Thành lập Liên Minh Vận chuyển 63 tỉnh thành – Cần tìm đối tác vận chuyển tại các địa phương

 

Vì sao Proship.vn mong muốn Thành lập Liên Minh vận chuyển 63 tỉnh thành?

Proship.vn là một trong những doanh nghiệp giao nhận – vận chuyển tư nhân hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi vì thế rất tự hào giờ đây có được hiểu biết sâu rộng về đất nước, qui định hải quan và xuất nhập khẩu. Được cấp phép hoạt động trên lĩnh vực giao nhận hàng hóa, khai thuế hải quan, chúng tôi cũng thuộc số những doanh nghiệp tư nhân về vận chuyển hàng đầu tại Việt Nam.

11


Proship.vn cung cấp giải pháp về vận chuyển hàng giúp cho việc kinh doanh của khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất. Mục tiêu chính của chúng tôi là nâng cấp dịch vụ phục vụ cho khách hàng. Proship hi vọng sẽ xây dựng được một mạng lưới giao nhận trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 

34

 

Với mục tiêu cắt giảm chi phí vận chuyển cho khách hàng và gia tăng lợi nhuận cho các doanh nghiệp. Proship.vn chủ trì kêu gọi toàn thể các doanh nghiệp Thành lập Liên Minh Vận chuyển 63 tỉnh thành để phục vụ khách hàng của mình với dịch vụ tốt nhất. Liên Minh Vận chuyển 63 tỉnh thành được thành lập dựa trên tiêu chí “Win – Win” và liên kết với nhau thành một khối thông nhất đôi bên cùng có lợi, cung cấp dịch vụ đáng tin cậy dựa vào công nghệ chuyên sâu và nguồn lực trên toàn quốc.

proship 26

 

Vậy tại sao các doanh nghiệp nên chọn Proship để hợp tác Thành lập Liên Minh vận chuyển 63 tỉnh thành?

 

Proship có đội ngũ giao nhận chuyên nghiệp tại TP.HCM , với hơn 100 nhân viên, cơ sở vận chất và phương tiện đầy đủ. Phần mềm, website quản lý hành trình hàng hóa với công nghệ hàng đầu hiện nay. Proship.vn được xây dựng để mang đến cho bạn dịch vụ giao hàng nhanh tốt nhất kèm theo cam kết về đổ phủ rộng khắp cả nước, thời gian, giá cả tốt nhất, hoàn thiện nhất.

IMG_1050


Proship.vn cam kết mang đến giải pháp giao hàng nhanh (có hỗ trợ thu hộ) với hiệu quả cao nhất mang lại những tiện ích tối đa cho khách hàng. Ngoài ra với sự bùng nổ của công nghệ hiện nay, Proship.vn cũng dần hội nhập khi đưa những ứng dụng những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực CNTT và GPS vào thết bị Smart phone, PDA cho nhân viên giao hàng.

 

proship-24

 

Mục tiêu khi nhắc đến giao hàng nhanh thì cái tên ProShip sẽ là lựa chọn hàng đầu. Proship.vn theo đuổi sự hoàn hảo trong mọi quy trình và dịch vụ giao hàng nhanh, khách hàng sẽ thực sự hài lòng khi đến với Proship.vn. Trong thời kỳ đầu, đặc biệt từ khi có Luật Doanh nghiệp ra đời và thực hiện các cam kết hội nhập WTO, việc thành lập các Proship.vn đã có những thuận lợi nhất định, thu hút sự quan tâm đông đảo của các khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại 2 tỉnh thành lớn của cả nước là TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Và đến với thời điểm hiện tại thì Proship.vn đã có thể cạnh tranh với các dịch vụ chuyển phát nước ngoài. Tuy nhiên với nhu cầu vận chuyển ngày càng cao của khách hàng, Proship.vn mong muốn dịch vụ được phát triển hơn nữa và xứng tầm quốc tế. Proship.vn hi vọng nhận được sự hợp tác của các doanh nghiệp, cá nhân gia nhập vào Liên Minh Vận chuyển 63 tỉnh thành để cùng nhau giúp đỡ, phát triển doanh nghiệp của mình ngày một đi lên.

 

proship 3

 

Vậy doanh nghiệp mong muốn hợp tác vào Liên Minh vận chuyển 63 tỉnh thành thì phải làm sao?

 

Nếu các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức muốn cùng chung tay với Proship.vn hình thành một khối liên minh vận chuyển tốt nhất tại Việt Nam thì có thể liên hệ về số: Hotline: 0909 053 157 (gặp Mr Toàn) để biết thêm chi tiết.

 • Giao hàng nội thành Tp.HCM

  Dịch vụ giao nhận hàng hóa là một loại hình dịch vụ đặc thù, được xây dựng và phát triển dựa trên yêu cầu, quyền lợi của người tiêu dùng. Dịch vụ này như một đơn vị trung gian giữa các doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng.

 • Giao hàng nội thành Hà Nội

  Giao hàng nội thành Hà Nội

  Dịch vụ giao hàng nhanh đã trở nên quen thuộc và gắn liền với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Không ít doanh nghiệp đã tham gia đầu tư vào dịch vụ giao nhận, cũng không ít doanh nghiệp đang chuẩn bị tấn công.

 • Liên minh vận chuyển

  Chuyenphatnhanhproship.com cung cấp giải pháp về vận chuyển hàng giúp cho việc kinh doanh của khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất. Mục tiêu chính của chúng tôi là nâng cấp dịch vụ phục vụ cho khách hàng. Chuyên phát nhanh proship hi vọng sẽ xây dựng được một mạng lưới giao nhận trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 • Dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ

  Loại hình dịch vụ giao nhận hàng hóa ra đời nhằm giải quyết các vấn đề của ngành thương mại điện tử, giải quyết những nút thắt đó chính là xây dựng nên các giải pháp hoàn chỉnh về dịch vụ nhằm tháo gỡ mọi vấn đề mà các doanh nghiệp thương mại điện tử đang lo lắng.

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM

  Ngày nay với sự hiện đại hóa công nghiệp hóa của đất nước thì những dịch vụ cung vì thế mà ra đời nên quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm những đơn vị cho cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM ở bên cứ đâu trên các con đường, con hẻm hay chỉ cần lên internet. Điều này đã mang đến cho bạn một lợi thế có được nhiều sự lựa chọn.