Nhận vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Cà Mau

Sài Gòn và Cà Mau là 2 tỉnh thành có quan hệ buôn bán và trao đổi hàng hóa khá phát triển. Hàng ngày, các chuyến hàng hóa từ Sài Gòn đi về Cà Mau và từ Cà Mau đi lên Sài Gòn luôn diễn ra tấp nập, nhộn nhịp. Sài Gòn đóng vai trò là thị trường tiêu thụ những mặt hàng nông sản của Cà Mau và ngược lại, Cà Mau  là thị trường tiêu thụ những hàng hóa công nghiệp của Sài Gòn. Nhận thức được nhu cầu này, công ty vận tải hàng hóa proship đã triển khai dịch vụ dịch vụ vận chuyển hàng hóa Sài Gòn đi Cà Mau để phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Vì sao dịch vụ nhận vận chuyển hàng hóa Sài Gòn đi Cà Mau lại phát triển?

Cà Mau là một tỉnh vực nam của đất nước, có diện tích tự nhiên là 5. 294,9 km2 với dân số 1.219.900 người. Cà Mau nằm trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Cà Mau là một vùng đất trẻ, có lịch sử trên 300 năm với công lao của Mạc Cửu dẫn người hoa đến khai phá. Qua nhiều lần thay đổi về hành chính, 1997, tỉnh Cà Mau được tái lập theo Nghị quyết của Quốc hội khóa IX, kỳ họp thứ 10. Thành phố Cà Mau nằm trên trục đường quốc lộ 1A và quốc lộ 63, cách thành phố Cần Thơ 180 km, cách thành phố Hồ Chí Minh 500km km. Đường biển của Cà Mau dài nhất Việt Nam gần 254 km. Biển Cà Mau tiếp giáp với vùng biển các nước như Thái Lan, Malaysia,Indonesia, và là trung tâm của vùng biển quốc tế ở Đông Nam Á nên rất thuận lợi cho việc trao đổi và buôn bán hàng hóa. Hiện nay Cà Mau gồm các đơn vị hành chính là: Thành phố Cà Mau, Huyện Đầm Dơi, Huyện Ngọc Hiển, Huyện Cái Nước, Huyện Trần Văn Thời, Huyện U Minh, Huyện Thới Bình, Huyện Năm Căn, Huyện Phú Tân.

Trong những năm gần đây nền kinh tế của Cà Mau có nhiều bước phát triển vượt bậc, cơ cấu GDP có chiều hướng tích cực với tỉ trọng công nghiệp, dịch vụ ngày càng gia tăng. Bên cnahj đó Nông nghiệp vẫn là một thế mạnh. Nhiều khu công nghiệp mọc lên đã giải quyết được vấn đề công ăn việc làm cho nhân dân tại đây, chất lượng cuộc sống không ngừng được cải thiện. Chính điều này đã thúc đảy nhu cầu mua sắm, tiêu dùng cũng như các hoạt động trao đổi hàng hóa, thư từ của tỉnh Cà Mau với các tỉnh thành khác. hiện nay, Sài Gòn và Cà Mau có quan hệ buôn bán và trao đổi hàng hóa khá phát triển. Hàng ngày, các chuyến hàng hóa từ Sài Gòn đi về Cà Mau và từ Cà Mau đi lên Sài Gòn luôn diễn ra tấp nập, nhộn nhịp. Sài Gòn đóng vai trò là thị trường tiêu thụ những mặt hàng nông sản của Cà Mau và ngược lại, Cà Mau  là thị trường tiêu thụ những hàng hóa công nghiệp của Sài Gòn. Nhận thức được nhu cầu này, công ty vận tải hàng hóa proship đã triển khai dịch vụ dịch vụ vận chuyển hàng hóa Sài Gòn đi Cà Mau để phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Proship nhận vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Cà Mau

Trước đây, để gửi hàng hóa đi Cà Mau thì khách hàng phải tới bưu cục với rất nhiều những thủ tục tốn kém thời gian. Ngoài ra điều kiện giao thông hạn chế bởi sông nước ngăn cách cũng đã gây khó khăn không nhỏ cho việc vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Cà Mau. Giờ đây, khi chát lượng giao thông được cải thiện và sự ra đời của dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Cà Mau của công ty proship, khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi sẽ đến tận nơi gửi để lấy hàng và chuyển hàng đến địa chỉ mà bạn mong muốn trong thời gian nhanh nhất. Hiện nay chúng tôi tiến hành nhận vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Cà Mau với tất cả các loại hàng hóa như dày dép, quần áo, thiết bị di động, đồ điện tử, đồ dân dụng, hàng siêu trường mà không giới hạn về kích thước và trọng lượng.

