Dịch vụ vận chuyển từ trung quốc về hà nội giá rẻ

Video:

Tầm quan trọng của Hà Nội trong vận chuyển hàng trung quốc

Hà Nội là thủ đô, trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị lớn nhất của cả nước do đó nhu cầu sử dụng hàng hóa của Hà Nội khá cao và không ngừng tăng lên. Ngoài các mặt hàng trong nước, nước ta còn gia tăng nhập hàng hóa từ nước ngoài, đặc biệt là hàng Trung Quốc để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người dân. LAMPHONGCHINA là công ty chuyên đặt hàng Trung Quốc giá rẻ ở tại Hà Nội uy tín hàng đầu hiện nay. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn và mua hàng trung quốc online trên các trang TMĐT hàng đầu của Trung Quốc.

Trung Quốc luôn là quốc gia nổi tiếng với kho hàng hóa khổng lồ, nhiều mẫu mã và đủ chủng loại. Hàng hóa Trung Quốc cũng có nhiều cấp độ chất lượng khác nhau như: loại tốt, loại trung bình và loại chất lượng thấp với giá cực rẻ. Mặc dù vậy, khi nhập hàng trung quốc về Việt Nam các thương nhân luôn nhập loại hàng thứ 3 để bán ra được nhiều hơn và thu được lãi xuất khủng.

Đây chính là lý do vì sao nhắc đến hàng Trung Quốc, đa số người Việt thường có ác cảm và đánh đồng mọi sản phẩm đều là hàng dởm, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Là một người tiêu dùng thông minh, bạn hoàn toàn có thời gian và quyền lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc uy tín với chất lượng và giá cả phù hợp.

Với sự phát triển mạnh mẽ của internet, ngày nay, bạn không cần phải mua lại các mặt hàng Trung Quốc từ chợ hay các cửa hàng tại Việt Nam nữa, chỉ cần nhờ đến các công ty order hàng hộ là bạn đã thoải sức đặt mua hàng trên tất cả các trang TMĐT tại Trung Quốc như: Taobao, 1688, Alibaba, Tmall, aliexpress…

Dịch vụ vận chuyển từ trung quốc về hà nội giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển từ trung quốc về Hà Nội giá rẻ

Hiện nay, lamphong là công ty chuyên nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội giá rẻ cùng nhất cùng nhiều tiện ích cho khách hàng.

Dịch vụ này bao gồm các công đoạn vận chuyển từ nhà phân phối đến kho của lamphongchina.com ở Quảng Châu hoặc Đông Hưng và chuyển từ kho về Hà Nội. Lâm Phong China luôn đơn giản hóa quy trình ship hàng để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận được với dịch vụ này. Chỉ với một quy trình ship hàng đơn giản, hàng hóa của bạn sẽ được chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam trong thời gian sớm nhất, với độ an toàn cao nhất.

Hiện nay, lamphongchina có mối quan hệ với nhiều hãng vận tải tốt nhất tại Trung Quốc. Bên cạnh đó chúng tôi cũng có kinh nghiệm đường đi cùng đội ngũ nhân viên lành nghề do đó có thể đảm bảo việc vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội diễn ra nhanh chóng và toàn nhất.

Theo đó, Lamphongchina nhận vận chuyển hộ hàng hóa của khách từ nơi mua tập kết về kho ở Quảng Châu hoặc tỉnh Đông Hưng của Trung Quốc. Tiếp theo đó, hàng hóa sẽ được kiểm tra rồi chuyển từ kho này về Hà Nội bằng cách phương tiện khác nhau.

Chỉ với những thao tác đơn giản khách hàng đã hoàn tất quá trình mua và nhập hàng từ Trung Quốc về Hà Nội.

Với các ưu điểm mà không có dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc giá rẻ nào có, chúng tôi tự tin nhận vận chuyển các mặt hàng được cho phép:

– Thủ tục nhanh gọn

Với dịch vụ chuyển hàng hộ siêu tốc của chúng tôi, khách hàng chỉ cần cung cấp nhanh nhất thông tin hàng hoá trên taobao, tmall, 1688, aliexpress, alibaba, chúng tôi sẽ liên hệ với Qúy khách khi hàng về tới kho, hàng sẽ được giao tận nơi nếu Qúy khách chọn dịch vụ giao hàng tận nơi.

– Lộ trình hàng hóa luôn được cập nhật kịp thời

Nhân viên của lamphong luôn theo dõi và cập nhật hàng thông tin hàng hóa cho Qúy khách.

– Mức phí vận chuyển rẻ hơn thị trường

Mức phí vận chuyển hỏa tốc có giá rẻ hơn thị trường hiện nay, hàng hóa được đóng gói kĩ càng, quý khách sẽ không thất vọng khi chọn lựa dịch vụ này của chúng tôi.

– Thời gian hàng về nhanh

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam của lamphong thì thời gian vận chuyển nhanh Trung Quốc về Việt Nam tính từ kho hàng tại Quảng châu về tới Sài Gòn chỉ từ 3-4 ngày.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội vui lòng liên hệ lamphongchina.com

Trước:
Sau:

Check Also

Dịch vụ vận tải hàng đi lào tại TPHCM và ngược lại

Dịch vụ vận tải hàng đi Lào tại TPHCM và ngược lại

Video: Lào là đất nước láng giềng của Việt Nam và một trong những quốc …

2 comments

  1. Pingback: Công ty ship bưu phẩm sang Samoa giá rẻ – My Blog

  2. Pingback: Dịch vụ vận chuyển chứng từ sang Aruba giá thấp | My Blog

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển từ trung quốc về hà nội giá rẻ