Tăng cường sức khỏe nam giới nhờ nhân sâm và quả óc chó

Nội dung nổi bật:

Thuốc tăng cường sinh lý nam giới tốt nhất

Thuốc Herba Vixmen

Đời sống chăn gối rất quan trọng trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, hiện nay không ít người bị các vấn đề về sinh lý. Vì lý do này, chúng tôi sẽ đưa cho bạn một vài giải pháp giúp hỗ trợ sinh lý nam giới hiệu quả. Không chỉ giúp phái mạnh thỏa mãn vấn đề sinh lý mà còn giúp bạn tình cảm thấy vui vẻ bên gia đình.

Nhân sâm tươi

nhan sam tuoi

Nhân sâm tươi, thảo dược quý từ thiên nhiên giúp cải thiện sinh lý, điều trị rối loạn cương dương, tăng cường kích thước dương vật và tăng hưng phấn cho nam giới trong “chuyện ấy”: Có khá nhiều kết quả nghiên cứu đã chứng minh về tác dụng dược lý của nhân sâm đối với sinh lý nam giới. Theo các kết quả, nhân sâm có khả năng cải tiến sự cương cứng, chất lượng quan hệ tình dục của nam giới nhờ khả năng gia tăng sản xuất nitric oxide trong cơ thể làm tăng lượng testosterone của nam giới. Testosterone là một trong những hormone quyết định đến sức khỏe tình dục của nam giới.

Nhân sâm không những có khả năng tăng cường sức khỏe cho nam giới và điều trị rối loạn cương dương mà còn có khả năng tăng cường sức khỏe cho các chú “tiểu binh”. Tác dụng này của nhân sâm đã được đề cập trong rất nhiều tài liệu từ cổ chí kim. Vì thế mà người Ấn Độ mới có câu nói tương tự mà nghĩa như sau: “Nếu bổ sung dinh dưỡng từ nhân sâm vào cơ thể người đàn ông và người đàn ông đó đem dinh dưỡng chuyển thành tình trùng deo vào người phụ nữ thì sẽ sinh được cậu con trai khỏe mạnh và cường tráng”.

Sử dụng quả Óc chó

qua-oc-cho

Quả óc chó là loại hạt rất giàu các chất dinh dưỡng, không chỉ giúp nâng cao sức khỏe của bà bầu, trẻ em, người già,.. mà còn giúp nam giới tăng cường sinh lý. Tại sao nam giới nên sử dụng quả óc chó?

Các nhà nghiên cứu đã tiến hành thử nghiệm trên 117 người đàn ông khỏe mạnh trong độ tuổi 21 – 35 tuổi và chia họ thành 2 nhóm. Một nhóm 58 người các nhà nghiên cứu khuyên họ không nên ăn, tránh ăn các loại hạt trái cây. Nhóm còn lại 59 người thì được khuyên sử dụng 75g quả óc chó mỗi ngày. Sau 12 tuần, kết quả đã cho thấy sự khác biệt giữa chất lượng tinh trùng của 2 nhóm. Nhóm không sử dụng quả óc chó, chất lượng tinh trùng không thay đổi. Nhóm sử dụng quả óc chó thì không những chất lượng tinh trùng được cải thiện mà tinh trùng của họ còn ít có nhiễm sắc thể bất thường hơn. Kết quả của một số nghiên cứu đã đưa ra giả thuyết rằng chính thành phần omega 3 và axit alpha linoleic dồi dào trong quả óc chó đã làm tăng chất lượng của tinh trùng.

Nội dung liên quan:

Tăng kích thước dương vật

Cần nhìn nhận đúng về bệnh xuất tính sớm ở nam giới

Lời khuyên hay cho người bị rối loạn cương dương

Trước:
Sau:

Check Also

Container văn phòng

Tìm hiểu container văn phòng là gì? Những loại container văn phòng hiện nay

Có bao giờ bạn đã thử tưởng tượng xem mình sẽ ngồi làm việc trong …

Trả lời

Bạn đang xem Tăng cường sức khỏe nam giới nhờ nhân sâm và quả óc chó