Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ Tho

Mỹ Tho là tỉnh lỵ, đồng thời là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội của tỉnh Tiền Giang. Trong những năm gần đây,  nhu cầu trao đổi hàng hóa, thư từ, chuyển phát nhanh đi Mỹ Tho tăng lên nhanh chóng.  

Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh COD - Chuyển phát nhanh Hải Phòng - Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thừa Thiên Huế - Dịch chuyển phát nhanh đi Tiền Giang

Triển vọng để phát triển dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ Tho

Mỹ Tho xưa vốn là một tỉnh thuộc chính quyền Đông Dương, được người pháp quy hoạch và phát triển. Ngày nay Mỹ Tho trở thành đơn vị cấp thành phố trực thuộc tỉnh Tiền Giang. Trong phân cấp đô thị, Mỹ Tho đạt đô thị loại II. Trước đây, vào thế kỷ 17, Mỹ Tho cùng với Cù Lao Phố, Biên Hòa là trong 2 trung tâm thương mại tấp nập nhất Nam Bộ. Là những vệ tinh quan trọng của Sài Gòn.  Năm 1976, Mỹ tho trở thành thành phố trực thuộc tỉnh Tiền Giang.

Diện tích tự nhiên của thành phố Mỹ Tho là 81.54 km2, với khoảng 215.000 người,  sinh sống. Hiện nay Mỹ Tho có 19 đơn vị hành chính trực thuộc, bao gồm các phường: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, phường Tân Long, phường Thạnh Mỹ, phường Bình Tạo và các xã: Tân Mỹ Chánh, Đạo Thạnh, Trung An, Mỹ Phong, Phước Thạnh, Thới Sơn.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ Tho

Nhu cầu trao đổi mua bán hàng hóa của Mỹ Tho ngày càng phát triển

Mục tiêu dài hạn là đến năm 2020, TP.Mỹ Tho sẽ trở thành đô thị loại I và đồng thời trở thành trung tâm hành chính, chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, khoa học công nghệ của tỉnh và là trung tâm thương mại dịch vụ, công nghiệp, du lịch sinh thái của toàn bộ khu vực Bắc sông Tiền chứ không chỉ riêng Tỉnh Tiền Giang. Hiện nay, tốc độ tăng trưởng GDP của Mỹ Tho đạt trên 10%, lượng khách tham quan du lịch hàng năm đều tăng nhanh chóng

Hiện nay ngoài những tuyến đường thủy phù hợp cho việc buôn bán thì các hình thức giao thông khác của tỉnh cũng được nâng cấp và phát triển đồng bộ. Quốc lộ 1A, Quốc lộ 50, Quốc lộ 60 là những tuyến giao thông đối ngoại quan trọng kết nối thành phố Mỹ Tho vớic các huyện tong tỉnh cũng như các tỉnh khác trong cả nước. Trong tương lai tuyến đường cao tốc Sài Gòn - Trung Lương và tuyến đường sắt Sài Gòn - Mỹ Tho sẽ được hình thành để đáp ứng hơn nữa nhu cầu giao thông, vận chuyển và phát triển kinh tế của Mỹ Tho. Đây là những tiền đề quan trọng khiến cho nhu cầu dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ Tho tăng lên qua các năm.

Các hình thức chuyển phát nhanh đi Mỹ Tho của proship?

Là một đơn vị vận tải và công ty chuyển phát nhanh có uy tín trong nước hiện nay, proship đã gia tăng và hoàn thiện tất cả các hình thức chuyển phát nhanh đi Mỹ Tho để gia tăng cơ hội lựa chọn cho khách hàng. Chúng tôi có đẩy đủ các hình thức vận chuyển như đường hàng không, đường thủy, đường bộ và đường sắt. Tương ứng với các hình thức vận tải này là những gói cước chuyển phát nhanh đi Mỹ Tho với mức gia và thời gian vận chuyển khác nhau.

Proship nhận chuyển phát nhanh hàng hóa, thư từ, quà tặng, thiết bị văn phòng, đồ dùng cá nhân đi Mỹ Tho và các hướng ngược lại. Chỉ với một cuộc gọi thì đội ngũ nhân viên sẽ đến tận nhà để nhận hàng và chuyển hàng đến đích xác địa chỉ tại Mỹ Tho mà khách hàng yêu cầu. Proship nhận và chuyển phát nhanh đi đến mọi miền của tổ quốc, từ những vùng đô thị sầm uất cho đến biên giới hải đảo xa xôi, từ đồng bằng cho đến miền núi.
Proship cung cấp nhiều gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ Tho

Proship cung cấp nhiều gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ Tho

Bạn có thể chọn gói giao nhanh, gói siêu tốc, gói ban đêm hoặc các gói qua ngày hoặc gói tiết kiệm đi Mỹ Tho tùy thuộc vào nhu cầu của cũng như đặc tính đơn hàng. Chúng tôi tiến hành giảm giá đối với những đơn hàng lớn và các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp thường xuyên sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi luôn mong muốn đem đến những dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ Tho tốt nhất cho khách hàng bởi sự hài lòng của khách hàng là thành công của doanh nghiệp.

 • Giao hàng nội thành Tp.HCM

  Dịch vụ giao nhận hàng hóa là một loại hình dịch vụ đặc thù, được xây dựng và phát triển dựa trên yêu cầu, quyền lợi của người tiêu dùng. Dịch vụ này như một đơn vị trung gian giữa các doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng.

 • Giao hàng nội thành Hà Nội

  Giao hàng nội thành Hà Nội

  Dịch vụ giao hàng nhanh đã trở nên quen thuộc và gắn liền với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Không ít doanh nghiệp đã tham gia đầu tư vào dịch vụ giao nhận, cũng không ít doanh nghiệp đang chuẩn bị tấn công.

 • Liên minh vận chuyển

  Chuyenphatnhanhproship.com cung cấp giải pháp về vận chuyển hàng giúp cho việc kinh doanh của khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất. Mục tiêu chính của chúng tôi là nâng cấp dịch vụ phục vụ cho khách hàng. Chuyên phát nhanh proship hi vọng sẽ xây dựng được một mạng lưới giao nhận trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 • Dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ

  Loại hình dịch vụ giao nhận hàng hóa ra đời nhằm giải quyết các vấn đề của ngành thương mại điện tử, giải quyết những nút thắt đó chính là xây dựng nên các giải pháp hoàn chỉnh về dịch vụ nhằm tháo gỡ mọi vấn đề mà các doanh nghiệp thương mại điện tử đang lo lắng.

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM

  Ngày nay với sự hiện đại hóa công nghiệp hóa của đất nước thì những dịch vụ cung vì thế mà ra đời nên quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm những đơn vị cho cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM ở bên cứ đâu trên các con đường, con hẻm hay chỉ cần lên internet. Điều này đã mang đến cho bạn một lợi thế có được nhiều sự lựa chọn.