Dịch vụ chuyển phát nhanh tại quận Bình Tân

Quận Bình Tân là quận mới nổi về công ngiệp của Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay để phục vụ cho sự phát triển của các hoạt đông thương mại, trao đổi mua bán nên dịch vụ chuyển phát nhanh tại quận Tân Bình cũng có những bước phát triển vượt trội.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh COD - Chuyển phát nhanh nội địa - Chuyển phát nhanh đi Hà Nội - Chuyển phát nhanh đi Sài Gòn

Vì sao dịch vụ chuyển phát nhanh tại quận Bình Tân lại phát triển nhanh chóng?

Quận Bình Tân được hình thành trên cơ sở tách 3 xã: Bình Hưng Hòa, Bình Trị Đông, Tân Tạo và thị trấn An Lạc thuộc huyện Bình Chánh  vào năm 2003 theo quyết định của thủ tướng chính. Trước đây, khu vực này thuộc đất của tỉnh Chợ Lớn trong thời kì Pháp Thuộc và thời kì Việt nam cộng hòa. Sau năm 2003, thuộc huyện Bình Chánh và phát triển cho đến ngày nay.  Quận Bình Tân nằm ở cửa ngõ phía Tây của thành phố, nơi kết nối Long an với trung tâm Sài Gòn, có quốc lộ 1A chạy ngang qua. Ngoài ra còn có Bến xe Miền Tây là bến xe chính đi các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.

Sau khi điều chỉnh địa giới hành chính thì hiện nay quận Bình Tân rộng 5.188,67 km2 với 254.635 nhân khẩu phân bổ trên các phường: Bình Trị Đông B, Tân Tạo, Tân Tạo A, An Lạc, An Lạc A, Bình Hưng Hòa, Bình Hưng Hòa A, Bình Hưng Hòa B, Bình Trị Đông, Bình Trị Đông A.

Bình Tân có tỉ lệ dân nhập cư nhiều nhất và hàng năm con số này không ngừng được nâng lên.Chính những nguồn nhập cư này đã thúc đẩy nhu cầu chuyển phát nhanh ở Bình Tân phát triển. Trên địa bàn quận Bình Tân có nhiều dân tộc khác nhau sinh sống với các hình thức tín ngưỡng đa dạng.

Quận Bình Tân có tốc độ đô thi hoá diễn ra khá nhanh, tốc độ tăng trưởng kinh tế xã hội của quận phát triển nhanh theo hướng đô thị. Trên địa bàn quận Bình Tân hiện có hai khu công nghiệp do Ban quản lý các khu công nghiệp thành phố quản lý là khu công nghiệp Tân Tạo và khu công nghiệp Vĩnh Lộc. Bên cạnh đó, khu công nghiệp POUYUEN là khu công nghiệp 100% vốn nước ngoài. Những điều này đã khiến cho nhu cầu chuyển phát nhanh tại Bình Tân tăng nhanh, đồng thời thúc đẩy dịch vụ chuyển phát nhanh phát triển.

 

Dịch vụ chuyển phát nhanh tại quận Bình Tân có gì nổi bật?

Bạn cần gửi chuyển phát nhanh các loại hàng hóa, thư từ đi Bình Tân và hướng ngược lại? Bạn muốn một đơn vị chuyển phát nhanh tại Bình Tân chất lượng, tiết kiệm? Bạn muốn lựa chọn những phương thức vận chuyển an toàn nhất hãy liên hệ với proship để có được dịch vụ chuyển phát nhanh đi Bình Tân tốt nhất.  

Sau năm năm thực hiện dịch vụ chuyển phát nhanh đi Bình Tân, đến nay công ty chuyển phát nhanh proship đã tạo dựng được uy tín với nhiều khách hàng nội địa. Hiện nay chúng tôi đang đẩy mạnh và mở rộng hệ thống văn phòng tại Bình Tân để việc chuyển phát nhanh dễ dàng hơn. Trong mục tiêu dài hạn của mình, proship nổ lực  không ngừng để nâng cao sức cạnh tranh của mình và trở thành một đơn vị chuyển phát nhanh số 1 tại Việt Nam. Để làm được điều này, proship không ngừng nâng cao chất lượng của đội ngũ nhân viên, áp dụng và trang bị những kĩ năng, kiến thức chuyển phát nhanh trên thế giới cho nhân viên để nâng cao chất lượng phục vụ cho khách hàng.

Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh hàng hóa, thư từ, văn bản tại quận Bình Tân  đi các quận huyện khác của sài Gòn cũng như đi các tỉnh thành khác mà không giới hạn về kích thước và trọng lượng. Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh tại Bình Tân của proship, bạn sẽ nhận được một mức giá thấp nhất hiện nay nhưng chất lượng dịch vụ không thay đổi. Ngoài ra để tri ân sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi thường xuyên có những chương trình khuyến mãi dành cho các đơn hàng lớn cũng như những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh tại Bình Tân của proship.

 • Giao hàng nội thành Tp.HCM

  Dịch vụ giao nhận hàng hóa là một loại hình dịch vụ đặc thù, được xây dựng và phát triển dựa trên yêu cầu, quyền lợi của người tiêu dùng. Dịch vụ này như một đơn vị trung gian giữa các doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng.

 • Giao hàng nội thành Hà Nội

  Giao hàng nội thành Hà Nội

  Dịch vụ giao hàng nhanh đã trở nên quen thuộc và gắn liền với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Không ít doanh nghiệp đã tham gia đầu tư vào dịch vụ giao nhận, cũng không ít doanh nghiệp đang chuẩn bị tấn công.

 • Liên minh vận chuyển

  Chuyenphatnhanhproship.com cung cấp giải pháp về vận chuyển hàng giúp cho việc kinh doanh của khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất. Mục tiêu chính của chúng tôi là nâng cấp dịch vụ phục vụ cho khách hàng. Chuyên phát nhanh proship hi vọng sẽ xây dựng được một mạng lưới giao nhận trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 • Dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ

  Loại hình dịch vụ giao nhận hàng hóa ra đời nhằm giải quyết các vấn đề của ngành thương mại điện tử, giải quyết những nút thắt đó chính là xây dựng nên các giải pháp hoàn chỉnh về dịch vụ nhằm tháo gỡ mọi vấn đề mà các doanh nghiệp thương mại điện tử đang lo lắng.

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM

  Ngày nay với sự hiện đại hóa công nghiệp hóa của đất nước thì những dịch vụ cung vì thế mà ra đời nên quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm những đơn vị cho cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM ở bên cứ đâu trên các con đường, con hẻm hay chỉ cần lên internet. Điều này đã mang đến cho bạn một lợi thế có được nhiều sự lựa chọn.