©2011 Powered By IM Group
Logo
Giao Nhận 247, ship hàng mỹ, ship hàng úc, mua hàng mỹ
  • sdfhdgfkhljgk;h
[0] Sản Phẩm

Chụp ảnh time-lapse chuyên nghiệp cùng bộ giá đỡ Astro

Trước đây, vào những năm 1990, thật khó để có thể sở hữu một chiếc máy ảnh hay bất kỳ phương tiện nào để lưu giữ hình ảnh. Vào thời ấy, chiếc máy ảnh cơ chụp bằng phim vẫn còn là ước mơ của rất nhiều người và việc chụp ảnh chỉ được thực hiện trong những dịp đặc biệt, được chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước rất lâu. Hiện nay, không nhất thiết phải sở hữu một chiếc máy ảnh mà hầu hết mọi loại điện thoại thời nay đều có chức năng chụp, lữu giữ hình ảnh (Chắc chắn chúng ta không nói về những chiếc Nokia 110i). Hơn nữa, những chiếc điện thoại, máy ảnh ngày nay còn có rất nhiều chế độ chụp ảnh mà chỉ cần một chút thay đổi nho nhỏ thôi cũng có thể thay đổi cả chất lượng của một tấm ảnh.
 
chup-anh-timelapse-chuyen-nghiep-cung-bo-gia-do-astro
Ngày nay việc chụp hình có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi.
 
Chức năng nào là chức năng tuyệt vời nhất của hệ thống chụp ảnh hiện tại? Theo đánh giá của bản thân, có lẽ chức năng hẹn giờ của máy ảnh, điện thoại hiện nay là tính năng tuyệt vời nhất của hệ thống máy ảnh. Có lẽ bạn sẽ không vui nếu như bản thân sở hữu một chiếc máy ảnh trong chuyến dã ngoại mà gần như không có tấm hình nào có mặt bạn sau chuyến đi. Với chức năng hẹn giờ, tuy bạn không thể chụp được những hình ảnh thật sự tự nhiên của bản thân nhưng ít ra khuôn mặt của bạn vẫn sẽ xuất hiện trong tấm hình cùng cả nhóm, đó là chưa kể đến tác dụng của chức năng này đối với những người độc lập, thích đi chụp ảnh nhưng chỉ có một mình. Tuy nhiên, việc hẹn giờ chụp của máy ảnh vẫn chưa thể thỏa mãn được nhu cầu của những người muốn chụp cảnh thiên nhiên hay những nhà khoa học đang muốn ghi lại hình ảnh một khu vực trong một thời gian dài qua hình ảnh, những chiếc camera bất động, chỉ hẹn giờ được trong khoảng thời gian ngắn khó có thể làm hài lòng một số người.
 
chup-anh-timelapse-chuyen-nghiep-cung-bo-gia-do-astro
Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng bỏ túi.
 
Giá đỡ máy ảnh Astro sẽ là sản phẩm bạn cần nếu thực sự cần chụp những bức ảnh time-lapse chuyên nghiệp. Tuy là sản phẩm thiết kế chuyên dụng cho những người làm việc chuyên nghiệp nhưng giá đỡ Astro lại là một sản phẩm giá rẻ do một công ty thiết kế nghiệp dư sáng tạo. Nhưng không phải vì vậy mà có thể mau chóng đánh giá nó là thứ sản phẩm rẻ tiền, không có tác dụng, thực tế, sau những cuộc kiểm tra chất lượng, giá đỡ Astro được đánh giá là sản phẩm khá bền, tiện dụng. Với kích cỡ nhỏ gọn, bạn có thể dễ bỏ lọt tấm đỡ Astro vào túi quần, mang đi mọi nơi và dễ dàng mang ra sử dụng khi cần.
 

chup-anh-timelapse-chuyen-nghiep-cung-bo-gia-do-astro

 
Tấm đỡ Astro được thiết kế gồm 3 vòng để lần lượt điều chỉnh khoảng thời gian máy trong chế độ time-lapse ( Từ 15 phút đến 720 phút), góc quay của máy ( Có thể quay 360 độ) và khoảng thời gian giãn cách giữa 2 lần chụp ( Từ 0 đến 60 giây). Ngoài ra 2 phím bấm trên tấm đỡ Astro có tác dụng quyết định hướng quay của thiết bị chụp ảnh.
 

chup-anh-timelapse-chuyen-nghiep-cung-bo-gia-do-astro

 
Tấm đỡ Astro có trọng lượng 250g được thiết kế với đường kính 8cm, với bề dày 3cm có thể kết nối với thiết bị chụp ảnh qua lỗ 2,5mm. Tấm đỡ có thể quay với tốc độ là 6o/s, nguyên bộ giá đỡ có thể chịu trọng lượng của một bộ thiết bị chụp ảnh, quay phim nặng 5kg. Thiết bị này có thể chạy bằng năng lượng của một cặp pin tiểu trong suốt 12h hoạt động của nó.
 

chup-anh-timelapse-chuyen-nghiep-cung-bo-gia-do-astro

 
Nhà sản xuất nghiệp dư Mindarin (Trụ sở chính tại Minnesota, Mỹ) đã gây quỹ qua KickStarter để đưa bộ giá đỡ Astro lên thị trường. Mục tiêu ban đầu của họ nhắm đến chỉ khiêm tốn ở mức quỹ 50.000 USD trước khi có thể hoàn thiện và đưa sản phẩm này lên thị trường, tuy nhiên, sản phẩm Astro đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ rất nhiều người quan tâm, quỹ dành cho giá đỡ Astro đã mau chóng đạt được 50.000 USD ngay sau vài ngày đưa lên KickStarter. Kết thúc cuộc gây quỹ, Mindarin đã có được 413.000 USD, điều này có thể cho thấy sự hữu ích cũng như sự kỳ vọng của khách hàng vào sản phẩm độc đáo này. Hiện nay, với số quỹ dư thừa đạt được, Mindarin đang cố gắng thiết kế ứng dụng để những loại smartphone cũng có thể sử dụng bộ giá đỡ Astro này.
 

chup-anh-timelapse-chuyen-nghiep-cung-bo-gia-do-astro

 
Đây không phải lần đầu những sản phẩm liên quan đến việc chụp hình chế độ time-lapse đạt được thành công trên KickStarter. Một số sản phẩm tương tự như Astro có thể điểm tên như Genie hay Radian cũng có chức năng tương tự.
 
Như đã nói ở trên, bộ giá đỡ Astro là một sản phẩm chuyên dụng nhưng lại có mức giá rất rẻ. Theo thông báo của nhà sản xuất, sản phẩm này sẽ được bán ra thị trường với mức giá chỉ vào khoảng 180 đến 200 USD. Theo kế hoạch, bộ giá đỡ Astro sẽ xuất xưởng vào tháng 10 tới.