Nhận vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng đi Bến Tre

Hoạt động trao đổi buôn bán giữa Đà Nẵng và Bến Tre trong những năm qua là minh chứng rõ nhất cho sự phát triển của một nền kinh tế hàng hóa đang bước đầu hoàn thiện. Mỗi ngày, các chuyến hàng từ Đà Nẵng đi xuống Bến Tre luôn diễn ra tấp nập với đa dạng các hình thức vận tải. Nắm bắt được cơ hội này, công ty vận chuyển hàng hóa Proship đã mở ra dịch vụ Vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng đi Bến Tre với thời gian nhanh nhất, mức phí hợp lý nhất.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh thu tiền hộ - Chuyển phát nhanh nội địa giá rẻ - Chuyển phát nhanh Đà Nẵng - Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Bến Tre

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng đi Bến Tre

Đà Nẵng và Bến Tre là 2 tỉnh thành có quan hệ trao đổi buôn bán khá mạnh mẽ. Đà Nẵng là trung tâm công nghiệp và dịch vụ của miền trung, Bến Tre là trung tâm về nông nghiệp của vùng đồng bằng SCL, tuy nhiên hoạt động buôn bán giữa 2 địa phương này lại khá phát triển. Bến tre có lịch sử phát triển từ lâu đời và hiện nay có các đơn vị hành chính:  Huyện Ba Tri, Huyện Bình Đại, Huyện Châu Thành, Huyện Chợ Lách, Huyện Giồng Trôm, Huyện Mỏ Cày Bắc, Huyện Mỏ Cày Nam, HuyệnThạnh Phú.  Là một tỉnh nông nghiệp trọng điểm của khu vực đồng bằng sông cửu long, hàng năm Bến Tre đóng góp một tỉ trọng lớn vào GDP của cả nước. Nhờ áp dụng những tiến bộ của khoa học kĩ thuật vào sản xuất mà nền nông nghiệp của Bến Tre ngày càng hiện đại hóa và đi vào chiều sâu. Cây dừa đóng một vai trò quan trọng của tỉnh, tham gia vào qúa trình xóa đói giảm nghèo của địa phương.

Những thay đổi về diện mạo kinh tế đã kích thích nhu cầu vận chuyển và trao đổi hàng hóa giữa Bến Tre với các tỉnh thành khác. Bên cạnh đó, các hoạt động thương mại điện tử ra đời cũng khiến cho nhu cầu mua sắm của người dân Bến Tre tăng lên.Hiện nay quan hệ buôn bán 2 chiều giữa Đà Nẵng và Bến Tre đang ngày càng đi vào chiều sâu. Mỗi ngày, các chuyến hàng từ Đà Nẵng đi xuống Bến Tre luôn diễn ra tấp nập với đa dạng các hình thức vận tải. Nắm bắt được cơ hội này, công ty vận chuyển hàng hóa Proship đã mở ra dịch vụ Vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng đi Bến Tre với thời gian nhanh nhất, mức phí hợp lý nhất.

Proship là đơn vị nhận vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng đi Bến Tre

Trước kia, việc vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng đi Bến tre và ngược lại thường được tiến hành bằng các hình thức chuyển phát thường thông qua bưu điện hoặc các nhà xe khách. Phương thức vận chuyển này thường tốn nhiều thời gian, thỏa thuận không minh bạch và chất lượng phục vụ thấp. Với tiêu chí không ngừng nâng cao chất lượng các dịch vụ chuyển phát nhanh đi Bến Tre, proship đã không ngừng mở rộng mạng lưới chuyển phát nhanh trong nước, nâng cao chất lượng của đội ngũ nhân viên. Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả. Hiện, proship đang tiến hành nhận vận chuyển tất cả thư từ, hàng hóa từ Đà Nẵng đến Bế Tre và không giới hạn về kích thước cũng như trọng lượng. Dịch vụ của proship luôn đảm bảo các yêu cầu sau:

+ Làm thủ tục thông quan nhanh chóng nhờ việc áp dụng các phương thức làm các thủ tục, hồ sơ nhanh chóng gọn lẹ để tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng. 

