Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Việt Trì

Việt Trì là tỉnh lỵ, đồng thời là trung tâm kinh tế chính trị, văn hóa, xã hội của tỉnh Phú Thọ. Việt Trì là thành phố được quy hoạch phát triển công nghiệp từ những năm trước 1975. Đến nay thành phố này đã có tốc độ tăng trưởng công nghiệp tương đối ổn định. Do đó việc vận chuyển, chuyển phát nhanh đi Việt Trì cũng trở nên nhộn nhịp hơn.   

Xem thêm: Chuyển phát nhanh đi Sài Gòn - Chuyển phát nhanh đi Hà Nội - Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Phan Rang - Tháp Chàm - Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Phú Thọ

Thế mạnh và nhu cầu chuyển phát nhanh đi Việt Trì

Việt Trì là đô thị loại I trực thuộc tỉnh Phú Thọ, có diện tích tự nhiên là 11.175,11km2 và dân số là 300 ngàn người. Từ những năm 60 của thế kỉ trước, Việt Trì đã được quy hoạch để trở thành một trung tâm công nghiệp của toàn miền bắc.

Việt Trì là vùng đất nằm ở vị trí chuyển tiếp từ địa hình đồi núi sang đại hình đồng bằng, là nơi hợp lưu của 3 con sông là sông Hồng, sông Lô và sông Thao. Điều này đã tạo cho Phú Thọ những dạng địa hình khác nhau từ núi cao cho đến đồi và đồng bằng. Từ trung tâm Thành phố nhìn về phía Tây  là núi Ba Vì, phía Đông Bắc là dãy núi Tam Đảo. Ở phía  Tây- Tây Bắc Thành phố là núi Nghĩa Lĩnh, nơi có đền thờ các vua Hùng, một địa chỉ tâm linh quan trọng của người Việt. Hiện nay, thành phố Việt Trì có 23 đơn vị hành chính gồm các phường: Bạch Hạc, Gia Cẩm, Nông Trang, Vân Cơ và Dữu Lâu, Tân Dân, Minh Phương, Minh Nông, Vân Phú Bến Gót, Thanh Miếu, Thọ Sơn, Tiên Cát và 10 xã gồm: Sông Lô,Trưng Chu Hóa, Thanh Đình, Kim Đức, Hùng Lô, Hy Cương Vương, Phượng Lâu, Thụy Vân, Tân Đức.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Việt Trì

Việt Trì hội tụ nhiều triển vọng để phát triển dịch vụ chuyển phát nhanh

Thành phố Việt Trì cách trung tâm thủ đô Hà Nội 70 km về phía Tây Bắc, cách cửa khẩu quốc tế Lào Cai 350 km về phía Đông. Phía bắc giáp  huyện Phù Ninh; phía tây và tây nam giáp huyện Lâm Thao; phía nam giáp huyện Ba Vì của Hà Nội; phía đông giáp  huyện Lập Thạch, Vĩnh Tường,  Sông Lô của tỉnh Vĩnh Phúc. Đây cũng là cửa ngõ vùng Tây Bắc, đầu mối giao thông nối giữa các tỉnh trung du và miền núi phía bắc với thủ đô Hà Nội và các tỉnh đồng bằng Bắc bộ, nằm trên hành lang kinh tế Hải Phòng - Hà Nội - Côn Minh (Trung Quốc). Điều này giúp Việt Trì có thể kết nối và gioa lưu hợp tác kinh tế.

Thành phố Việt Trì được biết đến là thành phố công nghiệp đầu tiên ở miền Bắc với các ngành dệt, giấy, hóa chất, sứ... Đây còn là thành phố du lịch về với cội nguồn dân tộc với nhiều di tích lịch sử quan trọng. Sự phát triển nhanh của kinh tế kéo theo nhu cầu trao đổi mua bán hàng hóa của tăng lên, cũng nhờ đó mà nhu cầu chuyển phát nhanh đi Việt Trì cũng tăng lên từng ngày.

Những ưu điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh đi Việt Trì của proship

Nhận thức được điều này, hiện nay công ty chuyển phát nhanh toàn quốc Proship của chúng tôi nhận chuyển phát nhanh hàng hóa, thư từ, quà tặng đi Việt Trì và các hướng ngược lại để đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng trên mọi miền đất nước. Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa trong phạm vi cho phép của pháp luật như đồ gia dụng, đồ dùng cá nhân cho đến những loại thiết bị điện tử, hàng siêu trường. Chúng tôi có đầy đủ tất cả các hình thức vận tải, chính vì vậy proship không đưa ra sự hạn chế về số lượng, trọng lượng và kích thước của hàng hóa. Chúng tôi nhận chuyển phát đi mọi miền của tổ quốc. Từ vùng đô thị sầm uất cho đến biên giới hải đảo xa xôi tất cả đều sẽ nhanh chóng chuyển đến địa chỉ mong muốn của khách hàng tại Việt Trì.

