Tìm hiểu ưu-nhược điểm của vận tải Container

Video:

Hiện nay, với nền công nghiệp phát triển mạnh mẽ kéo theo đó một số lượng cực lớn hàng hóa được sản xuất ra, sẽ được vận chuyển đến nhiều nơi trong nước và các nước khác trên thế giới. Nhiều Do đó có rất nhiều hình thức vận tải khác nhau ra đời, trong đó có vận tải container. Để quý khách hàng hiểu rõ hơn về vận tải container, bài biết này sẽ cũng cấp đầy đủ cho bạn những thông tin cần thiết về những ưu nhược điểm của vận tải hàng hóa bằng container.

Hình thức vận tải hàng hóa phổ biến hiện nay

Nền công nghiệp Việt Nam hiện nay đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Chúng ta đã từng bước tiến hành chuyển đổi từ hình thức sản xuất quy mô nhỏ lẻ, thủ công, sang những nhà máy sản xuất với năng suất lớn. Lượng hàng hóa càng nhiều, khiến các đơn vị phải đẩy mạnh việc mở rộng tìm nguồn tiêu thụ khắp các tỉnh thành trên cả nước và quốc tế. Từ đó khiến cho dịch vụ vận chuyển tất nhiên sẽ phát triển theo. Hàng hóa đa dạng chủng loại, nên việc đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển củng được yêu cầu khác nhau. Do đó, hình thức vận chuyển cũng là một yếu tố cực kì quan trọng và cần được chú trọng.

Vận chuyển gửi hàng hóa sang Pháp giá rẻ
Những hình thức vận chuyển phổ biến hiện nay

Hiện nay, những hình thức vận tải hàng hóa như: tàu thuyền, xe tải, container (đường bộ và vận tải đường biển),… đang là những phương tiện phổ biến hiện nay, phù hợp với nhu cầu lượng hàng hóa với các chuyển đi lớn, trọng lượng có thể đến hàng ngàn tấn. Mỗi loại lại có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Ở đây, công ty Proship chúng tôi sẽ đề cập đến một trong những phương thức vận tải đang được các đối tác tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất hiện nay đó là bằng container, vận chuyển container lạnh đường sắt. Vậy thì ưu-nhược điểm của vận tải container là gì? Hãy cùng tiếp tục tìm hiểu để có cái nhìn rõ ràng hơn về phương thức vận chuyển này cùng chúng tôi nhé.

Ưu điểm và nhược điểm của vận tải container

Không phải ngẫu nhiên mà vận tải container lại chiếm ưu thế lớn trong số tất cả các hình thức vận tải hàng hóa hiện nay. Với những cá nhân, đơn vị lần đầu chọn loại hình vận tải này, có lẽ không tránh khỏi những lo ngại, phăn khoăn về: sự an toàn, giá cả, bảo đảm chất lượng hàng hóa, thời gian vận chuyển, chính sách, cam kết… Để khách hàng yên tâm hơn trong quá trình lựa chọn hình thức vận tải này, vận tải Proship sẽ đưa ra những tiêu chí, khía cạnh về ưu nhược điểm của dịch vụ vận tải hàng hóa bằng container để quý khách hàng có thể tham khảo:

*Ưu điểm:

– Tiết kiệm tối đa chi phí vận tải
– Góp phần xây dựng, nâng cấp cơ sở vật chất, kĩ thuật
– Nâng cao năng xuất lao động, chất lượng ngành vận tải được cải thiện
– Hàng hóa vận chuyển được an tâm về chất lượng, đam bảo an toàn
– Rút ngắn thời gian lưu thông, giảm thiểu chi phí về bao bì, bảo hiểm hàng hóa…

*Nhược điểm:

– Chi phí bảo dưỡng tương đối tốn kém, khối lượng thùng hàng tương đối lớn
– Thùng nhôm container dễ bị trầy xướt, bong tróc sơn
– Bước đầu công ty vận tải phải đầu tư vốn rất lớn để mua sắm cho cơ sở vật chất

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng container giá rẻ
Những ưu-nhược điểm của vận chuyển hàng hóa bằng container

Có thể bạn quan tâm

Vì sao bạn nên lựa chọn vận tải container của Proship

Khi khách hàng gặp những vấn đề khó khăn, lo ngại trong việc lựa chọn một công ty vận tải để hợp tác. Uy tín chính là một trong những tiêu chí quan trọng đầu tiên đem lại vị trí vững vàng trên thị trường dịch vụ vận tải hàng hóa hiện nay. Vậy sự uy tín của một đơn vị từ đâu mà ra? Uy tín có được là từ sự hài lòng của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của đơn vị. Không ngừng nỗ lực sau hơn 10 năm, những chuyến đi mang theo sự tin tưởng của khách hàng, cũng chính là nhũng viên gạch xây nên thương hiệu của vận tải Proship. Thị trường cạnh tranh ngày càng khắc nghiệt, không phải tự nhiên mà vận tải Proship luôn là cái tên hàng đầu được các cá nhân, công ty sản xuất lựa chọn. Tất cả các đơn hàng được gửi gắm cho chúng tôi từ lớn tới nhỏ, từ những sản phẩm may mặc, thủ công mỹ nghệ đến những thiết bị công nghệ hoặc những đơn hàng có trọng tải lớn, Proship đều nhận và giao thành công theo đúng yêu cầu của từng đơn hàng. Proship còn là đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải container lạnh xuất khẩu sang Trung Quốc phục vụ những khách hàng nào có nhu cầu.

Trong quá trình vận chuyển, sản phẩm của khách hàng được bảo hành trọn gói, đội ngũ nhân viên tận tình, nhiều kinh nghiệm, cơ sở vật chất luôn đảm bảo an toàn, đó là những điều mà Proship luôn tự tin giói thiệu đến và do đó quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ vận chuyển của chúng tôi. Ưu điểm và nhược điểm của vận tải container qua bài viết trên phần nào cũng giải đáp được những thắc mắc, củng cố thêm quyết định chọn vận tải Proship là đối tác lâu dài cùng nhau hợp tác cùng phát triển của khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN PROSHIP
Địa chỉ: Số 6 Phạm Văn Hai, Phường 2, Tân Bình, TPHCM
Hotline: 1900 1247
Website: https://proship.vn

Trước:
Sau:

Check Also

Tìm hiểu các loại vận đơn vận chuyển hàng hóa hiện nay

Video: Trong quá trình vận chuyển, vận tải hàng hóa trong và ngoài nước, vận …

2 comments

  1. Pingback: Những loại hàng hóa phù hợp vận chuyển container

  2. Pingback: Tìm hiểu dịch vụ vận tải container hàng hóa hiện nay

Trả lời

Bạn đang xem Tìm hiểu ưu-nhược điểm của vận tải Container