Những khó khăn khi vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

Hiện nay, nhu cầu giao thương hàng hóa giữa Trung Quốc và Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ. Nhưng quá trình đặt hàng, vận chuyển hàng hóa cũng gặp một số khó khăn nhất định. Vậy khó khăn đó là gì? Làm như thế nào để khắc phục khó khăn đó?

Nhu cầu đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ

Cuộc sống ngày càng phát triển do đó nhu cầu về các loại sản phầm hàng hóa cũng phát triển theo. Do đó, người dân không chỉ sử dụng hàng hóa trong nước mà còn có nhu cầu sử dụng các loại hàng hóa đa dạng từ nhiều quốc gia trên thế giới đặc biệt là hàng hóa Trung Quốc. Nhận thấy nhu cầu đó nhiều tiểu thương tiến hành tìm kiếm nguồn hàng hóa, đặt hàng Trung Quốc vận chuyển về Việt Nam các trang mua bán thương mại điện tử như: Mua hàng trên Taobao, Order hàng 1688, Aliexpress….

Vận chuyển hàng hóa Trung Quốc
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam

Chính vì Trung Quốc được mệnh danh là thiên đường mua sắm với tất cả các loại hàng hóa đa dạng về mẫu mã, chủng loại, kích thước mà chất lượng tốt và giá thành rẻ phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của khách hàng. Do vậy nhu cầu đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Việt ngày càng phát triển, phổ biến và sử dụng rộng rãi, đem lại sự tiện lợi tối đa đến khách hàng.

Một số khó khăn thường gặp khi đặt hàng và vận chuyển hàng trung việt

So với trước đây muốn mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam phải tốn rất nhiều chi phí vì phải đi tận các chợ đầu mối, các cửa khẩu để đánh hàng, tuy nhiên giờ đây, khách hành chỉ cần một click chuột đơn giản là có thể mua hàng giá rẻ và uy tín mà không cần phải mất thời gian, công sức cũng như chi phí để sang Trung Quốc nhập hàng, mua hàng và quá trình vận chuyển hàng hóa khá nhanh chóng đảm bảo các tiêu chí như an toàn, chất lượng.

Vận chuyển hàng hóa Trung Quốc
Vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam

Mặc dù quá trình đặt hàng khá đơn giản, dễ dàng nhưng hình thức này cũng tiềm ẩn một số khó khăn trong khi đặt hàng cũng như vận chuyển hàng như:

– Thứ nhất chất lượng hàng không được đảm bảo do hình thức mua hàng nào cũng có những rủi ro nhất định, nếu như không lựa chọn được shop uy tín và chất lượng thì nguy cơ hàng hóa sai lệch về kích thước, chủng loại cũng như màu sắc, chất lượng không đảm bảo ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình kinh doanh cũng như lợi nhuận kinh doanh.
– Thứ hai là rủi ro trong quá trình vận chuyển về Việt Nam. Khi vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam thì yếu tố an toàn luôn được đặt lên vị trí hàng đầu vì trong khi vận chuyển hàng hóa có thể bị va đập, vỡ hỏng, xước, thời gian vận chuyển bị delay bị vướng phải các thủ tục chứng từ khi qua cửa khẩu…
– Ngoài ra thì yếu tố thời tiết cũng là một trong những rủi ro tác động trực tiếp đến quá trình vận chuyển vì nó ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển, chất lượng hàng hóa trong vận chuyển. Chính vì vậy, để đảm bảo sự an toàn của hàng hóa cũng như việc hạn chế tối đa rủi ro trong quá trình đặt mua hàng trung việt thì điều quan trọng nhất là phải chọn một đơn vị vận chuyển uy tín và chất lượng nhất.

Vận chuyển hàng hóa Trung Quốc
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc của Proship

Trong số rất nhiều đơn vị vận tải hàng hóa Trung Việt uy tín phải kể đến Công ty vận tải Proship. Được biết đến là công ty có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng Trung Việt, chuyển tiền trung việt, hỗ trợ đặt hàng Taobao, Tmaill, 1688.. làm hài lòng đến 99,9 % sự yêu thích của doanh nghiệp lớn mà còn là đối tác tin cậy của nhiều tiểu thương, cá nhân nhỏ lẻ trong nước. Nếu có nhu cầu đặt hàng, mua hàng vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam để tránh các rủi ro như trên, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để được tư vấn giải đáp về tất cả các loại dịch vụ có thêt đảm bảo tiêu chí chất lượng và giá cả cạnh tranh tại địa chỉ Số 6 Phạm Văn Hai, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM hoặc số hotline 1900 1247 để được tư vấn kĩ hơn về dịch vụ.

Bài viết liên quan

Trước:
Sau:

Check Also

Dịch vụ vận tải hàng đi lào tại TPHCM và ngược lại

Dịch vụ vận tải hàng đi Lào tại TPHCM và ngược lại

Lào là đất nước láng giềng của Việt Nam và một trong những quốc gia …

Trả lời

Bạn đang xem Những khó khăn khi vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam