Dịch vụ chuyển phát nhanh tại quận Bình Thạnh

Bình Thạnh là một quận trung tâm, có diện tích và dân số lớn bậc nhất của thành phố Hồ Chí Minh. Nhờ những lợi thế về dân số và điều kiện giao thông, hiện nay nhu cầu chuyển phát nhanh tại quận Bình Thạnh rất cao.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh COD - Chuyển phát nhanh nội địa - Chuyển phát nhanh đi Hà Nội - Chuyển phát nhanh đi Sài Gòn

Vì sao dịch vụ chuyển phát nhanh tại quận Bình Thạnh lại phát triển?

Quận Bình Thạnh là một quận nội thành thuộc TP. Hồ Chí Minh là cửa ngỏ giao thông kết nối các quận ngoài thành với vùng trung tâm. Trong lịch sử, quận Bình Thạnh là vùng đất được khai thác sớm trong thời kì chúa nguyễn khai Phá miền Nam. Đây chính là trung tâm của tỉnh phủ Gia Định từ thế kỉ 17 đến cuối thế kỉ 19. Trải qua nhiều thời kì phát triển khác nhau, Bình Thạnh đã được mở rộng về diện tích và mặt bằng đô thị. Đầu thế kỉ 20, khu vực Bình thạnh đã có cơ sở hạ tầng rất hiện đại theo quy hoạch của người pháp.

Bình Thạnh nằm ở hướng đông của thành phố, phía nam giáp quận 1, phía tây giáp các quận 3, quận Phú Nhuận,quận Gò Vấp, phía đông giáp sông Sài Gòn với diện tích là 2.076 ha. Hiện nay, Bình Thạnh đóng vai trò là điểm đầu mối giữa quốc 13, nơi có Bến xe Miền Đông đồng thời cũng là cửa ngõ con tuyến đường sắt thống nhất vào thành phố này. Bình Thạnh là nơi đặt nhiều cây cầu lớn của Sài Gòn, đây chính là con đường quan yếu kết nối nội thành với các quận huyện vùng ven.

Quận Bình thạnh hiện có 479.733 người, gồm 21 dân tộc sinh sống trên 20 phường     gồm 20 phường. Hiện nay, Bình Thạnh tiếp tục thu hút một lượng lớn người nhập cư khiến cho dân số của quận liên tục tăng lên. Hiện tại công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp, thương nghiệp - dịch vụ - du lịch trở thành ngành kinh tế chủ yếu của quận Bình Thạnh. Quá trình đô thị hoá nhanh chóng, làm thay đổi diện mạo kinh tế - văn hóa xã hội của quận. Các hoạt động buôn bán, trao đổi thư từ của Bình Thạnh hiện nay đang phát triển với một tốc độ nhanh chóng. Hiểu được điều này, proship đã triển khai dịch vụ tương ứng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh tại quận Bình Thạnh proship có gì nổi trội?

Bạn cần gửi chuyển phát nhanh các loại hàng hóa, thư từ đi Bình Thạnh và hướng ngược lại? Bạn muốn một đơn vị chuyển phát nhanh tại Bình Thạnh chất lượng, tiết kiệm? Bạn muốn lựa chọn những phương thức vận chuyển an toàn nhất hãy liên hệ với proship để có được dịch vụ chuyển phát nhanh đi Bình Thạnh tốt nhất. Chúng tôi tin chắc sẽ làm bạn hài lòng với chất lượng dịch vụ và mức chi phí cạnh tranh.

Tham gia vào thị trường chuyển phát nhanh từ năm 2011, proship đã tạo dựng được uy tín với nhiều khách hàng nội địa. Hiện nay văn phòng chính của proship được đặt tại Bình Thạnh do đó rất thuận tiện và dễ dàng cho dịch vụ chuyển phát nhanh ở đây. Trong mục tiêu dài hạn của mình, proship nổ lực  không ngừng để nâng cao sức cạnh tranh của mình và trở thành một đơn vị chuyển phát nhanh số 1 tại Việt Nam. Để làm được điều này, proship không ngừng nâng cao chất lượng của đội ngũ nhân viên, áp dụng và trang bị những kĩ năng, kiến thức chuyển phát nhanh trên thế giới cho nhân viên để nâng cao chất lượng phục vụ cho khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh tại Bình Thạnh của proship, bạn sẽ nhận được một mức giá thấp nhất hiện nay nhưng chất lượng dịch vụ không thay đổi. Ngoài ra để tri ân sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi thường xuyên có những chương trình khuyến mãi dành cho các đơn hàng lớn cũng như những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh tại Bình Thạnh của proship.

Đến với dịch vụ chuyển phát nhanh tại Bình Thạnh của proship, khách hàng sẽ được miễn phí như bốc, dỡ, đóng gói hàng hóa và có cơ hội lựa chọn các gói dịch vụ chuyển phát nhanh tại Bình Thạnh khác nhau như gói ban đêm, gói siêu tốc, gói giao nhanh, gói ban ngày, gói tiết kiệm...

 • Giao hàng nội thành Tp.HCM

  Dịch vụ giao nhận hàng hóa là một loại hình dịch vụ đặc thù, được xây dựng và phát triển dựa trên yêu cầu, quyền lợi của người tiêu dùng. Dịch vụ này như một đơn vị trung gian giữa các doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng.

 • Giao hàng nội thành Hà Nội

  Giao hàng nội thành Hà Nội

  Dịch vụ giao hàng nhanh đã trở nên quen thuộc và gắn liền với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Không ít doanh nghiệp đã tham gia đầu tư vào dịch vụ giao nhận, cũng không ít doanh nghiệp đang chuẩn bị tấn công.

 • Liên minh vận chuyển

  Chuyenphatnhanhproship.com cung cấp giải pháp về vận chuyển hàng giúp cho việc kinh doanh của khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất. Mục tiêu chính của chúng tôi là nâng cấp dịch vụ phục vụ cho khách hàng. Chuyên phát nhanh proship hi vọng sẽ xây dựng được một mạng lưới giao nhận trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 • Dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ

  Loại hình dịch vụ giao nhận hàng hóa ra đời nhằm giải quyết các vấn đề của ngành thương mại điện tử, giải quyết những nút thắt đó chính là xây dựng nên các giải pháp hoàn chỉnh về dịch vụ nhằm tháo gỡ mọi vấn đề mà các doanh nghiệp thương mại điện tử đang lo lắng.

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM

  Ngày nay với sự hiện đại hóa công nghiệp hóa của đất nước thì những dịch vụ cung vì thế mà ra đời nên quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm những đơn vị cho cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM ở bên cứ đâu trên các con đường, con hẻm hay chỉ cần lên internet. Điều này đã mang đến cho bạn một lợi thế có được nhiều sự lựa chọn.