Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trà Vinh

Trà Vinh là một tỉnh thuộc khu vực ĐBSCL, đây được xem là thủ phủ của người Khơ me của cả nước. Trong những năm gần đây, kinh tế Trà Vinh có nhiều bước phát triển, khiến cho nhu cầu vận chuyển, chuyển phát nhanh đi Trà Vinh cũng trở nên sôi động và nhộn nhịp hơn. 

Những điều kiện để phát triển dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trà Vinh

Từ Quốc Lộ 1A đi qua địa phận Hậu Giang sẽ tới vùng đất Trà Vinh nổi tiếng với những ngôi chùa Khơ me với mái cong rực rỡ. Đây là nơi sinh sống của đông đảo cộng đồng người Khơ me tại Việt nam. Trà Vinh là tỉnh ven biển thuộc khu vực đồng bằng sông Cửu Long, miền tây nam việt nam. Trung tâm của tỉnh Trà Vinh là thành phố Trà Vinh vừa được quyết định thành lập trên cơ sở thị xã Trà Vinh từ tháng 3 năm 2010.

Tỉnh Trà Vinh nằm cách Sài Gòn 200 km và cách thành phố Cần Thơ 100 km thông qua đường quốc lộ 1A- Quốc lộ 53. Phía Đông Trà Vinh giáp Biển Đông với chiều dài 65 km bờ biển, phía Tây giáp địa phận tỉnh Vĩnh Long, phía mam giáp với địa phận tỉnh Sóc Trăng, phía Bắc giáp tỉnh Bến Tre. Là một tỉnh ven biển, lại nằm gần kề với trung tâm của miền tây nên Trà vinh có nhiều điều kiện để phát triển kinh tế xã hội.

Dân số Trà Vinh là 1.012.600 người, chiếm 6% tổng dân số của 13 tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. Trà Vinh có 3 dân tộc anh em cùng nhau sinh sống, đó là người Kinh chiếm số lượng lớn nhất, người Khmer và người Hoa. Người Khơ me tại Trà Vinh có số lượng đông nhất cả nước. Hiện nay Trà Vinh có các đơn vị hành chính: Thành phố Trà Vinh, Thị xã Duyên Hải, Huyện Càng Long, Huyện Cầu Kè, Huyện Tiểu Cần, Huyện Châu Thành, Huyện Cầu Ngang, Huyện Trà Cú, Huyện Duyên Hải.

Hiện nay tốc độ tăng trưởng kinh tế của Trà Vinh liên tục tăng qua các năm, tăng trưởng GDP từ 13,5%, thu nhập bình quân đầu người của Trà Vinh đạt 920 USD. Giá trị kim ngạch xuất khẩu đạt 200 triệu USD. Nông nghiệp đóng vai trò là một thế mạnh của nền kinh tế. Toàn tỉnh có 03 quốc lộ chính là 53, 54 và 60 hiện nay đã được nâng cấp lên cấp 3 đồng bằng nối Trà Vinh với TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long. Kinh tế phát triển, đời sống nhân dân được cai thiện và giao thông thuận lợi chính là những ưu điểm để proship đẩy mạnh dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trà Vinh.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trà Vinh

Trà Vinh có nhu cầu chuyển phát nhanh rất lớn

Proship có những gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trà Vinh nào?

Nếu bạn đang cần chọn lựa một dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trà Vinh với chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất và thời gian nhanh chóng nhất thì hãy liên hệ với chúng tôi, công ty chuyển phát nhanh proship cam kết sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Hiện nay proship đang đẩy mạnh hơn nữa dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trà Vinh với tất cả các loại hàng hóa và thư tư. Những mặt hàng nằm trong phạm vi cho phép của pháp luật Việt Nam sẽ được chúng tôi chuyển phát nhanh đến địa chỉ tại Trà Vinh theo yêu cầu của khách hàng.  Hiện nay bạn có thể lựa chọn các gói  dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trà Vinh sau đây:

+  Gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trà Vinh tiết kiệm:

Nếu đơn hàng của bạn không quá gấp rút và điều kiện kinh tế tài chính của bạn hạn hẹp thì có thể sử dụng gói tiết kiệm đi Trà Vinh. Hàng hóa được giao cho khách hàng tại Trà Vinh trong vòng 2-3 ngày kể từ khi nhận hàng.

+ Gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trà Vinh giao nhanh:

Gói dịch vụ này cũng phù hợp với đơn hàng quan trọng. Khách hàng tại Trà Vinh sẽ nhận được hàng trong khoảng 8h-12h, những đơn hàng sau giờ yêu cầu sẽ được giao trong ngày kế tiếp.

Proship cung cấp nhiều gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trà Vinh

Proship cung cấp nhiều gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trà Vinh

+  Gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trà Vinh ban đêm:

Chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng. Thời gian nhận hàng từ 18h-21h. Giao hàng ban đêm phù hợp với những đơn hàng cần gấp và cực kì quan trọng.

+  Gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trà Vinh siêu tốc: Với gói giao dịch này, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng.  

+  Gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trà Vinh qua ngày:

Gói dịch vụ này cho phép khách hàng có thể nhận được hàng hóa trong ngày kế tiếp sau khi nhận hàng (12h-36h). Bạn có thể tiết kiệm được chi phí đáng kể với gói dịch vụ này.

 • Giao hàng nội thành Tp.HCM

  Dịch vụ giao nhận hàng hóa là một loại hình dịch vụ đặc thù, được xây dựng và phát triển dựa trên yêu cầu, quyền lợi của người tiêu dùng. Dịch vụ này như một đơn vị trung gian giữa các doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng.

 • Giao hàng nội thành Hà Nội

  Giao hàng nội thành Hà Nội

  Dịch vụ giao hàng nhanh đã trở nên quen thuộc và gắn liền với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Không ít doanh nghiệp đã tham gia đầu tư vào dịch vụ giao nhận, cũng không ít doanh nghiệp đang chuẩn bị tấn công.

 • Liên minh vận chuyển

  Chuyenphatnhanhproship.com cung cấp giải pháp về vận chuyển hàng giúp cho việc kinh doanh của khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất. Mục tiêu chính của chúng tôi là nâng cấp dịch vụ phục vụ cho khách hàng. Chuyên phát nhanh proship hi vọng sẽ xây dựng được một mạng lưới giao nhận trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 • Dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ

  Loại hình dịch vụ giao nhận hàng hóa ra đời nhằm giải quyết các vấn đề của ngành thương mại điện tử, giải quyết những nút thắt đó chính là xây dựng nên các giải pháp hoàn chỉnh về dịch vụ nhằm tháo gỡ mọi vấn đề mà các doanh nghiệp thương mại điện tử đang lo lắng.

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM

  Ngày nay với sự hiện đại hóa công nghiệp hóa của đất nước thì những dịch vụ cung vì thế mà ra đời nên quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm những đơn vị cho cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM ở bên cứ đâu trên các con đường, con hẻm hay chỉ cần lên internet. Điều này đã mang đến cho bạn một lợi thế có được nhiều sự lựa chọn.