Dịch vụ nhận vận chuyển hàng hóa Sài Gòn đi Sóc Trăng

Sóc Trăng là một tỉnh ven biển thuộc vùng đồng bằng sông cửu long. Hiện nay Sài Gòn và Nam Sóc Trăng là 2 địa phương có quan hệ thương mại khá phát triển trong những năm gần đây. Nam Mỗi ngày, các chuyến hàng hóa từ Sài Gòn đi về Sóc Trăng luôn diễn ra khá nhộn nhịp, tấp nập. Đây là bức tranh phản ánh rõ nét sự phát triển và thay đổi của nền kinh tế hàng hóa trong nước nói chung cũng như quan hệ thương mại của Sai Gòn với các tỉnh miền tây Nam bộ. Nắm bắt cơ hội này, công ty vận chuyển hàng hóa proship đã triển khai dịch vụ vận chuyển hàng hóa Sài Gòn đi Sóc Trăng để có thể đáp ứng và phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng tại Sài Gòn và Sóc Trăng.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh thu tiền hộ - Chuyển phát nhanh nội địa giá rẻ - Chuyển phát nhanh vào Sài Gòn - Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Sóc Trăng

Vì sao dịch vụ vận chuyển hàng hóa Sài Gòn đi Sóc Trăng phổ biến như hiện nay?

Sóc Trăng là một tỉnh ven biển thuộc vùng miền tây nam bộ có lịch sử phát triển hơn 300 năm,. Cùng với Trà Vinh thì Sóc Trăng là địa bàn có nhiều người Khmer sinh sống nhất cả nước. Trong những năm qua, kinh tế của Sóc Trăng đã đạt được nhiều thành tự to lớn, tốc độ phát triển không ngừng tăng lên, bên cạnh đó, đời sống của nhân dân được nâng lên rõ rệt, nhờ vậy mà hoạt động buôn bán, vận tải hàng hóa đi Sóc Trăng cũng trở nên sôi động và nhộn nhịp hơn. Sóc nằm ở cửa Nam sông Hậu, hàng nằm được sông Hậu bồi đắp một lượng lớn phù sa. Phía bắc và tây bắc giáp tỉnh Hậu Giang, phía tây giáp tỉnh Bạc Liêu, phía đông bắc giáp tỉnh Trà Vinh, Phía Đông và đông nam giáp Biển Đông với đường bờ biển dài gần 80 km. Sóc Trăng nằm cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 231 km về phiá tây nam, cách TP. Cần Thơ 62 km. Hiện nay dân số và diện tích Sóc Trăng đứng thứ 6 trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Hiện nay, Sóc Trăng có các đơn vị hành chính cấp huyện thị xã thành phố là: Thành phố Sóc Trăng, Thị xã Vĩnh Châu, Thị xã Ngã Năm, Huyện Long Phú, Huyện Kế Sách, Huyện Mỹ Tú, Huyện Mỹ Xuyên, Huyện Trần Đề, Huyện Thạnh Trị, Huyện Châu Thành, Huyện Cù Lao Dung với các dân tộc anh em cùng nhau sinh sống.  

Sóc Trăng có đất đai khá màu mỡ do hệ thông sông cưu long bồi đắp, thích hợp cho việc phát triển cây lúa nước, cây ăn quả và cây công nghiệp ngắn ngày. Hàng năm, Sóc Trăng cung cấp các loại cây ăn trái như bưởi, xoài, sầu riêng...cho cả nước và xuất khẩu.  Hiện nay Sóc Trăng có quan hệ thương mại khá mạnh mẽ với các tỉnh phía nam đặc biệt là với Sài Gòn. Mỗi ngày, các chuyến hàng hóa từ Sài Gòn đi về Sóc Trăng luôn diễn ra khá nhộn nhịp, tấp nập. Trước đây việc vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn về Sóc Trăng khá khó khăn do bị chia cắt bởi các kênh rạch chằng chịt. Hiện nay, giao thông tại Sóc trăng đã được cải thiện. 4 tuyến Quốc lộ và 14 tuyến tỉnh lộ với tổng chiều dài hơn 600 km của sóc Trăng đã được bê tông hóa và mở rộng, rất thuận lợi cho việc vận chuyển, chuyển phát nhanh hàng hóa từ sài gòn đi Sóc Trăng.  