+ Nhờ vào mối quan hệ tốt với các đơn vị vận tải nên chúng tôi có đủ tiềm lực kinh tế để  áp dụng các hình thức khuyến mãi, giảm giá và nhiều ưu đãi khác. Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

+ Hiện nay chúng tôi đang tiến hành hình thức nhận thu hộ tiền COD đối với những khách hàng là shop online để phù hợp với thói quen tiêu dùng của người Việt.

+ Chúng tôi cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát. Chúng tôi tiến hành mua bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng. Mọi sự cố xảy ra trong quá trình chuyển phát nhanh đi Bến Tre đều được công ty chúng tôi thông báo để 3 bên cùng phối hợp giải quyết.

+ Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận vì chúng tôi hiểu rằng sự chính xác về thời gian chính là tiêu chí quan trọng để làm hài lòng khách hàng.

Phương châm mà chúng tôi xác định khi triển khai dịch vụ nhận vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng đi Bến Tre bao gồm:

Nhanh và Chính Xác:

Chúng tôi hiểu thời gian là tiền bạc, chúng tôi hiểu điều đó,vì vậy đơn hàng của bạn sẽ đến đúng địa điểm nhanh chóng nhất.

Tiện Ích:

Các dịch vụ đều hoàn toàn miễn phí, chúng tôi thu tiền hộ, chuyển khoản, theo dõi đơn hàng...và hỗ trợ tối đa những gì bạn cần.

Linh Hoạt:

Dịch vụ của chúng tôi mang đến nhiều gói dịch vụ khác nhau, đó là những giải pháp giao hàng hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho nhu cầu phát triển của từng loại hình kinh doanh.

Chuyên Nghiệp:

Đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất.

Uy Tín:

Qui trình giao nhận của chúng tôi không thể hoàn thiện hơn được nữa bởi sự chính xác của qui trình đóng gói, bảo quản và sự cẩn thận, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Tiết Kiệm:

Những cam kết luôn được chúng tôi cụ thể hóa bằng hành động vì đó chính là nhân cách làm nên thương hiệu cho doanh nghiệp. Chính vì vậy, sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng đi Bến Tre của công ty chuyển phát nhanh proship chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.

 • Giao hàng nội thành Tp.HCM

  Dịch vụ giao nhận hàng hóa là một loại hình dịch vụ đặc thù, được xây dựng và phát triển dựa trên yêu cầu, quyền lợi của người tiêu dùng. Dịch vụ này như một đơn vị trung gian giữa các doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng.

 • Giao hàng nội thành Hà Nội

  Giao hàng nội thành Hà Nội

  Dịch vụ giao hàng nhanh đã trở nên quen thuộc và gắn liền với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Không ít doanh nghiệp đã tham gia đầu tư vào dịch vụ giao nhận, cũng không ít doanh nghiệp đang chuẩn bị tấn công.

 • Liên minh vận chuyển

  Chuyenphatnhanhproship.com cung cấp giải pháp về vận chuyển hàng giúp cho việc kinh doanh của khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất. Mục tiêu chính của chúng tôi là nâng cấp dịch vụ phục vụ cho khách hàng. Chuyên phát nhanh proship hi vọng sẽ xây dựng được một mạng lưới giao nhận trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 • Dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ

  Loại hình dịch vụ giao nhận hàng hóa ra đời nhằm giải quyết các vấn đề của ngành thương mại điện tử, giải quyết những nút thắt đó chính là xây dựng nên các giải pháp hoàn chỉnh về dịch vụ nhằm tháo gỡ mọi vấn đề mà các doanh nghiệp thương mại điện tử đang lo lắng.

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM

  Ngày nay với sự hiện đại hóa công nghiệp hóa của đất nước thì những dịch vụ cung vì thế mà ra đời nên quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm những đơn vị cho cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM ở bên cứ đâu trên các con đường, con hẻm hay chỉ cần lên internet. Điều này đã mang đến cho bạn một lợi thế có được nhiều sự lựa chọn.