Vận chuyển gửi hàng từ Sài Gòn về Quy Nhơn - Bình Định

Quy Nhơn là một đô thị lâu đời của Việt Nam và hiện là trung tâm kinh tế chính trị văn hóa xã hội của tỉnh Bình Định. Hiện nay, thành phố Quy Nhơn – Bình Định có quan hệ buôn bán, trao đổi hàng hóa rất lớn với tất cả các huyện thị trong tỉnh cũng như các tỉnh thành khác, trong đó có Sài Gòn. Điều này đồng nghĩa với nhu cầu Vận chuyển hàng từ Sài Gòn về Quy Nhơn - Bình Định cũng rất lớn.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh thu tiền hộ - Chuyển phát nhanh nội địa giá rẻ - Chuyển phát nhanh đi Quy Nhơn - Chuyển phát nhanh vào Sài Gòn 

Vì sao Vận chuyển gửi hàng từ Sài Gòn về Quy Nhơn - Bình Định lại phát triển?

Thành phố Quy Nhơn là 1 trong 12 đô thị loại 1 của cả nước, nằm ở phía Đông Nam của tỉnh Bình Định. Đây là một đô thị có từ lâu đời được người Pháp xây dựng từ những năm đầu thế kỉ 20. Quy Nhơn là thành phố biển, phía Đông giáp biển Đông, phía Tây giáp huyện Tuy Phước, phía Bắc giáp huyện Tuy Phước và huyện Phù Cát, phía Nam giáp thị xã Sông Cầu của tỉnh Phú Yên.

Quy Nhơn nằm trên trục giao thông huyết mạch của đất nước, cách thủ đô Hà Nội 1.065 km về phía Bắc, cách Thành phố Hồ Chí Minh 650 km về phía Nam tính theo đường 1 A và đường tàu bắc nam. Quy Nhơn cách thành phố Pleiku của Gia Lai 105 km theo hướng tây. Cách Đà Nẵng 150 km, cách Huế 247 km, cách Tuy Hòa 62 km, cách Nha Trang 130 km, và cách Quảng Ngãi 109 km.

Hiện nay cơ cấu các ngành kinh tế của Quy Nhơn có sự chuyển dịch theo hướng tăng tỷ trọng ngành công nghiệp dịch vụ, giảm tỷ lệ ngành nông lâm ngư nghiệp trong GDP. Kinh tế biển là một lợi thế quan trọng để phát triển. Hiện nay, thu nhập bình quân dầu người 2011 là 3800 USD/người. Chât lượng cuộc sống của người dân không ngừng được nâng lên. Hạ tầng đô thị từng bước được hoàn thiện. Hiện nay, thành phố Quy Nhơn – Bình Định có quan hệ buôn bán, trao đổi hàng hóa rất lớn với tất cả các huyện thị trong tỉnh cũng như các tỉnh thành khác, trong đó có Sài Gòn. Điều này đồng nghĩa với nhu cầu Vận chuyển hàng từ Sài Gòn về Quy Nhơn - Bình Định cũng rất lớn. Hiểu được nhu cầu này, công ty vận chuyển proship đã triển khai dịch vụ Vận chuyển hàng từ Sài Gòn về Quy Nhơn - Bình Định với giá cả cạnh tranh và mà chất lượng dịch vụ không hề giảm..

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn về Quy Nhơn - Bình Định của proship

Hiện nay công ty vận tải proship nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa từ từ Quy Nhơn – Bình Định đi vào TP. Hồ Chí Minh cũng như nhiều tỉnh thành phía nam mà không đặt ra các yêu cầu về kích thước và trọng lượng. Khách hàng có thể chuyển các mặt hàng nhỏ nhất cho đến những món đồ siêu trường với kích thước hàng trăm tấn. Từ những đồ dùng cá nhân cho đến hàng công nghiệp.