Để chinh phục được khách hàng khó tính nhất, proship không ngừng gia tăng chất lượng dịch vụ và nâng cao tác phong của đội ngũ nhân viên. Chúng tôi có nhiều gói cước với từng mức giá khác nhau như gói qua đêm, gói siêu tốc, gói giao nhanh, hoặc gói tiết kiệm...để khách hàng thoải mái lựa chọn. Chúng tôi cam kết giá của dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Cà Mau của proship luôn rẻ hơn thị trường khoảng 10 - 15%.

Với mục tiêu trở thành người bạn tin cậy của khách hàng trên mọi nẻo đường, chúng tôi luôn cam kết đảm bảo được các tiêu chí sau đây:

Nhanh và Chính Xác

Nhanh và đúng cam kết: thời gian là tiền bạc, chúng tôi hiểu điều đó,vì vậy đơn hàng của bạn sẽ đến đúng địa điểm nhanh chóng nhất.

Chuyên Nghiệp

Đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất.

Uy Tín

Qui trình giao nhận của chúng tôi không thể hoàn thiện hơn được nữa bởi sự chính xác của qui trình đóng gói, bảo quản và sự cẩn thận, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Linh Hoạt

Dịch vụ của chúng tôi mang đến nhiều gói dịch vụ khác nhau, đó là những giải pháp giao hàng hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho nhu cầu phát triển của từng loại hình kinh doanh

Tiết Kiệm

Chúng tôi mang đến cho bạn sự cạnh tranh về giá cả tốt nhất.

Tiện Ích

Các dịch vụ đều hoàn toàn miễn phí, chúng tôi thu tiền hộ, chuyển khoản, theo dõi đơn hàng và hỗ trợ tối đa những gì bạn cần. Chính vì vậy sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa  Sài Gòn đi Cà Mau của proship là lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.

 • Giao hàng nội thành Tp.HCM

  Dịch vụ giao nhận hàng hóa là một loại hình dịch vụ đặc thù, được xây dựng và phát triển dựa trên yêu cầu, quyền lợi của người tiêu dùng. Dịch vụ này như một đơn vị trung gian giữa các doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng.

 • Giao hàng nội thành Hà Nội

  Giao hàng nội thành Hà Nội

  Dịch vụ giao hàng nhanh đã trở nên quen thuộc và gắn liền với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Không ít doanh nghiệp đã tham gia đầu tư vào dịch vụ giao nhận, cũng không ít doanh nghiệp đang chuẩn bị tấn công.

 • Liên minh vận chuyển

  Chuyenphatnhanhproship.com cung cấp giải pháp về vận chuyển hàng giúp cho việc kinh doanh của khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất. Mục tiêu chính của chúng tôi là nâng cấp dịch vụ phục vụ cho khách hàng. Chuyên phát nhanh proship hi vọng sẽ xây dựng được một mạng lưới giao nhận trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 • Dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ

  Loại hình dịch vụ giao nhận hàng hóa ra đời nhằm giải quyết các vấn đề của ngành thương mại điện tử, giải quyết những nút thắt đó chính là xây dựng nên các giải pháp hoàn chỉnh về dịch vụ nhằm tháo gỡ mọi vấn đề mà các doanh nghiệp thương mại điện tử đang lo lắng.

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM

  Ngày nay với sự hiện đại hóa công nghiệp hóa của đất nước thì những dịch vụ cung vì thế mà ra đời nên quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm những đơn vị cho cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM ở bên cứ đâu trên các con đường, con hẻm hay chỉ cần lên internet. Điều này đã mang đến cho bạn một lợi thế có được nhiều sự lựa chọn.