Ý KIẾN SAU KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Cám ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm Chuyenphatnhanhproship.com trong thời gian qua. Trong suốt giai đoạn phát triển Chuyenphatnhanhproship.com đã không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ theo đòi hỏi và yêu cầu ngày càng cao của quý khách hàng. Với mong muốn đem lại những sản phẩm và dịch vụ ngày càng hoàn hảo, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, chúng tôi hy vọng sẽ được lắng nghe - chia sẽ những ý kiến đóng góp/ những phản hồi của khách hàng về chất lượng phục vụ. Ý kiến phản hồi chân thành của khách hàng sẽ giúp Chuyenphatnhanhproship.com cơ hội tạo ra một dịch vụ hoàn thiện và khác biệt.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

 • Nguyên Di

  24/07/2015 10:58 am

  Chào anh/chị, Công ty chúng tôi chuyên bán lẻ hàng may mặc và hiện đang tìm đối tác trong việc vận chuyển hàng hóa và thu tiền hộ. Anh/chị có thể vui lòng cho chúng tôi biết một số thông tin như: 1/ Quy trình giao nhận hàng hóa cho các đơn hàng ở thành phố HCM và đơn hàng liên tỉnh với gói qua ngày. 2/ Cách thức đóng gói của cty (hàng hóa của chúng tôi là những sản phẩm được đóng hộp cẩn thận trước khi giao). 3/ Chi phí cho mỗi đơn hàng, nếu chúng ta hợp tác lâu dài. 4/ Trong trường hợp thu hộ thì khi nào chúng tôi nhận được tiền thu hộ và chi phí thu hộ như thế nào? 5/ Tiền thu hộ được chuyển qua tài khoản ngân hàng thì chúng tôi có phải chịu bất cứ chi phí nào hay không? 6/ Khách hàng của chúng tôi có thể trả tiền bằng thẻ thông qua máy POS được không? Mong nhận được hồi đáp sớm từ anh/chị. Trân trọng,

 • Lệ Nguyễn

  24/07/2015 08:11 am

  Tôi cần gửi đi 1 đơn hàng từ Mỹ Đình - Hà Nội đến Phú Quốc Kiên Giang. Bạn đến số 16 ngõ 139 đường Mỹ Đình nhận giúp tôi. Thanks all!

  Admin Proship ([email protected])
  24/07/2015 09:00 am

  Hiện tại Proship.vn đang tạm ngừng tuyến giao hàng Phú Quốc (Kiên Giang) đang tạm ngừng nâng cấp định kỳ. Tuyến Phú Quốc (Kiên Giang) sẽ hoạt động sớm trong thời gian sắp tới. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ Proship.vn

 • ĐẶNG THỊ KIM THANH

  22/07/2015 02:12 pm

  tôi muốn liên hệ để hợ đồng giao hàng cho khách, mặt hàng thời trang.

  Admin Proship ([email protected])
  23/07/2015 01:49 pm

  Chào mừng bạn đến với dịch vụ giao hàng nhanh Proship.vn. Bạn để lại email hoặc số điện thoại để phòng kinh doanh mình liên hệ với bạn.

 • Trịnh thị thu hằng ([email protected])

  17/07/2015 08:17 am

  Sorry pro ship Mình nhầm, mình đang muốn gửi ý kiến đến giaohangnhanh Rất xin lỗi bên cong ty Proship Bên bạn làm việc mình cảm thấy rất hài lòng! Hài lòng tuyệt đối luôn Nhưng nếu bên cong ty mình có thể gửi hàng đến tận tay được cho tât cả các tỉnh thành thì trên cả tuyệt vời!

  Admin Proship ([email protected])
  21/07/2015 04:00 pm

  Cảm ơn sự đánh giá cao của bạn. ProShip sẽ tiếp tục cố gắng hơn để không phụ lòng khách hàng. Proship đang tiến hành mở các chi nhánh tại các tỉnh thành trên cả nước, dự kiến trong tháng sau Proship sẽ có mặt trên hầu hết các tỉnh thành.

 • Trịnh thị thu hằng ([email protected])

  17/07/2015 08:14 am

  ca nhan minh dung dịch vu bên cong ty bạn cảm thấy ko thuận tiện Ví dụ như: các gói hàng mình dùng dịch vụ thu tiền hộ, hoá đơn bên bạn xuất ra ko hề ghi đầy đủ nội dung như lúc mình làm đơn hàng. Mình phải kiểm tra lại từng đơn hàng xem rằng mình nho bên bạn thu bao nhiêu tiền đơn đó cũng ko thấy hiện ra. Mà ko hề thống kê ra một loạt các đơn hàng mình đã gửi, nội dung ra sao Mình nói thật là cảm thấy rất bực mỗi lần kiểm tra đơn hang, tạo đơn hàng Mình hy vọng bên cong ty sẽ thay đổi tốt hơn để ng sử dụng có thể hài lòng hơn về dịch vụ Đó là ý kiến cá nhan của mình