Nhận vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Quảng Trị bằng xe tải

Từ một tỉnh chịu thiệt hại nhiều nhất trong chiến tranh, hiện nay Quảng Trị đã vươn lên thành một tỉnh có độc độ tăng trưởng kinh tế nhanh chóng ở khu vực bắc trung bộ. Đời sống nhân dân không ngừng được cải thiện. Hiện nay quan hệ buôn bán, trao đổi hàng hóa của Sài Gòn và Quảng Trị rất phát triển, điều này cũng kéo theo nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa 2 địa phương. Đây chính là cơ sở để proship triển khai dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Quảng Trị bằng xe tải với những cam kết cao nhất vè chất lượng dịch vụ.

Xem thêm:Chuyển phát nhanh đi Sài Gòn - Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Quảng Trị - Nhận vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Quảng Ngãi bằng xe tải - Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Đắk Nông bằng xe tải

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Quảng Trị bằng xe tải

Quảng Trị là một tỉnh thuộc vùng bắc trung bộ, có vị trí chiến lược về chính trị và kinh tế của Việt Nam. Đây là mắt xíc quan trọng trên trục đường thiên lý Bắc – Nam.  Quảng Trị là một trong những mảnh đất gắn liền với những biến cố chính trị của Việt Nam. Đây từng là vùng đất của đế chế Chăm Pa và được nhà Lý chinh phạt vào cuối thế kỉ 13. Trong thời Pháp thuộc Quảng Trị thuộc vùng tự trị, trong kháng chiến chống Mỹ đây là ranh giới, vĩ tuyến ác liệt phân chia 2 miền nam bắc. Phía bắc giáp huyện Lệ Thủy của Quảng Bình, phía nam giáp 2huyện A Lưới và Phong Điền của tỉnh Thừa Thiên Huế, phía tây giáp Savanakhet của Lào với chiều dài biên giới là 206 km, được phân chia bởi dãy Trường Sơn. Phía đông giáp biển đông với chiều dài bờ biển 75 km. Chiều ngang trung bình của tỉnh 63,9 km, đứng thứ 2 về chiều ngang cả nước, xếp sau tỉnh Quảng Bình. Quảng Trị cách Hà Nội 582 km về phía Bắc, thành phố Hồ Chí Minh 1.121 km về phía Nam. Đây là một mắc xích quan trọng của các tuyến đường 1A, đường sắt thống nhất, đường mòn Hồ Chí Minh.

 

Vị trí địa lý này đã tạo cho Quảng Trị sắc thái khí hậu nhiệt đới ẩm, điển hình của vòng đai nội chí tuyến Bắc bán cầu. Khí hậu của Quảng Trị cũng chịu ảnh hưởng rất lớn của biển đông. Tuy với một diện tích không rộng, người không đông nhưng do nằm ở vị trí chiến lược quan trọng nên Quảng Trị đã và đang giữ vai trò trọng về mặt kinh tế và an ninh quốc phòng của đất nước. Quảng Trị đóng vị trí trọng yếu trong việc bảo vệ và khai thác biển Đông, kết nối kinh tế giữa hai miền Bắc - Nam cũng như quan hệ kinh tế của các nước khác trong khu vực Đông Nam Á thông qua cửa khẩu Lao Bảo - hành lang quốc lộ số 9 ra cảng Cửa Việt.

Trong những năm qua, kinh tế Quảng Trị có những bước phát triển vượt bậc, đời sống nhân dân không ngừng được cải thiện nên nhu cầu vận chuyện, buôn bán, trao đổi hàng hóa cũng gia tăng. Hiện Quảng Trị có quan hệ thương mại rất phát triển với sài gòn do đó nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Quảng Trị bằng xe tải cũng rất lớn.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Quảng Trị bằng xe tải

Nắm bắt được nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi ra Quảng Trị, công ty vận chuyển proship đã mở ra dịch vụ tương ứng với hình thức chuyên chở chính yếu là xe tải. Hiện nay, việc chở hàng từ Sài Gòn đi Quảng Trị bằng xe tải là hình thức vận chuyển có tính linh động cao, giúp khách hàng có thể chủ động nhận và gửi hàng. Hiện nay có rất nhiều đơn vị vận tải đang triển khai dịch vụ chuyển hàng từ Sài Gòn đi Quảng Trị bằng xe tải. Chính vì thế để có thể cạnh tranh được, proship luôn coi sự hài lòng của khách hàng là thành công của công ty. Hiện nay chúng tôi đang nhận chuyển hàng hóa từ sài gòn đi Quảng Trị bằng xe tải đối với tất cả các loại hàng hóa mà không giới hạn về kích thước, số lượng, trọng lượng. Hiện nay chúng tôi đang không ngừng gia tăng chất lượng của đội ngũ nhân viên để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Chúng tôi cũng cấp cấp nhiều gói gói vận chuyển khác nhau để khách hàng lựa chọn như gói ban đêm, gói siêu tốc,  gói giao nhanh, gói qua ngày hoặc gói tiết kiệm.

Khi quý khách sử dụng dịch vụ nhận vận chuyển hàng Sài Gòn đi Quảng Trị bằng xe tải của proship sẽ được đảm những điều sau đây:

- Chế độ hậu mãi hợp lý.

- Cam kết giải quyết các thắc mắc của khách hàng trong vòng 24 tiếng.

  dầu thị trường.

- Lộ trình giao nhận rõ ràng với bằng chứng giao hàng hóa rõ ràng.

- Hợp đồng minh bạch, chi tiết, qui định trách nhiệm người vận chuyển.

Những cam kết luôn được chúng tôi cụ thể hóa bằng hành động vì đó chính là nhân cách làm nên thương hiệu cho doanh nghiệp. Chính vì thế, sử dụng dịch vụ nhận vận chuyển hàng Sài Gòn đi Quảng Trị bằng xe tải của công ty chuyển phát nhanh Proship chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.

 • Giao hàng nội thành Tp.HCM

  Dịch vụ giao nhận hàng hóa là một loại hình dịch vụ đặc thù, được xây dựng và phát triển dựa trên yêu cầu, quyền lợi của người tiêu dùng. Dịch vụ này như một đơn vị trung gian giữa các doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng.

 • Giao hàng nội thành Hà Nội

  Giao hàng nội thành Hà Nội

  Dịch vụ giao hàng nhanh đã trở nên quen thuộc và gắn liền với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Không ít doanh nghiệp đã tham gia đầu tư vào dịch vụ giao nhận, cũng không ít doanh nghiệp đang chuẩn bị tấn công.

 • Liên minh vận chuyển

  Chuyenphatnhanhproship.com cung cấp giải pháp về vận chuyển hàng giúp cho việc kinh doanh của khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất. Mục tiêu chính của chúng tôi là nâng cấp dịch vụ phục vụ cho khách hàng. Chuyên phát nhanh proship hi vọng sẽ xây dựng được một mạng lưới giao nhận trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 • Dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ

  Loại hình dịch vụ giao nhận hàng hóa ra đời nhằm giải quyết các vấn đề của ngành thương mại điện tử, giải quyết những nút thắt đó chính là xây dựng nên các giải pháp hoàn chỉnh về dịch vụ nhằm tháo gỡ mọi vấn đề mà các doanh nghiệp thương mại điện tử đang lo lắng.

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM

  Ngày nay với sự hiện đại hóa công nghiệp hóa của đất nước thì những dịch vụ cung vì thế mà ra đời nên quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm những đơn vị cho cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM ở bên cứ đâu trên các con đường, con hẻm hay chỉ cần lên internet. Điều này đã mang đến cho bạn một lợi thế có được nhiều sự lựa chọn.