn. Tuy nhiên để giúp hạ giá thành của sản phẩm và dễ dàng cho việc vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, khách hàng cần sử dụng đến một đơn vị chuyển hàng có uy tín. Lamphongchina là công ty chuyển hàng có đủ khả năng đáp ứng được những yêu cầu này của khách hàng.

Dịch vụ nhập hàng trung quốc tận gốc giá rẻ

Dịch vụ nhập hàng trung quốc tận gốc giá rẻ

Bạn là các đơn vị kinh doanh buôn bán cần nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam? Bạn không có kinh nghiệm đánh hàng hay order hàng Trung Quốc? Bạn muốn tìm kiếm nguồn hàng uy tín, chất lượng và giá rẻ nhất? Hãy nhanh chóng liên hệ với công ty vận chuyển hàng hóa lamphongchina.com, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này.

Hiện nay LAMPHONGCHINA đang nhận nhập tất cả các loại hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam theo đường chính ngạch và tiểu ngạch, hay các trang thương mại điện tử lớn tại Trung Quốc như taobao, tmall.com, 1688.com, alibaba.com, aliexpress.com mà không đưa ra bất cứ một ràng buộc nào về kích thước và trọng lượng.

Bằng mối quan hệ tốt với các đơn vị sản xuất, kinh doanh uy tín tại Trung Quốc. Bằng sự am hiểu địa phương và kĩ năng Hoa Ngữ thành thục, chúng tôi sẽ tư vấn, đàm phán và thương lượng dùm khách hàng để tìm được nguồn hàng chất lượng, giá rẻ nhất.

Lamphongchina đảm trách việc thông quan hải quan và vận chuyển hàng về Việt Nam bằng nhiều hình thức khác nhau trong thời gian nhanh chóng nhất. Quy trình nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam của lamphongchina như sau:

– Khách hàng cung cấp thông tin số lượng, loại hàng hóa cần nhập trang địa chỉ taobao.com, tmall.com, aliexpress.com, alibaba.com, 1688.com càng rõ ràng chi tiết càng tốt và địa chỉ nhận hàng qua email hoặc điện thoại.

Các bạn mặt bạn có thể tham khảo như: giảy quảng châu, túi xách quảng châu, đầm quảng châu, quần áo trẻ em quảng châu, điện thoại trung quốc, váy cưới quảng châu.v.v….

– Lamphongchina sẽ tìm kiếm nguồn hàng và báo giá cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

– Khách đồng ý với bảng báo giá thì tiến hành làm hợp đồng và thanh toán từ 70 -100% giá trị đơn hàng.

– Hàng hóa sẽ được chuyển về kho của lamphongchina tại Đông Hưng và Quảng Châu của Trung Quốc.

– Lamphongchina đảm trách việc thông quan hải quan và chuyển về Việt Nam.

– Khách nhận hàng và thanh toán số tiền còn lại.

Trong trường hợp khách muốn trực tiếp có mặt tại Trung Quốc để đánh hàng lamphongchina sẽ lo thủ tục visa, nhập cảnh, bố trí nơi ăn ở và tư vấn, đàm phán, thương lượng giúp khách hàng. Quy trình còn lại diễn ra giống việc đặt mua ở trên.

Tổng hợp link hàng xưởng, trang web taobao cho quý khách tham khảo hàng trước khi tiến hành nhập hàng:

Thời trang nam:

https://wangjiaonanzhuang.world.taobao.com/
https://byron8088.taobao.com/
https://yuenanxiefandian.taobao.com/
https://shop108818421.taobao.com/
https://shop70056546.taobao.com/
https://zgty008.taobao.com/
https://ticktock.taobao.com/
https://ilovejeans520.taobao.com/
https://shop114202543.taobao.com/

Thời trang nữ:

https://shop100168729.taobao.com/
https://xinyaxin.taobao.com/
https://wuhooa.taobao.com/
https://shop118094695.taobao.com/
https://shop72141722.taobao.com/
https://lxssyc.taobao.com/
https://love-ice.taobao.com/
https://yizhencai.taobao.com/
https://shop106193006.taobao.com/
https://bbycnz.taobao.com/

Trước:
Sau:

Check Also

Dịch vụ vận tải hàng đi lào tại TPHCM và ngược lại

Dịch vụ vận tải hàng đi Lào tại TPHCM và ngược lại

Lào là đất nước láng giềng của Việt Nam và một trong những quốc gia …

3 comments

  1. Pingback: Dịch vụ ship bưu phẩm tới Israel chi phí rẻ | My Blog

  2. Pingback: Đơn vị chuyển phát cấp tốc sang Israel chi phí rẻ – My Blog

  3. Pingback: Cách mua và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam – Chuyển hàng Quốc Tế về Việt Nam

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ nhập hàng trung quốc tận gốc giá rẻ