Dịch vụ vận tải hàng hóa bằng xe container

Xe container là một phương tiện vận tải hiện đại, gắn liền với việc chuyên chở hàng hóa công nghiệp xây dựng. Hiện nay phương tiện giao thông này đang cực kì phát triển và kéo theo đó là dịch vụ vận tải hàng hóa bằng xe container cũng phát triển theo.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh COD - Chuyển phát nhanh nội địa giá rẻ - Chuyển phát nhanh đi Hà Nội - Chuyển phát nhanh đi Sài Gòn

Vì sao dịch vụ vận tải hàng hóa bằng xe container lại phát triển ở Việt Nam ?

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa ngày nay đang có những thay đổi chóng mặt do sự phá triển của nền kinh tế trong nước, nhất là một quốc gia đang trong thời kì công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Xu hướng đa dạng hóa các phương thức và tiếp vận là một phần không thể thiếu trong quá trình lưu thông hàng hóa của thời đại mới. Xe Container    cho phép chúng ta có thể tăng cường khả năng vận chuyển, trao đổi hàng hóa với số lượng lớn.  Kinh nghiệm thực tiễn từ trong nước cũng như của nhiều nước có hệ thống vận tải container phát triển cho thấy tính  ưu việt của nó so với phương pháp vận chuyển thông thường.

Theo thống kê, mỗi năm có khoảng có hơn 200 triệu Container được chuyên chở và số lượng này ngày một tăng lên do nền kinh tế ngày càng thay đổi. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng conntainer rất cần thiết cho một đất nước với ngành công nghiệp đang phát triển ở nước ta. Hiện nay, tại Việt Nam, nền kinh tế hàng hóa đã bước đầu hoàn thiện, quan hệ thương mại quốc tế cũng như hoạt động buôn bán nội địa ngày càng gia tăng. Và như một điều tất yếu, các dịch vụ vận tải hàng hóa thông thường không có đủ sức để đảm trách nhiệm vụ này. Do đó, dịch vụ vận tải hàng hóa bằng conntainer đã ra đời. Hiện nay, ở Việt Nam có rất nhiều công ty đang cung cấp các dịch vụ vận tải hàng hóa bằng container nhưng không phải bất kỳ các doanh nghiệp nào cũng được trang bị những máy móc hiện đại và đảm bảo độ uy tín và độ an toàn của mình. Proship là một trong số những công ty hàng đầu trong dịch vụ vận tải hàng hóa bằng conntainer.


Dịch vụ vận tải hàng hóa bằng xe container của Proship có gì đặc biệt?

Bạn là công ty, cá nhân trong nước và có nhu cầu vận tải một số hàng lớn, cồng kềnh? Bạn chưa biết làm thế nào để có thể vận chuyển hàng nhanh nhất? Bạn lo ngại một số đơn vị vận tải hàng hóa bằng conntainer không đảm bảo được nhiệm vụ này? Vậy thì hãy nhanh chóng liên hệ với Proship để được sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa bằng conntainer tốt nhất trên thị trường hiện nay.   

Dịch vụ vận tải hàng hóa bằng container của Proship là phương thức vận chuyển tiên tiến, tạo sự thuận tiện và hiệu quả cho khách hàng. Vậy dịch vụ vận tải hàng hóa bằng conntainer của Proship có gì đặc biệt so với các dịch vụ vận tải hàng bằng container của những công ty khác?

+ Cước phí cạnh tranh nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều công ty đang triển khai dịch vụ vận tải hàng hóa bằng container do đó, chúng tôi luôn áp dụng một mức cước phí cạnh tranh và hợp lý nhất cho khách hàng. Bạn tiết kiệm được chi phí để giảm giá thành sản phẩm và tăng sức cạnh tranh hàng hóa đầu ra. Chi phí hợp lý đương nhiên cũng sẽ giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh của bạn.

+   Lịch trình linh hoạt, chủ động

Với quan hệ tốt với các bên liên quan,cùng với kinh nhiệm và năng lực của mình, Proship có thể chủ động thu xếp lịch trình phù hợp để thực hiện kế hoạch giao hàng cho khách hàng. Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm về tính chính xác của dịch vụ vận tải hàng hóa bằng container. Đây cũng là cách chúng tôi tạo dựng uy tín thương hiệu.

+ Ưu đãi tối ưu:
Chúng tôi thường xuyên có các chương trình khuyến mãi dành cho những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa bằng conntainer của Proship. Những khách hàng có đơn hàng lớn cũng nhận được nhiều chính sách ưu đãi tương ứng.

 • Giao hàng nội thành Tp.HCM

  Dịch vụ giao nhận hàng hóa là một loại hình dịch vụ đặc thù, được xây dựng và phát triển dựa trên yêu cầu, quyền lợi của người tiêu dùng. Dịch vụ này như một đơn vị trung gian giữa các doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng.

 • Giao hàng nội thành Hà Nội

  Giao hàng nội thành Hà Nội

  Dịch vụ giao hàng nhanh đã trở nên quen thuộc và gắn liền với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Không ít doanh nghiệp đã tham gia đầu tư vào dịch vụ giao nhận, cũng không ít doanh nghiệp đang chuẩn bị tấn công.

 • Liên minh vận chuyển

  Chuyenphatnhanhproship.com cung cấp giải pháp về vận chuyển hàng giúp cho việc kinh doanh của khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất. Mục tiêu chính của chúng tôi là nâng cấp dịch vụ phục vụ cho khách hàng. Chuyên phát nhanh proship hi vọng sẽ xây dựng được một mạng lưới giao nhận trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 • Dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ

  Loại hình dịch vụ giao nhận hàng hóa ra đời nhằm giải quyết các vấn đề của ngành thương mại điện tử, giải quyết những nút thắt đó chính là xây dựng nên các giải pháp hoàn chỉnh về dịch vụ nhằm tháo gỡ mọi vấn đề mà các doanh nghiệp thương mại điện tử đang lo lắng.

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM

  Ngày nay với sự hiện đại hóa công nghiệp hóa của đất nước thì những dịch vụ cung vì thế mà ra đời nên quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm những đơn vị cho cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM ở bên cứ đâu trên các con đường, con hẻm hay chỉ cần lên internet. Điều này đã mang đến cho bạn một lợi thế có được nhiều sự lựa chọn.