Thủ tục - cách nhận hàng chuyển phát nhanh

Hiện nay, việc tham gia vào các giao dịch vận chuyển hàng hóa là việc làm quen thuộc mà nhiều cá nhân, tổ chức đã từng tiến hành. Tùy thuộc vào các hãng vận tải cũng như các loại hình chuyển phát mà thủ tục và quy trình sẽ khác nhau. Hiện nay, nhằm hướng đến việc đơn giản hóa và rút ngắn thời gian thì các công ty chuyển phát nhanh đều áp dụng một quy trình và thủ tục giao nhận hàng hóa đơn giản cho khách hàng. Trong bài viết này chúng ta cùng tham khảo thủ tục – cách nhận hàng của công ty chuyển phát nhanh propship.

Xem thêm: Chuyển phát nhanh chậm nhất là mấy ngày? - Cách đóng gói đồ dễ vỡ khi chuyển phát nhanh - Chuyển phát nhanh có làm việc vào thứ 7 chủ nhật hay không? - Chuyển phát nhanh từ sài gòn ra hà nội mất bao lâu?

Thủ tục - cách nhận hàng chuyển phát nhanh của công ty proship có những ưu điểm gì?

Sự phát triển của nền kinh tế ngày càng cao, cùng với đó thì yêu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ vận chuyển hàng hóa cũng sẽ tăng lên. Các hãng vận tải đều phải tự đổi mới để tồn tại trong thời buổi cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Với những ngành dịch vụ có tính chất đặc thù về thời gian như chuyển phát nhanh thì việc làm hài lòng khách hàng là vô cùng quan trọng. Bên cạnh thời gian vận chuyển thì thủ tục giao hàng và nhận hàng cũng là 2 yếu tố quan trọng có ý nghĩa sống còn đối với mỗi công ty chuyển phát nhanh.

Dịch vụ vận chuyển phát nhanh của Proship giúp người gửi hàng không phải lo lắng về những vấn đề liên quan đến giao nhận, nhanh chóng mở rộng mạng lưới thông qua các bên nhận ký gửi, thuận tiện trong việc chuyển hàng hóa đến khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi.Chúng tôi hiểu rằng, việc đơn giản hóa thủ tục và cách nhận hàng hóa chuyển phát nhanh không chỉ làm rút ngắn thời gian của giao dịch mà còn hướng đến sự tiện lợi và hài lòng cho khách hàng. Sự tiện lợi và nhanh gọn của thủ tục không vì thế mà làm giảm đi những quyền lơi cho khách hàng. Chúng tôi vẫn đảm bảo các điều khoản có lợi cho khách hàng khi tiến hàng làm thủ tục. Đây chính là trách nhiệm và là nhân cách của công ty.

Các bước làm thủ tục - cách nhận hàng chuyển phát nhanh của công ty proship

Để đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa được diễn ra thuận lợi và rút ngắn được thơi gian, Proship xin đưa ra quy trình giao nhận hàng hóa nhằm phục vụ quý khách một cách tốt nhất. Dưới đây là từng bước trong quy trình giao và nhận hàng chuyển phát nhanh của proship.

Bước 1: Gửi yêu cầu giao hàng đến Proship.vn

Quý khách có thể thực hiện 1 trong 2 cách sau để yêu cầu Proship đến nhận hàng và giao đến nơi cần giao:

- Gọi điện thoại trực tiếp đến số hotline và liên hệ qua email. Tại đây sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng trực tiếp tư vấn và hướng dẫn quý khách tạo vận đơn.

- Tự mình đăng ký tài khoản trên trang http: // www proship.vn và tiến hành tạo vận đơn. Sau khi tạo vận đơn, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ gọi điện đến quý khách để xác nhận đơn hàng.

- Proship chỉ nhận hàng khi đơn hàng được tạo trên hệ thống với đầy đủ thông tin bao gồm địa số nhà, đường, phường, quận.

- Tùy theo gói cước và toàn trình đơn hàng mà Proship có thời điểm nhận hàng khác nhau: lấy hàng trước 11h30 hoặc trước 18:30

Bước 2: Nhận hàng tận nơi

- Khi công ty vận chuyển hàng hóa Proship.vn đã nhận được thông tin về vận đơn của quý khách, nhân viên điều phối sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận lại thông tin lấy hàng.

- Khi quý khách đã xác nhận thành công, nhân viên điều phối  sẽ cử nhân viên giao hàng trực tiếp đến nhận hàng của quý khách. Trước khi nhân viên đến lấy hàng, quý khách nên đóng gói hàng hóa của mình  một cách cẩn thận để việc vận chuyển hàng hóa được diễn ra 1 cách thuận tiện nhất. Nếu bạn không có thời gian đóng gói hàng hóa,  Proship.vn sẽ cung cấp gói dịch vụ đóng gói hàng hóa cho quý khách http://proship.vn/news/bang-gia-dong-goi-hang-hoa/.

- Nhân viên giao hàng đến tận nhà  quý khách  để lấy hàng.   Sau đó hàng hóa của quý khách sẽ được mang về kho và quản lý theo từng gói dịch vụ của Proship đã quy định.

Bước 3: Giao hàng cho khách hàng

Việc giao hàng đến địa chỉ quý khách yêu cầu được tiến hành nhanh hay chậm là tùy thuộc vào gói dịch vụ mà quý khách đã đăng ký với Proship.vn. Khách hàng có thể sử dụng các gói cước như giao nhanh, siêu tốc, qua ngày, tiết kiệm, ban đêm.

Trên đây là thủ tục - cách nhận hàng chuyển phát nhanh của công ty vận tải hàng hóa proship. Quy trình này hướng đến mục tiêu đơn giản hóa và rút ngắn thời gian của giao dịch cho khách hàng. Với những chia sẻ này, hi vọng khách hàng có thể chọn lựa cho mình được một đơn vị vận tải phù hợp nhất.

 • Giao hàng nội thành Tp.HCM

  Dịch vụ giao nhận hàng hóa là một loại hình dịch vụ đặc thù, được xây dựng và phát triển dựa trên yêu cầu, quyền lợi của người tiêu dùng. Dịch vụ này như một đơn vị trung gian giữa các doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng.

 • Giao hàng nội thành Hà Nội

  Giao hàng nội thành Hà Nội

  Dịch vụ giao hàng nhanh đã trở nên quen thuộc và gắn liền với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Không ít doanh nghiệp đã tham gia đầu tư vào dịch vụ giao nhận, cũng không ít doanh nghiệp đang chuẩn bị tấn công.

 • Liên minh vận chuyển

  Chuyenphatnhanhproship.com cung cấp giải pháp về vận chuyển hàng giúp cho việc kinh doanh của khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất. Mục tiêu chính của chúng tôi là nâng cấp dịch vụ phục vụ cho khách hàng. Chuyên phát nhanh proship hi vọng sẽ xây dựng được một mạng lưới giao nhận trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 • Dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ

  Loại hình dịch vụ giao nhận hàng hóa ra đời nhằm giải quyết các vấn đề của ngành thương mại điện tử, giải quyết những nút thắt đó chính là xây dựng nên các giải pháp hoàn chỉnh về dịch vụ nhằm tháo gỡ mọi vấn đề mà các doanh nghiệp thương mại điện tử đang lo lắng.

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM

  Ngày nay với sự hiện đại hóa công nghiệp hóa của đất nước thì những dịch vụ cung vì thế mà ra đời nên quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm những đơn vị cho cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM ở bên cứ đâu trên các con đường, con hẻm hay chỉ cần lên internet. Điều này đã mang đến cho bạn một lợi thế có được nhiều sự lựa chọn.