Ý KIẾN SAU KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Cám ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm Chuyenphatnhanhproship.com trong thời gian qua. Trong suốt giai đoạn phát triển Chuyenphatnhanhproship.com đã không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ theo đòi hỏi và yêu cầu ngày càng cao của quý khách hàng. Với mong muốn đem lại những sản phẩm và dịch vụ ngày càng hoàn hảo, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, chúng tôi hy vọng sẽ được lắng nghe - chia sẽ những ý kiến đóng góp/ những phản hồi của khách hàng về chất lượng phục vụ. Ý kiến phản hồi chân thành của khách hàng sẽ giúp Chuyenphatnhanhproship.com cơ hội tạo ra một dịch vụ hoàn thiện và khác biệt.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

 • Dương Ngọc Ánh ([email protected])

  11/04/2015 01:56 pm

  Tôi nhân viên công ty thiết kế nội thất vừa qua bên công ty tôi có nhận thi công công trình tại Hà Nôi vì số lượng hàng hóa vận chuyển rất lớn và quá khổ mà thời gian thi công gấp rút. Và may mắn thay tôi đã tìm và sử dụng dịch vụ vận tỉa hàng hóa của công ty CPN Proship đã giúp chúng tôi chuyển hàng đúng thời gian, an toàn giúp công trình thực hiện hoàn thành suôn sẻ.

 • Đặng Kim Dũng ([email protected])

  11/04/2015 01:52 pm

  Khách của bên mình đánh giá cao dịch vụ vận chuyển của mình lắm đó. Khách bảo bên chị chuyển hàng rất nhanh, nhiệt tình, có khách còn vui tính khen nhân viên giao hàng bên mình đẹp trai nữa. Biết vậy hồi xưa mình nhờ proship giao hàng cho rồi. Chứ shop mình cũng không lớn lắm, mà tình hình kinh doanh thì lúc này lúc kia, thuê nhân viên giao hàng riêng thiệt đủ bề. Từ nay chắc sẽ hợp tác lâu dài với proship thôi.

 • Mỹ Phượng ([email protected])

  10/04/2015 11:24 am

  Lên website của proship đọc thông tin thì mình thấy có vẻ “chém gió’ chút xíu vì thấy cái gì cũng bảo là tốt nhất. Nhưng mà khi sử dụng thì thấy quả thật dịch vụ rất ok. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, hàng chuyển rất nhanh chứ không chậm rì như các hãng bưu điện. Mà nhắc đến bưu điện mình mới nhớ, hồi xưa mình chuyển phát nhanh vài bộ đồ cho em ở Sài Gòn đi Gia Lai mà nó lâu gì đâu. Đợi mãi không thấy hàng thì mình ra Bưu cục hỏi thì cô nhân viên bảo cái đó còn do bưu điện ở bưu điện nơi nhận nữa, có thể bên em chuyển rất nhanh nhưng bên kia xử lý chậm. Ôi, mình chán ngấy cái kiểu đi đi, lại lại để hỏi han tình hình hàng hóa. Công nhận là cái gì của tư nhân nó làm cũng khác, xài dịch vụ của tư nhân thấy mình thực sự là ông chủ chứ không khó chịu như mỗi lần đi bưu điện.

 • Nguyễn Khánh Linh ([email protected])

  09/04/2015 06:01 pm

  Xin chào ProShip Mình là khách hàng vừa mới sử dụng dịch vụ của ProShip được 3 ngày, mình rất hài lòng về cách tính phí ship và thái độ làm việc nhanh chóng của ProShip, nhưng có một điều mình rất thắc mắc mong pro ship giải thích, trong khung tính phí, khi thu phí COD bảng tính phí của ProShip đã thu 7k phí thu hộ, nhưng hôm nay mình nhận được tin nhắn từ 1 nhân viên xưng là kế toán của ProShip vs sđt là 0909838247 yêu cầu mình gữi số tài khoản ngân hàng để chuyển khoàn tiền thu hộ vào tài khoản, và mình có thắc mắc là phí chuyễn khoản của ACB thì không tính phí, nhưng phí chuyển khoản của các ngân hàng khác thì tính phí, cụ thể là mình dùng Techcombank nên sẽ tính 11k tiền phí, vậy ProShip cho mình hỏi là 7k phí thu hộ trong bảng báo giá là gì ?? Không phải là để tính phí chuyển khoản vào ngân hàng sao ? Trước đây mình có dùng dịch vụ của các cty khác thì không có trường hợp này, thu 11k phí dịch vụ chuyển khoản thì có nhưng 7k kia thì không, chỉ tính mỗi phí giao hàng và khi chuyển khoản tiền thu hộ sẽ tự động trừ vào tài khoản của mình 11k. Mong là ProShip sẽ giải đáp thắc mắc của mình. Chờ phản hồi từ ProShip Nguyễn Khánh Linh

  Admin Proship ([email protected])
  10/04/2015 10:16 am

  Chào chị Khánh Linh, Về thắc mắc của chị, ProShip xin được giải đáp như sau: - ProShip sẽ miễn phí thu hộ với các khách hàng hợp đồng. Còn khách hàng lẻ như trường hợp của chị thì mỗi đơn hàng nhờ ProShip thu hộ sẽ được tính phí 7.000đ. - ProShip sẽ miễn phí chuyển khoản cho các khách hàng sử dụng thẻ Vietcombank hoặc ACB. Nếu khách hàng sử dụng thẻ của ngân hàng khác thì sẽ bị mất 11.000đ tiền phí chuyển khoản. Nói cách khác, 11.000đ này là tiền phí chuyển khoản khác ngân hàng, chứ không phải là phí thu hộ của ProShip. Để giúp chị tiết kiệm hơn, ProShip xin được tư vấn cho chị như sau: - Trở thành khách hàng hợp đồng của ProShip để được miễn phí tiền thu hộ 7.000đ/đơn hàng. - Nên sử dụng thẻ Vietcombank hoặc ACB để khi ProShip chuyển khoản tiền cho khách hàng sẽ không bị ngân hàng trừ 11.000đ phí chuyển khoản. Hy vọng sẽ tiếp tục được chị Khánh Linh tin tưởng sử dụng dịch vụ của Proship. Xin cảm ơn chị.

 • Vong My Din ([email protected])

  27/02/2015 08:36 pm

  xin chào! cho e hỏi có nhận và chuyển hàng từ Đồng nai đến các tỉnh khác không a?