Dịch vụ order ổ cứng máy tính trên taobao giá rẻ

Video:

Ổ cứng máy tính là gì?

Ổ đĩa cứng, hay còn gọi là ổ cứng (tiếng Anh: Hard Disk Drive, viết tắt: HDD) là thiết bị dùng để lưu trữ dữ liệu trên bề mặt các tấm đĩa hình tròn phủ vật liệu từ tính.

Ổ đĩa cứng là loại bộ nhớ “không thay đổi” (non-volatile), có nghĩa là chúng không bị mất dữ liệu khi ngừng cung cấp nguồn điện cho chúng.

Ổ đĩa cứng là một thiết bị rất quan trọng trong hệ thống bởi chúng chứa dữ liệu thành quả của một quá trình làm việc của những người sử dụng máy tính. Những sự hư hỏng của các thiết bị khác trong hệ thống máy tính có thể sửa chữa hoặc thay thế được, nhưng dữ liệu bị mất do yếu tố hư hỏng phần cứng của ổ đĩa cứng thường rất khó lấy lại được.

Ổ đĩa cứng là một khối duy nhất, các đĩa cứng được lắp ráp cố định trong ổ ngay từ khi sản xuất nên không thể thay thế được các “đĩa cứng” như với cách hiểu như đối với ổ đĩa mềm hoặc ổ đĩa quang.

Dịch vụ order ổ cứng máy tính trên taobao giá rẻ

Nhu cầu đặt mua ổ cứng máy tính trên taobao:

Hiện nay nhu cầu sử dụng máy tính hàng like new 99% ngày càng cao vì giá thành rẻ hơn máy chính hãng và chất lượng cũng khá ngon vừa túi tiền với những học sinh, sinh viên hay người có thu nhập thấp. Tuy nhiên khi mua máy tính đôi khi ổ đĩa cứng bị giới hạn gắn kèm trong máy thế nên khiến cho dung lượng máy tính lưu trữ bị hạn chế.

Thế nên nhiều người đành phải mua cho mình những ổ cứng có dung lượng lưu trữ cao hơn như 500GB, 1TB, 2TB v.v… Tuy nhiên giá thành của những loại này cũng khá cao do đó họ cần nguồn hàng rẻ và chất lượng. Chính vì lý do đó nên nhiều người chọn cách đặt hàng trên taobao được biết là trang thương mại điện tử lớn nhất trung quốc với nguồn hàng trung quốc chất lượng và đảm bảo.

Với nhu cầu sử dụng ổ cứng ngày càng nhiều, thế nên nhiều chủ cửa hàng máy tính chủ hoặc những doanh nghiệp lắp ráp máy tính cũng cần nguồn hàng này nhưng chưa tin tưởng được đơn vị giao nhận nào có thể hoàn thành tốt việc này. Chính vì lý do đó mà lamphongchina đơn vị đặt hàng trung quốc giá rẻ và ship hàng trung quốc từ việt nam cam kết sẽ hoàn thành tốt việc này.

Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết khi sử dụng dịch vụ của lamphongchina, quý khách sẽ được:

– Hàng hóa còn nguyên seal, không đánh tráo

– Được đóng gói miễn phí hoàn toàn giúp chống va đập khi vận chuyển

– Hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình

– Không giới hạn số lượng, kích thước vận chuyển

– Hoàn trả 100% chi phí nếu sai sót, hư hỏng hàng hóa của quý khách

Link đặt hàng ổ cứng taobao: https://goo.gl/aj1MjA

Dịch vụ order ổ cứng máy tính trên taobao giá rẻ

Chỉ cần vài bước đơn giản, bạn sẽ chỉ cần chờ trong 10-15 ngày chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nhà:

Bước 1: Khách hàng liên hệ với lamphongchina.com tại Việt Nam và cung cấp thông tin về số lượng, loại hàng cần mua. Khách hàng có thể cung cấp trực tiếp đường link sản phẩm hoặc mô tả thông tin (trên các trang trung quốc giá rẻ như taobao.com, tmall.com, 1688.com, alibaba.com, aliexpress.com) để chúng tôi hỗ trợ tìm kiếm.

Bước 2: Nhân viên của lamphongchina.com sẽ check hàng, tiến hành order và tính cước. Nếu khách đồng ý với bảng giá thì tiến hành làm hợp đồng và thanh toán từ 70 -100% giá trị đơn hàng.

Bước 3: Bên Trung Quốc sẽ giao hàng theo địa chỉ văn phòng của lamphongchina.com tại Đông Hưng hoặc Quảng Châu, chúng tôi sẽ ship và thông quan tại và vận chuyển hàng từ trung quốc về Việt Nam cho khách hàng.

Bước 4: Khách hàng có thể nhận hàng tại kho của lamphongchina.com hoặc nhận tại nhà và thanh toán số tiền còn lại.

Trước:
Sau:

Check Also

Tìm hiểu Logistics là gì?

Tìm hiểu chi tiết về logistics là gì? Dịch vụ logistics là làm gì?

Video: Cho đến hiện nay thì nhiều người vẫn hiểu nhầm lĩnh vực Logistics này …

One comment

  1. Pingback: Công ty vận chuyển đồ tới Estonia giá thấp – My Blog

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ order ổ cứng máy tính trên taobao giá rẻ