Dịch vụ vận chuyển hàng dễ vỡ tại Proship

Dịch vụ chuyển hàng dễ vỡ là dịch vụ vận tải phổ biến tại Việt Nam từ nhiều năm qua. Dịch vụ này đào sâu vào tính năng bảo vệ cho sản phẩm trong quá trình vận chuyển để hàng hóa có thể được chuyển đến nơi trong trạng thái nguyên vẹn. Để đảm bảo được tính an toàn của hàng hóa dễ vỡ như đồ thủy tinh thì thao tác đóng gói có vai trò rất quan trọng. Điều này đòi hỏi công ty vận tải phải có kinh nghiệm lâu năm trong việc vận chuyển hàng hóa dễ vỡ cũng như có đẩy đủ các thiết bị bảo vệ tối ưu. Dịch vụ vận chuyển hàng dễ vỡ tại Proship là dịch vụ mới nổi, đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất cho khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển máy móc thiết bị - Cước vận chuyển hàng hóa bằng ô tô Hà Nội - Dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu bằng container

Nhu cầu vận chuyển hàng dễ vỡ hiện nay như thế nào?

Hàng hóa dễ vỡ là những món hàng hóa dễ bị tổn thương và khả năng bị hư hại cao trong quá trình vận chuyển. Nhất là trong điều kiện vận chuyển bằng phương thức đường bộ vốn còn nhiều hạn chế như ở Việt Nam. Những mặt hàng này bao gồm các món đồ đồ điện tử có màn hình bằng thủy tinh, rượu bia và các mòn đồ dùng cá nhân, đồ lưu niệm làm bằng thủy tinh, sành... Tuy là phương thức khó vận chuyển nhưng những mặt hàng này hiện lại chiếm một số lượng lớn trong danh sách những loại hàng hóa đang có mặt trên thị trường Việt Nam. Mỗi ngày, các đơn vị vận tải tiến hành vận chuyển hàng dễ vỡ với số lượng khá lớn. Do khả năng chống trọi với các dạng địa hình phức tạp kém nên khâu đóng gói chiếm một vài trò cực kì quan trọng.

Đây là yếu tố then chốt để đảm bảo rằng hàng hóa không bị vỡ trong quá trình vận chuyển. Hiện nay để đảm bảo được độ an toàn của hàng dễ vỡ thì đường sắt, đường hàng không và tàu biển là những hình thức tốt nhất. Tuy nhiên những loại hình vận tải này thường có tuyến cố định, ít linh động nên không được lựa chọn nhiều. Do vậy, vận tải bằng xe ô tô vẫn chiếm số lượng lớn. Trong điều kiện vận tải hàng dễ vỡ bằng ô tô thì quy trình đóng gói phải được nâng lên một mức độ mới. Việc đóng gói như thế nào là đúng cách cho những mặt hàng dễ vỡ được công ty proship rất coi trọng. Nếu đóng gói hàng sai cách thì không những không mang lại hiệu quả mà còn khiến cho hàng hóa dễ bị vỡ hơn.

Quy trình đóng gói và vận chuyển hàng dễ vỡ tại Proship

Bạn đang cần vận chuyển hàng hóa hóa dễ vỡ đi nội địa? Bạn chưa lựa chọn được một đơn vị vận chuyển hàng hóa dễ vỡ từ phù hợp? Bạn muốn lựa chọn một dịch vụ vận chuyển hàng dễ vỡ an toàn và tiết kiệm nhất? Hãy đến với Dịch vụ nhận vận chuyển hàng hóa dễ vỡ của công ty Proship, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Hiện nay chúng tôi đang nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa dễ vỡ đi nội địa mà không đưa ra những yêu cầu nào về kích thước và trọng lượng. Bạn có thể gửi các loại mặt hàng bao gồm đồ gia dụng, thiết bộ điện tử, đồ nhu yếu phẩm có đặc tính dễ vỡ.

