Vỏ xe không ruột là gì? có nên thay vỏ xe không ruột?

Video:

Chắc hẳn hiện nay, không ít người có nghe đến vỏ xe không ruột. Vậy Vỏ xe không ruột là gì? có nên thay vỏ xe không ruột không? là điều mà nhiều bạn đọc đang rất thắc mắc. Hôm nay chuyenphatnhanhproship.com sẽ giả đáp những thắc mắc của bạn đọc.

Xem thêm: Nên mua xe tay ga nào tốt nhất hiện nay? –  Thay bugi xe máy giá bao nhiêu

vo-xe-khong-ruot-la-gi

Vỏ xe không ruột là gì?

Ngay ở tên gọi nó chắc chắn bạn đọc cũng có thể hiểu sở được vỏ xe không ruột là gì rồi đúng không?

Đây là loại vỏ không có chứa ruột bên trong, có một cấu tạo đặc biệt, bên trong được tráng một lớp màng halobutyl hoặc chlorobutyl để ngăn không khí thẩm thấu ra ngoài.

Chính vì vậy, vỏ chính là bộ phẩn chính để giữ hơi cho xe chứ không phải là vỏ như thông thường. Vỏ không ruột tự giữ không khí, cũng có khả năng tản nhiệt tốt hơn, đặc biệt là khi được lắp với vành kim loại.

co-nen-thay-vo-xe-khong-ruout-khong

Vỏ xe không ruột có bị lủng không?

Đây cũng chính là câu hỏi rất nhiều người hỏi. Vỏ xe không ruột vẫn bị lũng như bình thường. Tuy nhiên, một số loại vỏ xe không ruột có thể tự khép lại, khiến cho hơi không thế thoát ra ngoài. Ưu điểm vượt trội của vỏ xe không ruột là khi cán đinh, vỏ xe sẽ xẹp từ từ, bạn vẫn có thể đi được một quảng đường xa để vá xe.

Có nên thay vỏ xe không ruột không?

Như đã được đề cập trước, điều mà nhiêu người ấn tượng đó chính là khả năng tự giữ hơi trong vỏ. Khi cán phải đinh, bạn vẫn có thể đi được một đoạn đường xa để có thể tìm được một địa điểm để vá vỏ.

Nói chung, nói về sự an toàn, bền bỉ và vận hành thì vỏ không ruột ưu thế vượt trội hơn hẳn. Bên cạnh đó, do có khối lượng nhẹ hơn những chiếc vỏ có ruột khiến cho tổng khối lượng của xe giảm xuống.

Độ bền bỉ và an toàn trong quá trình vận hành, vỏ không ruột đang được nhiều người ưa thích lắp cho chiếc xe của mình. Hiện nay vỏ không ruột đang được rất nhiều người sử dụng, và đặc biệt sử dụng nhiều trên các dòng xe tay ga.

Ngoài những ưu điểm trên, bạn nên thay một chiếc vỏ xe không ruột vì hiện nay phần lớn mọi người đều sử dụng vỏ xe này, và có rất nhiều phương pháp vá vỏ nhanh như dùng keo rất tiện lợi. Chính vì thế bạn sẽ dễ dàng vá vỏ khi cán phải đinh.

Tuy nhiên, với những ưa điểm này, giá thành cũng cao hơn đối với những vỏ xe có ruột. Nhưng vấn đáng để bạn có thể thay một vỏ xe không ruột.

vo-xe-khong-ruot-co-tot-khong

Vỏ xe không ruột nào tốt nhất hiện nay

Hiện nay hầu hết các nhà sản xuất lốp xe nổi tiếng đều cho ra những loại vỏ vỏ xe không ruột có chất lượng tốt. Bạn đọc có thể tham khảo qua một số loại vỏ xe không ruột sau:

Michelin : Đây là một trong những hãng vỏ xe máy nổi tiếng, với chất lượng tốt và thiết kế khá đẹp mắt đã thu hút được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, vỏ xe Mechilan đang còn ở mức giá khá cao nên nhiều người vẫn còn e ngại khi sử dụng hãng vỏ xe máy này.

Maxxis một loại vỏ xe máy được nhiều người biết đến, đây được coi là loại vỏ xe dòng phổ thông với chất lượng tốt và giá cả rất phù hợp.

Duro: một loại vỏ xe máy được phân phối khá lớn trên thị trường, loại vỏ xe này cũng được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng.

Euromina … Với vỏ xe Euromina chưa được phổ biến nhiều ở Việt Nam, phần lớn vỏ xe Euromina đều có giá cao, và thường sản phẩn nhiều cho các loại vỏ xe xe ô tô.

Dunlop : Cũng như Maxxis, với những chất lượng tốt và giá rẻ cũng thu hút được nhiều người tiêu dùng sử dụng.

Chất lượng hoàn toàn không ổn định , có những lô hàng đi ngon , có những lô đi 3 tháng là thay tiếp !

IRC : Một loại vỏ xe máy không ruột tất tốt, bạn chắc chắn sẽ hài lòng sau khi sử dụng IRC.

Yokohama : Hiện nay Yokohama là một trong những loại vỏ xe máy được nhiều người sử dụng nhất, đặc biệt là đối với những người đi đường xa, du lịch phượt thì sự lựa chọn Yokohama chính là sự lựa chọn hàng đầu.

Hy vọng bài viết Vỏ xe không ruột là gì? có nên thay vỏ xe không ruột? sẽ rất hữu ích cho nhiều bạn đọc, giúp bạn đọc hiểu rõ được những ưu điểm của chiếc vỏ xe không ruột và có thể lựa chọn cho mình một hãng vỏ xe không ruột chất lượng tốt để sử dụng.

Tin nổi bật:

Trước:
Sau:

Check Also

Container văn phòng

Tìm hiểu container văn phòng là gì? Những loại container văn phòng hiện nay

Video: Có bao giờ bạn đã thử tưởng tượng xem mình sẽ ngồi làm việc …

Trả lời

Bạn đang xem Vỏ xe không ruột là gì? có nên thay vỏ xe không ruột?