Dịch vụ chuyển phát nhanh rượu

Rượu là một thức uống được nhiều người trên thế giới sử dụng. Rượu là điều không thể thiếu trong một số mối quan hệ kinh tế và các hoạt động ngoại giao, do vậy dù đã được cảnh báo về tính nguy hiểm nhưng hiện nay mức độ sử dụng rượu bia tiếp tục tăng. 

Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh COD - Chuyển phát nhanh trong ngày - Dịch vụ chuyển phát nhanh giấy tờ - tài liệu - Dịch vụ chuyển phát nhanh đảm bảo nhất hiện nay

Nhu cầu chuyển phát nhanh rượu của Việt Nam hiện nay

Theo thống kê của cục xuất nhạp khẩu Việt Nam thì kim ngạch nhập khẩu rượu bia của Việt Nam ngày càng tăng với tốc độ nhanh chóng qua các năm. Hiện nay Việt Nam là nước có tỉ lệ sử dụng rượu bia nhiều trên thế giới. Đây có thể là điều đáng lo ngại về mặt sức khỏe toàn dân nhưng lại là cơ hội kinh doanh tốt cho các cơ sở buôn bán rượu cũng như các hãng vận chuyển, chuyển phát nhanh.

Tuy được khuyến cáo là chất gây nên những căn bệnh nguy hiểm nếu dùng với mức độ lớn nhưng rượu và là một thức uống không thể thay thế trong một số mối quan hệ xã hội, nhất là trong kinh doanh, làm ăn. Rượu và chất xúc tác quan trọng để quá trình đàm phán, thương lượng diễn ra tốt hơn.

Hiện nay các cơ sở buôn bán rượu đang phát triển rất nhanh ở mọi miền đất nước, cdo vậy mà nhu cầu chuyển phát nhanh rượu cũng tăng lên rõ rệt. Việc vận chuyển, chuyển phát nhanh rượu chủ là từ cửa khẩu, sân bay về địa lý, siêu thị, cửa hàng. Nhu cầu vận chuyển này tăng nhanh vào dịp tết vì đây là thời điểm có nhu cầu sử dụng rượu nhiều nhất.

Bên cạnh đó ngày này người ta thường gửi tặng rượu cho nhau vào những ngày lễ tết quan trọng trong năm, đối với những trường hợp ở xa, bạn không có đủ thời gian và điều kiện để gửi tặng trực tiếp thì việc sử dụng đến dịch vụ chuyển phát nhanh rượu chính là giải pháp hoàn hảo.

Dịch vụ chuyển phát nhanh rượu

Hiện nay nhu cầu chuyển phát nhanh rượu trong nước rất lớn

Dịch vụ chuyển phát nhanh rượu của proship có gì nổi bật?

Thấu hiểu được nhu cầu này hiện nay nhiều công ty chuyển phát nhanh đã triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh rượu, trong đó có proship. Trước kia để vận chuyển rượu khách thường tiến hành thông qua các nhà xe khách hoặc xe tải chuyên dụng.  Những hình thức di chuyển này thường không không đảm bảo sự an toàn trên những cung đường nguy hiểm cũng như không mang tính chuyên nghiệp, chính xác về thời gian. Bên cạnh đó, các cam kết chủ yếu mang tính tay ngang nên quyền lợi của khách hàng sẽ không được đảm bảo nếu xảy ra những sự cố hay trục trặc.

Sự góp mặt của các công ty chuyển phát rượu chuyên nghiệp mang đến cơ hội sử dụng một dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, cung cách phục vụ hiện đại và những ràng buộc thỏa thuận minh bạch. đồng thời gia tăng cơ hội tiêu dùng cũng như giảm thiểu thời gian, tài chính cho khách hàng.  

Với hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, chuyển phát nhanh, proship là một trong những công ty vận tải triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh rượu có chất lượng và giá thành hợp lý nhất, được nhiều người tin dùng nhất hiện nay.

Chúng tôi luôn coi sự hài lòng của khách hàng là thành công của công ty.

Chúng tôi luôn coi sự hài lòng của khách hàng là thành công của công ty.

Hiện nay, công ty chuyển phát nhanh proship nhận chuyển phát nhanh rượu trong nước mà không có sự giới hạn về kích thước cũng như là trọng lượng, số lượng. Chúng tôi tiến hành chuyển phát nhanh rượu đi mọi miền đắt nước, dù bạn ở bất cứ nơi đâu, biên giới hải đảo xa xôi hay vùng đô thị sầm uất, hãy gọi điện cho chúng tôi, nhân viên của proship sẽ đến tận nhà để nhận và chuyển quà tết đến tận tay người nhận.

Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước của Proship giúp quý khách đảm bảo rượu của khách hàng sẽ được chuyển một cách nhanh chóng nhất, chi phí chuyển phát nhanh thấp nhất và có độ an toàn tốt nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Hiện nay chúng tôi có hệ thống kho bãi và đội ngũ nhân viên rộng khắp nhiều tỉnh thành trên cả nước, có thể phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng trên mọi miền đất nước.

 • Giao hàng nội thành Tp.HCM

  Dịch vụ giao nhận hàng hóa là một loại hình dịch vụ đặc thù, được xây dựng và phát triển dựa trên yêu cầu, quyền lợi của người tiêu dùng. Dịch vụ này như một đơn vị trung gian giữa các doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng.

 • Giao hàng nội thành Hà Nội

  Giao hàng nội thành Hà Nội

  Dịch vụ giao hàng nhanh đã trở nên quen thuộc và gắn liền với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Không ít doanh nghiệp đã tham gia đầu tư vào dịch vụ giao nhận, cũng không ít doanh nghiệp đang chuẩn bị tấn công.

 • Liên minh vận chuyển

  Chuyenphatnhanhproship.com cung cấp giải pháp về vận chuyển hàng giúp cho việc kinh doanh của khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất. Mục tiêu chính của chúng tôi là nâng cấp dịch vụ phục vụ cho khách hàng. Chuyên phát nhanh proship hi vọng sẽ xây dựng được một mạng lưới giao nhận trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 • Dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ

  Loại hình dịch vụ giao nhận hàng hóa ra đời nhằm giải quyết các vấn đề của ngành thương mại điện tử, giải quyết những nút thắt đó chính là xây dựng nên các giải pháp hoàn chỉnh về dịch vụ nhằm tháo gỡ mọi vấn đề mà các doanh nghiệp thương mại điện tử đang lo lắng.

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM

  Ngày nay với sự hiện đại hóa công nghiệp hóa của đất nước thì những dịch vụ cung vì thế mà ra đời nên quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm những đơn vị cho cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM ở bên cứ đâu trên các con đường, con hẻm hay chỉ cần lên internet. Điều này đã mang đến cho bạn một lợi thế có được nhiều sự lựa chọn.