Với phương châm hoạt động "Nhanh chóng – Chính xác – An toàn – Tiết kiệm", chỉ cần khách hàng gọi điện thoại thì đội ngũ nhân viên sẽ đến tận nhà để nhận hàng và chuyển hàng đến đích xác địa chỉ mà khách hàng yêu cầu. Hiện nay proship luôn cung cấp những giải pháp đa dạng, những gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi Việt Trì khác nhau theo từng yêu cầu cụ thể về thời gian và phương thức vận chuyển. Bạn có thể chọn gói giao nhanh, gói siêu tốc, gói ban đêm hoặc các gói qua ngày hoặc gói tiết kiệm đi Việt Trì tùy vào điều kiện tài chính cũng như đặc trưng đơn hàng của mình. Chúng tôi cũng cam kết hàng hóa được chuyển đến Việt Trì trong thời gian sớm nhất, hàng hóa được đảm bảo an toàn nhất và giá thành hợp lý nhất hiện nay.

Hiện nay chúng tôi đang nâng cao tác phong và chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên cũng đóng một vai trò quan trọng vì con người chính là chìa khóa cho sự thành công của doanh nghiệp. Chúng tôi cũng tiến hành mua bảo hiểm 100% với tất cả loại hàng hóa cũng như trang bị những thiết bị bảo vệ tốt nhất để gia tăng tính an toàn cho hàng hóa khi chuyển phát nhanh đi Việt Trì.  Do đó lựa chọn dịch vụ của chúng tôi chính là các tốt nhất để bạn tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí.

Hiện nay proship đang có quan hệ tốt với những đơn vị vận tải như các hãng hàng không, công ty đường sắt Việt nam... do đó chúng tôi có thể chủ động đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng và giảm được chi phí chuyển phát nhanh đi Việt Trì cho khách hàng. Proship hy vọng sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy góp phần vào sự phát triển của quý khách hàng trong việc chuyển phát nhanh đi Việt Trì.

Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của chúng tôi

Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của chúng tôi

Với phương châm hoạt động “Nhanh chóng – Chính xác – An toàn – Tiết kiệm”, proship luôn cung cấp những giải pháp đa dạng, cố gắng trở thành một trong những đơn vị vận tải dẫn đầu về tốc độ và giảm được giá thành của dịch vụ. Đây chính là các tốt nhất để chúng tôi gia tăng sức cạnh tranh với các đơn vị vận tải khác. Bên cạnh đó, tác phong và chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên cũng đóng một vai trò quan trọng. Chúng tôi đang không ngừng nâng cao chất lượng của đội ngũ giao dịch viên và nhân viên giao hàng. Chúng tôi cũng tiến hành mua bảo hiểm 100% với tất cả loại hàng hóa cũng như trang bị những thiết bị bảo vệ tốt nhất để gia tăng tính an toàn cho hàng hóa. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành dịch vụ chuyển phát nhanh đi Việt Trì của chúng tôi.

 • Giao hàng nội thành Tp.HCM

  Dịch vụ giao nhận hàng hóa là một loại hình dịch vụ đặc thù, được xây dựng và phát triển dựa trên yêu cầu, quyền lợi của người tiêu dùng. Dịch vụ này như một đơn vị trung gian giữa các doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng.

 • Giao hàng nội thành Hà Nội

  Giao hàng nội thành Hà Nội

  Dịch vụ giao hàng nhanh đã trở nên quen thuộc và gắn liền với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Không ít doanh nghiệp đã tham gia đầu tư vào dịch vụ giao nhận, cũng không ít doanh nghiệp đang chuẩn bị tấn công.

 • Liên minh vận chuyển

  Chuyenphatnhanhproship.com cung cấp giải pháp về vận chuyển hàng giúp cho việc kinh doanh của khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất. Mục tiêu chính của chúng tôi là nâng cấp dịch vụ phục vụ cho khách hàng. Chuyên phát nhanh proship hi vọng sẽ xây dựng được một mạng lưới giao nhận trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 • Dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ

  Loại hình dịch vụ giao nhận hàng hóa ra đời nhằm giải quyết các vấn đề của ngành thương mại điện tử, giải quyết những nút thắt đó chính là xây dựng nên các giải pháp hoàn chỉnh về dịch vụ nhằm tháo gỡ mọi vấn đề mà các doanh nghiệp thương mại điện tử đang lo lắng.

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM

  Ngày nay với sự hiện đại hóa công nghiệp hóa của đất nước thì những dịch vụ cung vì thế mà ra đời nên quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm những đơn vị cho cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM ở bên cứ đâu trên các con đường, con hẻm hay chỉ cần lên internet. Điều này đã mang đến cho bạn một lợi thế có được nhiều sự lựa chọn.