Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng container

Xe container là một phương tiện vận tải hiện đại và đang cực kì phát triển do nhiều tính năng và tiện ích mà nó mang lại. Điều này đã kéo theo dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe container cũng phát triển theo. Hiểu được điều này, Proship đã và đang triển khai dịch vụ tương ứng để đáp ứng hơn nữa nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong nước.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh COD - Chuyển phát nhanh nội địa giá rẻ - Chuyển phát nhanh đi Hà Nội - Chuyển phát nhanh đi Sài Gòn - Chuyển phát nhanh uy tín

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng xe container tại Việt Nam hiện nay

Nền kinh tế công nghiệp đã khiến cho số lượng hàng hóa của Việt Nam ngày càng tăng lên nhanh chóng. Để vận chuyển được một khối lượng lớn này thì những hình thức vận chuyển thông thường khó có khả năng đáp ứng được. Thay vào đó cần đến sự giúp sức của phương tiện xe container. Sự ra đời của hình thức vận tải bằng xe Container được đánh giá là cuộc cách mạng trong vận chuyển bởi đây là phương tiện di chuyển tiến tiến, có nhiều tính năng tối ưu mang đến nhiều ích lợi cho khách hàng. Xe Container cho phép chúng ta có thể vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn.  

Theo thống kê từ bộ Thương mại và bộ giao thông vạn tải thì, mỗi năm có hơn 200 triệu Container được chuyên chở tại Việt Nam và số lượng này ngày một tăng lên do nền kinh tế ngày càng phát triển, sản lượng hàng hóa ngày càng tăng lên. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe conntainer được đánh giá là rất cần thiết cho một đất nước với ngành công nghiệp đang phát triển ở nước ta.

Đặc biệt là khi Việt Nam đã tham gia vào các tổ chức thương mại, kinh tế trong khu vực và thế giới thì nhu cầu trao đổi hàng hóa, vận chuyển hàng bằng xe container sẽ còn tiếp tục tăng lên trong nhiều năm tới. Điều này đồng nghĩa với việc, nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng xe container tại Việt Nam sẽ tiếp tục tăng nhanh chóng trong những năm tiếp theo.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe container của Proship có gì đặc biệt?

Bạn có nhu cầu vận tải một số hàng lớn, cồng kềnh? Bạn chưa biết làm thế nào để có thể vận chuyển hàng nhanh nhất? Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe container của Proship chính là lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng. Dịch vụ  vận tải hàng hóa bằng conntainer của proship tự hào là dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay.  Chúng tôi cam kết đảm bảo cước phí cạnh tranh nhất hiện nay. Vì hiện nay có rất nhiều công ty đang triển khai dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe container, do vậy mà chúng tôi luôn áp dụng một mức cước hợp lý nhất cho khách hàng để tăng cường khả năng cạnh tranh. Bạn tiết kiệm được chi phí để giảm giá thành sản phẩm và tăng sức cạnh tranh hàng hóa đầu ra. Chi phí hợp lý đương nhiên cũng sẽ giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh của bạn. Ngoài ra chúng tôi cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi cho khách hàng.

Với mối quan hệ tốt với các bên liên quan, cùng với kinh nhiệm và năng lực của mình, Proship có thể chủ động thu xếp lịch trình phù hợp để thực hiện kế hoạch giao hàng cho khách hàng. Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm về tính chính xác của dịch vụ vận tải hàng hóa bằng container. Chúng tôi luôn đảm bảo được tiêu chí lịch trình linh hoạt, chủ động vì đây cũng là cách chúng tôi tạo dựng uy tín thương hiệu.

Ngoài ra, với kinh nghiệm của mình, đội ngũ tư vấn viên sẽ tư vấn cho bạn những thông tin hữu ích cần thiết về lịch tàu, tuyến đường, thời gian vận chuyến, cách thức đóng hàng tối ưu…khi có ý định vận chuyển hàng hóa bằng container. Bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn sàng hàng hóa đóng vào container, những khâu còn lại sau đó chúng tôi sẽ đảm nhiệm trọn gói đến khi giao hàng tại địa điểm đích đã được chỉ định.  Hi vọng trong một ngày không xa , Proship sẽ được phục vụ và đồng hành cùng bạn trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng container.

 • Giao hàng nội thành Tp.HCM

  Dịch vụ giao nhận hàng hóa là một loại hình dịch vụ đặc thù, được xây dựng và phát triển dựa trên yêu cầu, quyền lợi của người tiêu dùng. Dịch vụ này như một đơn vị trung gian giữa các doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng.

 • Giao hàng nội thành Hà Nội

  Giao hàng nội thành Hà Nội

  Dịch vụ giao hàng nhanh đã trở nên quen thuộc và gắn liền với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Không ít doanh nghiệp đã tham gia đầu tư vào dịch vụ giao nhận, cũng không ít doanh nghiệp đang chuẩn bị tấn công.

 • Liên minh vận chuyển

  Chuyenphatnhanhproship.com cung cấp giải pháp về vận chuyển hàng giúp cho việc kinh doanh của khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất. Mục tiêu chính của chúng tôi là nâng cấp dịch vụ phục vụ cho khách hàng. Chuyên phát nhanh proship hi vọng sẽ xây dựng được một mạng lưới giao nhận trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 • Dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ

  Loại hình dịch vụ giao nhận hàng hóa ra đời nhằm giải quyết các vấn đề của ngành thương mại điện tử, giải quyết những nút thắt đó chính là xây dựng nên các giải pháp hoàn chỉnh về dịch vụ nhằm tháo gỡ mọi vấn đề mà các doanh nghiệp thương mại điện tử đang lo lắng.

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM

  Ngày nay với sự hiện đại hóa công nghiệp hóa của đất nước thì những dịch vụ cung vì thế mà ra đời nên quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm những đơn vị cho cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM ở bên cứ đâu trên các con đường, con hẻm hay chỉ cần lên internet. Điều này đã mang đến cho bạn một lợi thế có được nhiều sự lựa chọn.