Công ty chuyển phát nhanh uy tín ở tại TPHCM

Ra đời không lâu nhưng đến nay proship đã trở thành một trong những công ty chuyển phát nhanh uy tín ở tại TPHCM nhờ chất lượng dịch vụ tốt và giá thành hợp lý.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh COD - Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín giá rẻ ở tại Hà Nội - Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín ở tại Sài Gòn - Dịch vụ chuyển phát nhanh ở tại TPHCM

Những ưu điểm của công ty chuyển phát nhanh uy tín proship

TPHCM hiện này là trung tâm kinh tế lớn nhất của cả nước. Đây chính là đàu tàu cho sự phát triển của các tỉnh miền nam. Hiện nay ở TPHCM có rất nhiều đơn vị vận tải đang hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh. Proship là một trong số những đơn vị đó.

Proship được hình thành từ năm 2011, trải quan gần 5 năm hoạt động, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng tại thành phố HCM và mọi miền tổ quốc nhờ vào chất lượng dịch vị và giá thành hợp lý. Hiện nay chúng tôi đang không ngừng nổ lực để tiếp tục trở thành một công ty chuyển phát phát nhanh uy tín nhất ở tại TPHCM và Việt Nam.
Công ty chuyển phát nhanh uy tín ở tại TPHCM

Proship là công ty chuyển phát nhanh uy tín ở tại TPHCM

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát phát nhanh uy tín của proship bạn sẽ được hưởng dịch vụ với chất lượng tốt nhất, hàng hóa được đảm bảo an toàn nhất, và thời gian vận chuyển nhanh nhất.  Hiện nay chúng tôi có 1 đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình sẽ giúp khách hàng giải quyết được những vấn đế vướng mắc trong quá trình vận chuyển. Chỉ với một cú điện thoại, chúng tôi sẽ đến tận nơi để nhận hàng làm và chuyển hàng đến vị trí yêu cầu của bạn trong thời gian nhanh nhất.

Hiện nay nhờ vào mối quan hệ tốt với những đơn vị vận tải trong và ngoài nước nên proship có đủ tiềm lực nhằm hạ giá thành dịch vụ để nâng cao sức cạnh tranh với các đơn vị vận tải khác. Do đó khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi khách hàng sẽ nhận được mức giá dịch vụ phù hợp nhất. chúng tôi cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi đối với những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh uy tin của proship.

Công ty chuyển phát nhanh uy tín proship có những gói dịch vụ nào? 

Bạn đang cần chuyển phát nhanh hàng hóa, thư từ đi TPHCM và hướng ngược lại? Bạn muốn hàng hóa của mình được vận chuyển an toàn và nhanh chóng nhất? Bạn đang tìm một công ty chuyển phát nhanh có uy tín và mức giá mềm nhất? Hãy đến với dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín ở tại TPHCM của proship. Chúng tôi đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất cho khách hàng.

Hiện tại, chúng tôi nhận chuyển phát nhanh hàng hóa từ 63 tỉnh thành trong cả nước với tất cả các hàng hóa vận chuyển không phân biệt chủng loại, đối tượng, trọng lượng và kích thước. Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh ở tại TPHCM tất cả các mặt hàng, văn bản, thư từ, nhu yếu phẩm cho đến những hàng siêu trường, từ đồ dùng cá nhân cho đến các thiết bị điện tử công nghệ hiện đại. Từ những vật dụng nhỏ nhắn cho đến những vật dụng cồng kềnh với kích thước và trọng lượng hàng chục tấn.

Khách hàng có thể chọn các gói dịch vụ chuyển phát nhanh ở tại TPHCM khác nhau như gói ban đêm, gói siêu tốc hoặc là gói giao nhanh, gói qua ngày...khi chuyển phát nhanh ở tại TPHCM. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ đóng hàng, gói hàng, bốc dở hàng miễn phí. Đối với những đơn hàng lớn và các khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh ở tại TPHCM của chúng tôi sẽ luôn nhận được các ưu đãi về giá cả.  Được phục vụ quý khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

 • Giao hàng nội thành Tp.HCM

  Dịch vụ giao nhận hàng hóa là một loại hình dịch vụ đặc thù, được xây dựng và phát triển dựa trên yêu cầu, quyền lợi của người tiêu dùng. Dịch vụ này như một đơn vị trung gian giữa các doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng.

 • Giao hàng nội thành Hà Nội

  Giao hàng nội thành Hà Nội

  Dịch vụ giao hàng nhanh đã trở nên quen thuộc và gắn liền với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Không ít doanh nghiệp đã tham gia đầu tư vào dịch vụ giao nhận, cũng không ít doanh nghiệp đang chuẩn bị tấn công.

 • Liên minh vận chuyển

  Chuyenphatnhanhproship.com cung cấp giải pháp về vận chuyển hàng giúp cho việc kinh doanh của khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất. Mục tiêu chính của chúng tôi là nâng cấp dịch vụ phục vụ cho khách hàng. Chuyên phát nhanh proship hi vọng sẽ xây dựng được một mạng lưới giao nhận trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 • Dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ

  Loại hình dịch vụ giao nhận hàng hóa ra đời nhằm giải quyết các vấn đề của ngành thương mại điện tử, giải quyết những nút thắt đó chính là xây dựng nên các giải pháp hoàn chỉnh về dịch vụ nhằm tháo gỡ mọi vấn đề mà các doanh nghiệp thương mại điện tử đang lo lắng.

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM

  Ngày nay với sự hiện đại hóa công nghiệp hóa của đất nước thì những dịch vụ cung vì thế mà ra đời nên quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm những đơn vị cho cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM ở bên cứ đâu trên các con đường, con hẻm hay chỉ cần lên internet. Điều này đã mang đến cho bạn một lợi thế có được nhiều sự lựa chọn.