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Sóc Trăng của Proship có gì nổi bật?

Trước đây, để gửi hàng hóa từ Sài Gòn đi Sóc Trăng thì khách hàng phải tới bưu cục và các nhà xe với rất nhiều những thủ tục tốn kém thời gian. Ngoài ra điều kiện giao thông hạn chế bởi khoảng cách địa lý khá xa cũng đã gây khó khăn không nhỏ cho việc vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi về Sóc Trăng. Nhận thức được điều này, công ty Proship đã triển khai dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Sóc Trăng với những cam kết cao nhất về chất lượng và giá thành. Hiện nay chúng tôi tiến hành nhận vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Sóc Trăng với tất cả các loại hàng hóa như dày dép, quần áo, thiết bị di động, đồ điện tử, đồ dân dụng, hàng siêu trường mà không giới hạn về kích thước và trọng lượng. Chúng tôi cam kết giá của dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Sóc Trăng của proship luôn rẻ hơn thị trường khoảng 10 - 15%.

Chúng tôi có nhiều gói cước với từng mức giá khác nhau như gói qua đêm, gói siêu tốc, gói giao nhanh, hoặc gói tiết kiệm...để khách hàng thoải mái lựa chọn.

Với mục tiêu trở thành người bạn tin cậy của khách hàng trên mọi nẻo đường, chúng tôi luôn cam kết đảm bảo được các tiêu chí sau đây:

Linh Hoạt

Tiết Kiệm

Tiện Ích

Nhanh và Chính Xác

Chuyên Nghiệp

Uy Tín

Những cam kết luôn được proship thể hiện bằng hành động. Chính vì vậy sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Sóc Trăng của proship là lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.

 • Giao hàng nội thành Tp.HCM

  Dịch vụ giao nhận hàng hóa là một loại hình dịch vụ đặc thù, được xây dựng và phát triển dựa trên yêu cầu, quyền lợi của người tiêu dùng. Dịch vụ này như một đơn vị trung gian giữa các doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng.

 • Giao hàng nội thành Hà Nội

  Giao hàng nội thành Hà Nội

  Dịch vụ giao hàng nhanh đã trở nên quen thuộc và gắn liền với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Không ít doanh nghiệp đã tham gia đầu tư vào dịch vụ giao nhận, cũng không ít doanh nghiệp đang chuẩn bị tấn công.

 • Liên minh vận chuyển

  Chuyenphatnhanhproship.com cung cấp giải pháp về vận chuyển hàng giúp cho việc kinh doanh của khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất. Mục tiêu chính của chúng tôi là nâng cấp dịch vụ phục vụ cho khách hàng. Chuyên phát nhanh proship hi vọng sẽ xây dựng được một mạng lưới giao nhận trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 • Dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ

  Loại hình dịch vụ giao nhận hàng hóa ra đời nhằm giải quyết các vấn đề của ngành thương mại điện tử, giải quyết những nút thắt đó chính là xây dựng nên các giải pháp hoàn chỉnh về dịch vụ nhằm tháo gỡ mọi vấn đề mà các doanh nghiệp thương mại điện tử đang lo lắng.

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM

  Ngày nay với sự hiện đại hóa công nghiệp hóa của đất nước thì những dịch vụ cung vì thế mà ra đời nên quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm những đơn vị cho cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM ở bên cứ đâu trên các con đường, con hẻm hay chỉ cần lên internet. Điều này đã mang đến cho bạn một lợi thế có được nhiều sự lựa chọn.