©2011 Powered By IM Group
Logo
Giao Nhận 247, ship hàng mỹ, ship hàng úc, mua hàng mỹ
  • sdfhdgfkhljgk;h
[0] Sản Phẩm

Amphones - Một phân khúc tai nghe cực kì kén người dùng sắp ra mắt

Vox đã hợp tác với Audio-Techica để phát triển một dòng sản phẩm tai nghe amply đời mới với những chức năng được cho là cải tiến hơn có tên gọi Amphones.
 
Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sản phẩm tai nghe ears-on chuyên dụng dùng để cắm trực tiếp vào các loại đàn guitar điện và bass. Những loại sản phẩm này giúp âm thanh đi thẳng vào tai nghe, chứ không phát lớn ra ngoài như những bộ amply thường thấy. Một trong những sản phẩm đã từng “làm mưa làm gió” trong giới công nghệ chính là AmPlug của hãng Vox. Không chỉ dừng lại ở đó, vừa qua, Vox đã hợp tác với Audio-Techica để phát triển một dòng sản phẩm tai nghe amply đời mới với những chức năng được cho là cải tiến hơn có tên gọi Amphones.
 
amphones-mot-phan-khuc-tai-nghe-cuc-ki-ken-nguoi-dung-sap-ra-mat
 
Theo thông tin từ phía Vox, những người chơi guitar điện và bass có thể lựa chọn nhiều loại sản phẩm Amphones khác nhau như: AC-30, Lead hay Twin (dành cho guitar điện) và phiên bản tai nghe riêng dành cho guitar bass. Tương tự như những sản phẩm tai nghe hiện tại, Amphones được thiết kế với hệ thống điều chỉnh volume từ 1 đến 10, kèm theo đó là 4 hiệu ứng âm thanh được tích hợp sẵn trong thiết bị, với giắc cắm 3.5mm để kết nối với các thiết bị ngoại vi và giắc cắm 6mm kết nối với đàn. Sản phẩm rất có thể sẽ có mặt trên thị trường toàn nước Mỹ vào tháng 10 năm nay với mức giá là 100USD (khoảng 2 triệu VND).
 
amphones-mot-phan-khuc-tai-nghe-cuc-ki-ken-nguoi-dung-sap-ra-mat
 
Có thể nói, thông tin về sản phẩm Amphones đang làm “rung chuyển” cả cộng đồng yêu công nghệ trên toàn thế giới. Và cư dân mạng bắt đầu đem sản phẩm này so sánh với sản phẩm AmPlug đã nổi tiếng từ trước đó của hãng.
 
Hầu hết, người sử dụng đều phàn nàn rằng chỉ dùng vài tháng là chất lượng của AmPlug đã sụt giảm đáng kể. Đôi lúc, thiết bị này còn gây phiền toái cho người sử dụng bởi hệ thống dây dẫn âm phức tạp và rắc rối. Cư dân mạng luôn kì vọng sản phẩm Amphones đời mới sẽ được cải tiến hoàn chỉnh hơn. Với những cá nhân đã có cơ hội sử dụng thử AC-30, một trong những sản phẩm chủ đạo trong dòng sản phẩm Amphones, họ nhận xét như thế nào về bộ sản phẩm tai nghe “cực hot” này? Liệu Amphones có đáp ứng đúng những mong mỏi từ phía người sử dụng? Hãy cùng theo dõi một vài những nhận xét được tổng hợp lại sau đây.
 
Nhìn chung, dòng sản phẩm tai nghe amply Amphones chắc chắn sẽ gây được ấn tượng mạnh bởi thiết kế nhẹ và linh hoạt hơn thiết bị cũ của hãng. Tấm lót tai nghe cũng được cải tiến mỏng và chắc chắn hơn. Sản phẩm AC-30 được thiết kế với màu nâu chủ đạo, cùng viền ngoài màu bạc khá “chất”. Đáng tiếc, các tín đồ yêu nhạc rock lại phàn nàn về chính thiết kế này. Họ cho rằng thiết kế có phần không ưa nhìn với viền màu bạc chạy xung quạnh tai nghe. Họ mong muốn sản phẩm được thiết kế “ngầu” và đậm chất rock hơn nữa.
 
Âm thanh có chất lượng khá hơn so với các sản phẩm khác. Tuy nhiên, nó lại rền và mạnh quá mức dù volume được điều chỉnh ở bất kì mức độ nào. Với mức volume chỉ là 2/10, âm thanh quá lớn và dễ dàng thoát ra ngoài. Việc điều chỉnh thiết bị đã dễ dàng hơn so với sản phẩm AmPlug, nhưng phần nào đó vẫn khá phức tạp.
 
amphones-mot-phan-khuc-tai-nghe-cuc-ki-ken-nguoi-dung-sap-ra-mat
 
Mặc dù nhận được đánh giá không thực sự tốt, cư dân mạng vẫn hy vọng sản phẩm sẽ được cải thiện trước khi nhà sản xuất tung ra thị trường vào tháng 10 năm nay. Một điều không vui khác, đó là, rất nhiều tín đồ công nghệ tỏ ý trung thành với sản phẩm AmPlug bởi họ cho rằng những cải tiến của Amphones chưa thật sự đủ để họ bỏ ra một số tiền lớn gấp đôi là 100USD để sở hữu sản phẩm.
 
Có lẽ, để tạo được một cú “hit” lớn hơn so với sản phẩm AmPlug cũ của hãng,  Amphones cần nhiều hơn là những cải tiến cơ bản như thế này.
 
amphones-mot-phan-khuc-tai-nghe-cuc-ki-ken-nguoi-dung-sap-ra-mat