Dịch vụ chuyển phát nhanh đi về Hải Phòng

Hải Phòng là thành phố cảng lớn nhất cả nước, thuộc miền bắc Việt Nam. Thành phố hơn 100 tuổi này là thương cảng sầm uất, đóng vai trò to lớn cho hoạt động thương mại của Việt Nam. Hiện nay nhu cầu chuyển phát nhanh đi về Hải Phòng rất lớn.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh COD - Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Tuy Hòa - Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Cần Thơ - Dịch vụ chuyển phát nhanh ở tại Đà Nẵng

Lý do gì khiến nhu cầu chuyển phát nhanh đi Hải Phòng tăng nhanh?

Hải Phòng là đô thị loại I, là thành phố trực thuộc trung ương cảng đồng thời là trung tâm công nghiệp lớn nhất phía Bắc Việt Nam. Hải phòng thuộc vùng đông bằng sông Hồng, phía Bắc giáp tỉnh Quảng Ninh, phía Tây giáp tỉnh Hải Dương, phía Nam giáp tỉnh Thái Bình, phía Đông giáp Vịnh Bắc Bộ thuộc biển Đông với đường bờ biển trải dài. Thành phố cách cảng Hải Phòng cách thủ đô Hà Nội 102 km về phía Đông Đông Bắc theo đường quốc lộ 5.

Hiện nay, Hải Phòng không chỉ là trung tâm về kinh tế và thương cảng mà còn là   tâm kinh tế, văn hoá, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ. Hiện nay dân số Hải Phòng là 1.907.705 người, trong đó dân cư thành thị chiếm 46,1% và ngày càng tăng lên về tỉ trọng. lao động trong độ tuổi lao động cũng ngày một gia tăng, đây là nguồn lao động chính phục vụ cho nhu cầu phát triển kinh tế xã hội của thành phố. 

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi về Hải Phòng

Hải Phòng là thành phố có nhu cầu chuyển phát nhanh rất lớn

Hải Phòng gồm có 7 quận nội thành, đó là các quận: Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An. Lê Chân, Ngô Quyền, Hồng Bàng, Kiến An, Trong đó các quận ở trung tâm thành phố là quận Lê Chân, quận Hồng Bàng, quận Ngô Quyền. Theo đề án phát triển và mở rộng thành phố Hải Phòng thì đến năm 2025, Hải Phòng sẽ tiến hành chia tách các huyện cũ để thành lập thêm 5 quận mới, đó là các quận: Bến Rừng, Bắc Sông Cấm, Tây Bắc, An Dương và Tràng Cát - Cát Hải. Như vậy, Hải Phòng sẽ có 12 quận.

Được người Pháp thành lập vào năm năm 1888, đến này Hải Phòng đang giữ vị trí quan trọng về kinh tế, xã hội, công nghệ thông tin và an ninh, quốc phòng  trên hai hành lang - một vành đai hợp tác kinh tế Việt Nam - Trung Quốc. Hải Phòng là đầu mối giao thông đường biển phía Bắc. Kết nối các tỉnh ven biển đông bắc và hoạt động buôn bán quốc tế. Hải Phòng là một cực tăng trưởng của tam giác kinh tế trọng điểm phía Bắc gồm Hà Nội, Hải Phòng và Quảng Ninh. Hiểu được những thế mạnh này nên proship đã không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng của dịch vụ chuyển phát nhanh đi về Hải Phòng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong nước.

 

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi về Hải Phòng của proship có gì đặc biệt?

Bạn đang cần chuyển phát nhanh đi về Hải Phòng? Bạn muốn hàng hóa, tư từ của mình được vận chuyển an toàn tuyệt đối, hàng hóa được đảm bảo nguyên trạng? Hãy sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi về Hải Phòng của công ty chuyển phát nhanh proship, chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất cho khách hàng.

Tuy chỉ mới tham gia vào thị trường chuyển phát nhanh đi về Hải Phòng được 5 năm, nhưng đến nay proship đã trở thành một thương hiệu chuyển phát nhanh đi Hải Phòng có uy tín, được khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc tin dùng. Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên giao hàng chuyên nghiệp sẽ giảm thời gian chuyển phát và giảm giá thành dịch vụ.

Proship đem đến chất lượng cao nhất trong dịch vụ chuyển phát nhanh đi về Hải Phòng

Proship đem đến chất lượng cao nhất trong dịch vụ chuyển phát nhanh đi về Hải Phòng

Hiện tại, chúng tôi nhận chuyển phát nhanh hàng hóa từ 63 tỉnh thành trong cả nước đi về Hải Phòng và từ Hải Phòng đi các địa phương khác, cũng như đi quốc tế với tất cả các hàng hóa vận chuyển không phân biệt chủng loại, đối tượng, trọng lượng và kích thước. Chúng tôi nhận vận chuyển những vật dụng nhỏ cho đến các đồ siêu trường hàng chục tấn.

Khách hàng có thể chọn các gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hải Phòng khác nhau như gói ban đêm, gói siêu tốc hoặc là gói giao nhanh, gói qua ngày...khi chuyển phát nhanh đi Hải Phòng. Đối với những đơn hàng lớn và các khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi về Hải Phòng của chúng tôi sẽ luôn nhận được các ưu đãi về giá cả.

 • Giao hàng nội thành Tp.HCM

  Dịch vụ giao nhận hàng hóa là một loại hình dịch vụ đặc thù, được xây dựng và phát triển dựa trên yêu cầu, quyền lợi của người tiêu dùng. Dịch vụ này như một đơn vị trung gian giữa các doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng.

 • Giao hàng nội thành Hà Nội

  Giao hàng nội thành Hà Nội

  Dịch vụ giao hàng nhanh đã trở nên quen thuộc và gắn liền với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Không ít doanh nghiệp đã tham gia đầu tư vào dịch vụ giao nhận, cũng không ít doanh nghiệp đang chuẩn bị tấn công.

 • Liên minh vận chuyển

  Chuyenphatnhanhproship.com cung cấp giải pháp về vận chuyển hàng giúp cho việc kinh doanh của khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất. Mục tiêu chính của chúng tôi là nâng cấp dịch vụ phục vụ cho khách hàng. Chuyên phát nhanh proship hi vọng sẽ xây dựng được một mạng lưới giao nhận trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 • Dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ

  Loại hình dịch vụ giao nhận hàng hóa ra đời nhằm giải quyết các vấn đề của ngành thương mại điện tử, giải quyết những nút thắt đó chính là xây dựng nên các giải pháp hoàn chỉnh về dịch vụ nhằm tháo gỡ mọi vấn đề mà các doanh nghiệp thương mại điện tử đang lo lắng.

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM

  Ngày nay với sự hiện đại hóa công nghiệp hóa của đất nước thì những dịch vụ cung vì thế mà ra đời nên quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm những đơn vị cho cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM ở bên cứ đâu trên các con đường, con hẻm hay chỉ cần lên internet. Điều này đã mang đến cho bạn một lợi thế có được nhiều sự lựa chọn.