Trong việc vận chuyển hàng dễ vỡ, Proship luôn coi trọng vai trò của hàng Đóng gói đúng cách sẽ giúp quá trình vận chuyển, giao nhận thêm dễ dàng. Bạn chắc chắn không muốn thấy những món hàng của mình đã vỡ nát trong quá trình di chuyển. Nếu điều này xảy ra thì quả thực đây là một tai họa trong vận tải. Chính vì vậy, proship luôn coi trọng việc đóng gói cẩn trọng khi vận chuyển hàng dễ vỡ.

Khi đóng gói hàng dễ vỡ, khách hàng cần chú ý những điểm cơ bản như: Gói hàng phải có 1 bề mặt nhẵn, phẳng để đảm bảo dán được bill gửi. Ngoài ra, khác hàng không nên sử dụng giấy, vải để đóng gói vì những vật dụng này không có tính năng bảo vệ hàng hóa.

Cách tốt nhất là nên bảo quản các bình, lọ chất lỏng này trong thùng gỗ có khoảng trống ở giữa để chèn vật liệu hút chất lỏng như mùn cưa, giấy thấm siêu tốc để đảm bảo những dụng cụ này có thể hút hết chất lỏng trong trường hợp bình, lọ bên trong bị vỡ.

Giấy gói Bubble là vật liệu gói được làm từ các bóng khí cao 1,27 cm, giữa hai tấm nilon khi chúng được gắn vào nhau. Những món hàng chai lọ, thủy tinh dễ vỡ thường phải được ưu điên bố trí ở những vị trí ít bị va chạm và hạn chế tối đa các tác động mạnh. Giấy gói bubble ô lớn có khả năng đệm, và có thể được gói ngoài hầu hết các sản phẩm, không kể hình dạng hoặc kích thước. Sau khi gói xong từng món hàng cần chèn thêm những dụng cụ bảo vệ như báo, giấy vào từng món hàng để tránh va đập. Mỗi thùng hùng nên có miếng xốp lớn lót để gia tăng tính năng bảo vệ hàng hóa.

Với những ưu điểm trên đây, chúng tôi tin rằng dịch vụ vận chuyển hàng dễ vỡ tại Proship sẽ đem đến sự an toàn cho hàng hóa và sự hài lòng cho khách hàng trong quá trình giao dịch.  

 • Giao hàng nội thành Tp.HCM

  Dịch vụ giao nhận hàng hóa là một loại hình dịch vụ đặc thù, được xây dựng và phát triển dựa trên yêu cầu, quyền lợi của người tiêu dùng. Dịch vụ này như một đơn vị trung gian giữa các doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng.

 • Giao hàng nội thành Hà Nội

  Giao hàng nội thành Hà Nội

  Dịch vụ giao hàng nhanh đã trở nên quen thuộc và gắn liền với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Không ít doanh nghiệp đã tham gia đầu tư vào dịch vụ giao nhận, cũng không ít doanh nghiệp đang chuẩn bị tấn công.

 • Liên minh vận chuyển

  Chuyenphatnhanhproship.com cung cấp giải pháp về vận chuyển hàng giúp cho việc kinh doanh của khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất. Mục tiêu chính của chúng tôi là nâng cấp dịch vụ phục vụ cho khách hàng. Chuyên phát nhanh proship hi vọng sẽ xây dựng được một mạng lưới giao nhận trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 • Dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ

  Loại hình dịch vụ giao nhận hàng hóa ra đời nhằm giải quyết các vấn đề của ngành thương mại điện tử, giải quyết những nút thắt đó chính là xây dựng nên các giải pháp hoàn chỉnh về dịch vụ nhằm tháo gỡ mọi vấn đề mà các doanh nghiệp thương mại điện tử đang lo lắng.

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM

  Ngày nay với sự hiện đại hóa công nghiệp hóa của đất nước thì những dịch vụ cung vì thế mà ra đời nên quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm những đơn vị cho cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM ở bên cứ đâu trên các con đường, con hẻm hay chỉ cần lên internet. Điều này đã mang đến cho bạn một lợi thế có được nhiều sự lựa chọn.