Dịch vụ chuyển phát nhanh quà Valentine

Tặng quà trong ngày lễ tình nhân valentine là một việc làm không thể thiếu của các cặp đôi đang yêu nhau cũng như các cặp vợ chồng, đây là là hành động duy trì và gắn kết thêm tình cảm cho các đôi.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh COD - Chuyển phát nhanh trong ngày  - Dịch vụ chuyển phát nhanh đồ hàng điện tử - Dịch vụ chuyển phát nhanh quà tặng sinh nhật

Ý nghĩa của quà tặng valentine

Ngày Valentine hay còn được gọi là Ngày lễ tình yêu diễn ra vào ngày 14/2 hàng năm đã trở thành ngày quan trọng của các cặp tình nhân trên khắp thế giới. Ban đầu đây là một ngày lễ tình yêu dành cho những người trong đạo kito thổ lộ tình cảm với nhau, sau này ngày lễ này được nhiều nước, nhiều người thuộc các tôn giáo khác trên thế giới sử dụng. Tên gọi Valentine bắt nguồn từ tên của một vị thánh tử vì đạo Kitô giáo đầu tiên và cũng là ngày mà cả thế giới tôn vinh tình yêu đôi lứa. Trong ngày này người ta thường trao cho nhau những nụ hôn và lời nói yêu thương, kèm theo đó không thể thiếu được các món quà ý nghĩa, thông thường thường là socola và hoa hồng. Ngày Valentine  du nhập vào Việt nam từ khi người Pháp đặt chân đến đất nước ta, tuy nhiên không thực sự phổ biến do yếu tố văn hóa bản địa chưa dung nạp văn hóa này. Ban đầu chỉ những người theo đạo thiên chúa mới coi trọng ngày lễ này.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quà Valentine

Tặng quà trong ngày lễ Valentine gắn kết và duy trì tình cảm

Tại Miền Nam trước năm 1975 cũng rất phổ biến ngày lễ Valentine  những chủ yếu ở vùng thành thị. Sau khi mở cửa hội nhập vào những năm cuối thế kỉ 20, người nước ngoài có mặt tại Việt Nam nhiều hơn, xu thế hướng ngoại của văn hóa trong nước cũng phát triển, tạo điều kiện cho lễ Valentine phát triển theo. Các cặp đôi đang yêu coi ngày này là một ngày lễ quan trọng. Việc tặng quà trong ngày Valentine sẽ giúp người tặng lẫn người nhận gắn kết thêm tình cảm. Việc mua quà như thế nào cho phù hợp cũng là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Nên tặng quà gì vào ngày Valentine? Nên tặng quà gì để phù hợp với nửa kia của mình? là những câu hỏi mà các tình nhân thương rất quan tâm trong ngày này. Đối với những trường hợp yêu xa hoặc vì kí do nào đó không thể có mặt cạnh người yêu để tặng quà thì việc lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh quà tặng Valentine của proship là lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quà valentine của proship có ưu điểm gì?

Trước kia việc chuyển phát nhanh quà tặng Valentine thường được tiến hành từ rất sớm do các đơn vị bưu điện thường vận chuyển khá lâu. Một số bưu điện không có dịch vụ giao hàng Valentine theo ngày hẹn khiến việc tặng quà Valentine thường diễn ra sớm hoặc muộn hơn ngày Valentine. Chưa kể hàng hóa, quà tặng của bạn sẽ bị ảnh hưởng trong quá trình vạn chuyển, điều này làm giảm giá trị và ý nghĩa của món quà mà người tặng muốn gửi đến bạn của mình. Thấu hiểu được nhu cầu tặng quà Valentine cũng như những hạn chế của các phương thức vận chuyển quà tặng hiện hành, proship đã triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh quà Valentine nội địa trên phạm vi cả nước.

Bạn muốn gửi món quà yêu thương đến nửa kia của mình nhưng địa chỉ quá xa hoặc do bạn đang đi công tác? Bạn không có đủ thời gian để trao trực tiếp món quà này cho người yêu? Bạn đang để ý "người ấy" nhưng chưa dám nỏ lời và chưa đủ tự tin? Bạn muốn quà tặng sẽ được trao đến tận tay người nhận trong tình trạng nguyên vẹn và đúng ngày Valentine ?

Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi. Dịch vụ chuyển quà tặng Valentine sẽ giúp bạn thực hiện được điều này. Chúng tôi sẽ gửi những thông điệp yêu thương nhất đến người bạn của mình trong thời gian chính xác nhất, với giá chuyển phát nhanh hợp lý và chất lượng phục vụ tốt nhất.

Hiện nay chúng tôi nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại quà tặng Valentine trong phạm vi cho phép của pháp luật hiện hành mà không có sự giới hạn về kích thước cũng như trọng lượng. Hiện nay chúng tôi có hệ thống văn phòng và kho bãi tại nhiều nơi để phục vụ tốt hơn khách hàng tại đây. Chúng tôi cũng không ngừng nâng cao chất lượng của đội ngũ nhân viên để làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quà tặng Valentine.

Hãy liên hệ ngay với công ty chuyển phát nhanh proship chúng tôi, đội ngũ nhân viên nhiệt tình già dặn kinh nghiệm sẽ đến tận nhà của bạn để nhận quà và trao quà đúng thời điểm ngày Valentine. Chúng tôi luôn coi sự hài lòng của khách hàng là thành công của doanh nghiệp.

 • Giao hàng nội thành Tp.HCM

  Dịch vụ giao nhận hàng hóa là một loại hình dịch vụ đặc thù, được xây dựng và phát triển dựa trên yêu cầu, quyền lợi của người tiêu dùng. Dịch vụ này như một đơn vị trung gian giữa các doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng.

 • Giao hàng nội thành Hà Nội

  Giao hàng nội thành Hà Nội

  Dịch vụ giao hàng nhanh đã trở nên quen thuộc và gắn liền với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Không ít doanh nghiệp đã tham gia đầu tư vào dịch vụ giao nhận, cũng không ít doanh nghiệp đang chuẩn bị tấn công.

 • Liên minh vận chuyển

  Chuyenphatnhanhproship.com cung cấp giải pháp về vận chuyển hàng giúp cho việc kinh doanh của khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất. Mục tiêu chính của chúng tôi là nâng cấp dịch vụ phục vụ cho khách hàng. Chuyên phát nhanh proship hi vọng sẽ xây dựng được một mạng lưới giao nhận trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 • Dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ

  Loại hình dịch vụ giao nhận hàng hóa ra đời nhằm giải quyết các vấn đề của ngành thương mại điện tử, giải quyết những nút thắt đó chính là xây dựng nên các giải pháp hoàn chỉnh về dịch vụ nhằm tháo gỡ mọi vấn đề mà các doanh nghiệp thương mại điện tử đang lo lắng.

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM

  Ngày nay với sự hiện đại hóa công nghiệp hóa của đất nước thì những dịch vụ cung vì thế mà ra đời nên quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm những đơn vị cho cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM ở bên cứ đâu trên các con đường, con hẻm hay chỉ cần lên internet. Điều này đã mang đến cho bạn một lợi thế có được nhiều sự lựa chọn.