Thời gian chuyển phát nhanh Hà Nội Sài Gòn mất bao lâu

Trong thời kì công nghiệp hóa, hiện đại hóa hiện nay thì dịch vụ chuyển phát nhanh là dịch vụ được nhiều người sử dụng. Tại Việt Nam, dịch vụ chuyển phát nhanh tại Sài Gòn và Hà Nội phát triển với tốc độ nhanh chóng và hiện đang chiếm số lượng giao dịch lớn nhất cả nước. Vậy Thời chuyển phát nhanh Hà Nội Sài Gòn mất bao lâu? Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề này nhé!

Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh COD - Chuyển phát nhanh nội địa - Chuyển phát nhanh đi Hà Nội - Chuyển phát nhanh đi Sài Gòn

Nhu cầu chuyển phát nhanh Hà Nội Sài Gòn hiện nay

Hà Nội và Sài Gòn là 2 trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, xã nội của nước Việt nam. 2 Thành phố nằm tại 2 miền nam bắc của đất nước có mối quan hệ cực kì khăng khít trong nhiều lĩnh vực. Điều này đã khiến cho nhu cầu vận chuyển từ Hà Nội vào Sài Gòn và từ Sài Gòn đi ra Hà Nội cực kì phát triển.

Các hoạt động chuyển phát Hà Nội Sài gòn đã diễn ra mạnh mẽ từ những năm đầu thế kỉ 20, nhờ vào đường sắt của Pháp xây dựng. Sau ngày thống nhất đất nước, quan hệ này ngày càng được phát triển. Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, trao đổi thông tin và hợp tác kinh tế giữa 2 thành phố, nhiều hãng dịch vụ đã triển khai các hoạt động vẩn tải kết nối Sài Gòn và Hà Nội. Tuy nhiên thay vì sử dụng dịch vụ chuyển phát thường thông qua bưu điện như trước kia thì hiện nay phần lớn khách hàng đều sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh với thời gian và chất lượng cao nhất bởi các công ty chuyển phát nhanh khác nhau.

Thời gian chuyển phát nhanh Hà Nội Sài Gòn mất bao lâu

Hiện nay, Sài gòn và Hà Nội cách nhau gần 2000 km tính theo đường 1A và đường tàu thống nhất. Tuy nhiên, với hình thức chuyển phát nhanh thì hình thức di chuyển chính là máy bay do đó thời gian vận chuyển rất nhanh chóng, giao động trong vòng 1 - 2 ngày. Tuy nhiên, thời gian cũng có thể sẽ thay đổi bởi như chúng ta đã biết, hàng hóa và đồ đạc trong quá trình vận chuyển thường phù thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như người gửi, người nhận, cơ quan trung chuyển và những dịch vụ liên quan như: máy bay, tàu, xe... đó là chưa kể đến các rủi ro, những tác động của tự nhiên đến việc vận chuyển. Do đó thời gian chuyển phát nhanh Hà Nội Sài Gòn cũng có thể chậm trễ hoạc không đáp ứng được một số điều khoản như trong thỏa thuận. Tuy nhiên đây chỉ là những trường hợp hi hữu và nằm ngoài khả năng của đơn vị vận chuyển.

 • Giao hàng nội thành Tp.HCM

  Dịch vụ giao nhận hàng hóa là một loại hình dịch vụ đặc thù, được xây dựng và phát triển dựa trên yêu cầu, quyền lợi của người tiêu dùng. Dịch vụ này như một đơn vị trung gian giữa các doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng.

 • Giao hàng nội thành Hà Nội

  Giao hàng nội thành Hà Nội

  Dịch vụ giao hàng nhanh đã trở nên quen thuộc và gắn liền với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Không ít doanh nghiệp đã tham gia đầu tư vào dịch vụ giao nhận, cũng không ít doanh nghiệp đang chuẩn bị tấn công.

 • Liên minh vận chuyển

  Chuyenphatnhanhproship.com cung cấp giải pháp về vận chuyển hàng giúp cho việc kinh doanh của khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất. Mục tiêu chính của chúng tôi là nâng cấp dịch vụ phục vụ cho khách hàng. Chuyên phát nhanh proship hi vọng sẽ xây dựng được một mạng lưới giao nhận trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 • Dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ

  Loại hình dịch vụ giao nhận hàng hóa ra đời nhằm giải quyết các vấn đề của ngành thương mại điện tử, giải quyết những nút thắt đó chính là xây dựng nên các giải pháp hoàn chỉnh về dịch vụ nhằm tháo gỡ mọi vấn đề mà các doanh nghiệp thương mại điện tử đang lo lắng.

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM

  Ngày nay với sự hiện đại hóa công nghiệp hóa của đất nước thì những dịch vụ cung vì thế mà ra đời nên quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm những đơn vị cho cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM ở bên cứ đâu trên các con đường, con hẻm hay chỉ cần lên internet. Điều này đã mang đến cho bạn một lợi thế có được nhiều sự lựa chọn.