Tăng kích thước dương vật với 3 phương án đơn giản

Muốn có một dương vật to và dài phái mạnh chúng ta cần có một kế hoạch và phương pháp để tăng kích thước dương vật tự nhiên, hiệu quả. Phải biết phối hợp nhiều cách khác nhau và cần có sự kiên trì nhẫn nại mới có thể đạt kết quả tốt nhất, có khá nhiều cách làm tăng kích thước dương vật và phải xem phương pháp nào là thật sự thích hợp với mình.

Thuốc tăng cường sinh lý nam

Thuốc herba Vixmen

Phương án II: Sử dụng thuốc làm tăng kích thước dương vật

Vixmen

Thuốc làm to dương vật là thuốc bổ trợ cho việc cương cứng của “Cậu Bé” hoặc kéo dài thời gian cương của bộ phận này trong quá trình rối loạn cương dương, hoặc đơn giản chỉ nhằm mong muốn tình dục kéo dài của một số đối tượng. Thuốc làm to dương vật với cơ chế tăng lưu lượng máu vào “Cậu Bé”, giữ máu bên trong “Cậu Bé” trong quá trình quan hệ tình dục làm cho “Cậu Bé” cương cứng hơn, qua đó tăng kích cỡ Cậu nhỏ TO và DÀI hơn.

Phương án I: Quần chip giúp cải thiện kích thước dương vật đàn ông

quan-xi

Với biện pháp tăng kích thước dương vật bằng quần chíp thì hãng thời trang nổi tiếng của Anh mới đây đã cho ra “lò” nhãn hiệu đồ lót Bodymax dành cho nam giới với công dụng giúp làm tăng kích thước dương vật lên hơn 1/3. Sản phẩm gồm hai màu trắng và đen này hứa hẹn sẽ vô cùng độc đáo và gây ấn tượng mạnh cho bất kỳ khách hàng nào.

Bên cạnh đó, các đấng mày râu cũng có thể lựa chọn sản phẩm làm tăng kích thước dương vật thêm rắn chắc và to hơn 1/5 nhờ công nghệ may đồ lót không có đường nổi đặc biệt. Tuy nhiên đây chỉ là một giải pháp tạm thời về thẫm mỹ thôi.

Phương án III: Bổ sung các thực phẩm tăng testosterone

thuc-pham-tang-testosterone

Việc bổ sung lượng testosterone trong bữa ăn hàng ngày giúp nam giới khỏe mạnh, cường tráng và các hoạt động sinh lý được ổn định hơn do đó kích thích cơ thể làm tăng kích thước cậu nhỏ. Vì testosterone là hormone sinh dục nam quyết dịnh đến tất cả các quá trình sinh dục sinh lý. Ngoài ra bổ sung testosterone còn giúp tăng khoái cảm và thời gian làm tình. Các loại thực phẫm có thể kích thích cơ thể tăng lượng hormone nam như: hàu, thịt bò, đậu xanh, bơ……

Làm sao để tăng cường sinh ly

Món ăn tăng cường sinh lý cho nam giới

Đồ uống giúp tăng cường sinh lý nam giới

Trước:
Sau:

Check Also

Container văn phòng

Tìm hiểu container văn phòng là gì? Những loại container văn phòng hiện nay

Có bao giờ bạn đã thử tưởng tượng xem mình sẽ ngồi làm việc trong …

Trả lời

Bạn đang xem Tăng kích thước dương vật với 3 phương án đơn giản