Hiện nay, proship phải cạnh tranh với nhiều đơn vị vận chuyển, chuyển phát nhanh khác nhau do đó chúng tôi hiểu rằng, chỉ có chất lượng vượt trội và ưu đãi về giá mới tạo cơ hội cho sự tồn tại và phát trển của doanh nghiệp. Chính vì vậy chúng tôi không ngừng trang bị những phương thức vận tải tốt nhất để có thể rút ngắn thời gian di chuyển và giao nhận. Chúng tôi quan niệm, con người là nhân tố quan trọng nhất để tạo dựng sự phát triển của công ty. Bằng việc thường xuyên đào tạo, áp dụng và trang bị những kiến kĩ năng mới trong ngành vận chuyển, đội ngũ nhân viên của proship chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng bởi sự phục vụ tận tình, chu đáo.

Với mục tiêu trở thành người bạn tin cậy của khách hàng trên mọi nẻo đường, chúng tôi luôn cam kết đảm bảo được các tiêu chí sau đây:

Nhanh và Chính Xác

Nhanh và đúng cam kết: thời gian là tiền bạc, chúng tôi hiểu điều đó,vì vậy đơn hàng của bạn sẽ đến đúng địa điểm nhanh chóng nhất.

Chuyên Nghiệp

Đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất.

Uy Tín

Qui trình giao nhận của chúng tôi không thể hoàn thiện hơn được nữa bởi sự chính xác của qui trình đóng gói, bảo quản và sự cẩn thận, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Linh Hoạt

Dịch vụ của chúng tôi mang đến nhiều gói dịch vụ khác nhau, đó là những giải pháp giao hàng hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho nhu cầu phát triển của từng loại hình kinh doanh

Tiết Kiệm

Chúng tôi mang đến cho bạn sự cạnh tranh về giá cả tốt nhất.

Tiện Ích

Các dịch vụ đều hoàn toàn miễn phí, chúng tôi thu tiền hộ, chuyển khoản, theo dõi đơn hàng và hỗ trợ tối đa những gì bạn cần.

Chúng tôi thường xuyên có những chương trình khuyến mãi và các ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng thường xuyên sử dụng  vận chuyển gửi hàng từ Sài Gòn về Quy Nhơn - Bình Định của chúng tôi. Ngoài ra proship cũng áp dụng các dịch vụ miễn phí như bốc, dỡ, đóng gói hàng hóa thư từ. Chính vì thế sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn về Quy Nhơn - Bình Định của proship là lựa chọn thông minh dành cho khách hàng.

 • Giao hàng nội thành Tp.HCM

  Dịch vụ giao nhận hàng hóa là một loại hình dịch vụ đặc thù, được xây dựng và phát triển dựa trên yêu cầu, quyền lợi của người tiêu dùng. Dịch vụ này như một đơn vị trung gian giữa các doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng.

 • Giao hàng nội thành Hà Nội

  Giao hàng nội thành Hà Nội

  Dịch vụ giao hàng nhanh đã trở nên quen thuộc và gắn liền với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Không ít doanh nghiệp đã tham gia đầu tư vào dịch vụ giao nhận, cũng không ít doanh nghiệp đang chuẩn bị tấn công.

 • Liên minh vận chuyển

  Chuyenphatnhanhproship.com cung cấp giải pháp về vận chuyển hàng giúp cho việc kinh doanh của khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất. Mục tiêu chính của chúng tôi là nâng cấp dịch vụ phục vụ cho khách hàng. Chuyên phát nhanh proship hi vọng sẽ xây dựng được một mạng lưới giao nhận trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 • Dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ

  Loại hình dịch vụ giao nhận hàng hóa ra đời nhằm giải quyết các vấn đề của ngành thương mại điện tử, giải quyết những nút thắt đó chính là xây dựng nên các giải pháp hoàn chỉnh về dịch vụ nhằm tháo gỡ mọi vấn đề mà các doanh nghiệp thương mại điện tử đang lo lắng.

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM

  Ngày nay với sự hiện đại hóa công nghiệp hóa của đất nước thì những dịch vụ cung vì thế mà ra đời nên quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm những đơn vị cho cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM ở bên cứ đâu trên các con đường, con hẻm hay chỉ cần lên internet. Điều này đã mang đến cho bạn một lợi thế có được nhiều sự lựa chọn.