Vận chuyển gửi hàng từ Sài Gòn đi Đồng Nai giá rẻ

Đồng Nai và Sài Gòn là những vùng đất được khẩn hoang đâu tiên của vùng đông nam bộ trong hành trình di cư của người Việt ở 4 thế kỉ trước. Trong suốt hơn 50 năm qua, hai địa phương luôn giữ vị trí là trụ cột kinh tế của cả nước và là 1 trong những trung tâm công nghiệp lớn nhất phía nam. Hoạt động thương mại giữa 2 tỉnh thành tiếp tục có những phát triển nhảy vọt, từ đó mà nhu cầu vận chuyển, trao đổi hàng hóa thư từ ngày càng gia tăng.  

Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh thu tiền hộ - Chuyển phát nhanh nội địa giá rẻ - Chuyển phát nhanh đi Đồng Nai - Chuyển phát nhanh vào Sài Gòn

Vì sao dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Sài Gòn đi Đồng Nai giá rẻ lại phát triển?

Đồng Nai là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía nam. Đồng Nai là cửa ngõ nối liền Tp. HCM với các tỉnh Nam trung bộ tây nguyên và các tỉnh phía bắc. Phía đông giáp tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, phía Bắc giáp Lâm Đồng và Bình Thuận, phía đông giap với tỉnh Bình Dương.Tỉnh Đồng Nai cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 30 km, cách Hà Nội 1.684 km theo đường quốc lộ 1A. Đồng thời, Đồng Nai là một trong ba góc nhọn của tam giác phát triển Thành phố Hồ Chí Minh - Bình Dương - Đồng Nai. Đồng nai được hình thành từ thời kì người Việt đặt chân đến vùng đất phương nam ở thế kỉ 17, trải qua các thời kì lịch sử khác nhau, đến nay Đồng Nai có diện mạo và quy mô bao gồm các đơn vị hành chính: Thành phố Biên Hòa, Thị xã Long Khánh, Huyện Long Thành, Huyện Nhơn Trạch, Huyện Trảng Bom, Huyện Thống Nhất, Huyện Vĩnh Cửu, Huyện Cẩm Mỹ, Huyện Xuân Lộc, Huyện Tân Phú, Huyện Định Quán...với một lượng dân cư tập chung đông đúc.

Vị trí đại đặc biệt của Đồng Nai đã khiến cho nền kinh tế của đại phương này liên tục tăng trưởng với tốc độ nhanh chóng trong những năm qua. Đồng Nai luôn được xác định là một trong những vùng công nghiệp trọng điểm của cả nước. Các trung tâm công nghiệp đã được hình thành tại đây từ thời kì Pháp Thuộc. Sau ngày giải phóng, các  khu công nghiệp được nhiều tập đoàn nước ngoài khai thác có hiệu quả. Bên cạnh thế mạnh công nghiệp thì thiên nhiên còn ban tặng cho địa phương này hệ thống đất nông nghiệp màu mỡ, thuận lợi cho việc trồng cây công nghiệp và cây đặc sản. hiện nay Đồng nai có quan hệ buôn bán và trao đổi thương mại rất lớn đối với Sài Gòn. Đồng Nai chỉ cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 30 km tính theo đường Xa lộ Hà Nội và quốc lộ 1A nên việc vận chuyển theo hình thức đa phương tiện rất thuận lợi.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Đồng Nai của Proship có những ưu điểm gì?

Với ưu thế gần kề về mặt địa lý và có hệ thống giao thông khá thuận tiện nên việc vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi về Đồng Nai diễn ra rất nhanh chóng. Hiện nay chúng tôi đang nhận vận chuyển từ Sài Gòn đi Đồng Nai với các loại hàng hóa, thư từ mà không phân biệt về trọng lượng và kích thước. Khách hàng có thể chuyển các mặt hàng nhỏ nhất cho đến những món đồ siêu trường với kích thước hàng trăm tấn. Từ những đồ dùng cá nhân cho đến hàng công nghiệp. Với tiêu chí không ngừng nâng cao chất lượng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài gòn đi Đồng Nai, proship đã không ngừng mở rộng mạng lưới chuyển phát nhanh tại các quận huyện của Sài Gòn và Đồng Nai để phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng.

Để cạnh tranh được với các đơn vị vận tải khác, chúng tôi luôn có những ưu đãi về giá và nâng cao hiệu suất lao động cũng như thái độ phục vụ của nhân viên. Chúng tôi cũng không ngừng trang bị những phương thức vận tải tốt nhất để có thể rút ngắn thời gian di chuyển và giao nhận.  Với mục tiêu trở thành người bạn tin cậy của khách hàng trên mọi nẻo đường, chúng tôi luôn cam kết đảm bảo được các tiêu chí sau đây:

Nhanh và Chính Xác

Chuyên Nghiệp

Uy Tín

Linh Hoạt

Tiết Kiệm

Tiện Ích

Chúng tôi thường xuyên có những chương trình khuyến mãi và các ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Sài Gòn đi Đồng Nai giá rẻ của chúng tôi. Ngoài ra proship cũng áp dụng các dịch vụ miễn phí như bốc, dỡ, đóng gói hàng hóa thư từ. Chính vì thế sử dụng dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Sài Gòn đi Đồng Nai giá rẻ của Proship là lựa chọn thông minh dành cho khách hàng.

 • Giao hàng nội thành Tp.HCM

  Dịch vụ giao nhận hàng hóa là một loại hình dịch vụ đặc thù, được xây dựng và phát triển dựa trên yêu cầu, quyền lợi của người tiêu dùng. Dịch vụ này như một đơn vị trung gian giữa các doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng.

 • Giao hàng nội thành Hà Nội

  Giao hàng nội thành Hà Nội

  Dịch vụ giao hàng nhanh đã trở nên quen thuộc và gắn liền với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Không ít doanh nghiệp đã tham gia đầu tư vào dịch vụ giao nhận, cũng không ít doanh nghiệp đang chuẩn bị tấn công.

 • Liên minh vận chuyển

  Chuyenphatnhanhproship.com cung cấp giải pháp về vận chuyển hàng giúp cho việc kinh doanh của khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất. Mục tiêu chính của chúng tôi là nâng cấp dịch vụ phục vụ cho khách hàng. Chuyên phát nhanh proship hi vọng sẽ xây dựng được một mạng lưới giao nhận trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 • Dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ

  Loại hình dịch vụ giao nhận hàng hóa ra đời nhằm giải quyết các vấn đề của ngành thương mại điện tử, giải quyết những nút thắt đó chính là xây dựng nên các giải pháp hoàn chỉnh về dịch vụ nhằm tháo gỡ mọi vấn đề mà các doanh nghiệp thương mại điện tử đang lo lắng.

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM

  Ngày nay với sự hiện đại hóa công nghiệp hóa của đất nước thì những dịch vụ cung vì thế mà ra đời nên quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm những đơn vị cho cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM ở bên cứ đâu trên các con đường, con hẻm hay chỉ cần lên internet. Điều này đã mang đến cho bạn một lợi thế có được nhiều sự lựa chọn.