Vận chuyển hàng hóa các loại từ Đà Nẵng đi vào Vĩnh Long nhanh nhất

Hiện nay hoạt động trao đổi buôn bán giữa Đà Nẵng và Vĩnh Long có những bước phát triển vượt bậc. Đây chính là minh chứng rõ nhất cho sự phát triển của một nền kinh tế hàng hóa đang bước đầu hoàn thiện ở Việt Nam. Mỗi ngày, các chuyến hàng từ Đà Nẵng đi xuống Vĩnh Long luôn diễn ra tấp nập với đa dạng các hình thức vận tải.  

Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh thu tiền hộ - Chuyển phát nhanh nội địa giá rẻ - Chuyển phát nhanh Đà Nẵng - Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Vĩnh Long

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng đi Vĩnh Long nhanh nhất

Đà Nẵng và Vĩnh Long là 2 tỉnh thành có quan hệ trao đổi buôn bán khá mạnh mẽ. Tuy có sự cashc xa về địa lý và điều kiện kinh tế xã hội khác nhau nhưng hoạt động buôn bán giữa 2 địa phương này lại khá phát triển. Vĩnh Long nằm ở vị trí trung tâm đồng bằng sông cửu long, Phía đông giáp Bến Tre, phía đông nam giáp Trà Vinh, phía tây giáp TP.Cần Thơ, phía tây bắc giáp Đồng Tháp và phía phía bắc giáp Tiền Giang. Vĩnh Long được hình thành từ hơn 300 năm trước, khi các chúa Nguyễn tiến hành khai khẩn vùng đất phương nam và đã dựng lên những làng mạc của người Việt đầu tiên ở khu vực này. Trải qua nhiều giai đoạn phát triển hiện nay Vĩnh Long bao gồm đươn vị hành chính: Thành phố Vĩnh Long, Thị xã Bình Minh, Huyện Bình Tân, Huyện Long Hồ, Huyện Mang Thít, Huyện Tam Bình, Huyện Trà Ôn, Huyện Vũng Liêm với tổng dân số là 1.040.500 người.

Với vị trí địa lý nằm ở trung tâm đồng bằng sông cửu long, địa phương này hiện đóng một vai trò quan trọng trong đầu môi giao thông đi các tỉnh. Nhờ những chính sách phát triển kinh tế đúng hướng nên trong những năm qua, kinh tế Vĩnh Long đã đạt được nhiều thành tựu đáng khích lệ. Bên cạnh vai trò của một vựa trái cây lớn nhất nước thì Vĩnh Long cũng đã hình thành được một số cụm công nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng và các cơ sở chế biến nông sản. Điều này đã góp phần giải quyết bài toán công ăn việc làm cho nhân dân Vĩnh Long.

Hiện nay Vĩnh Long có quan hệ buôn bán, trao đổi thương mại với hầu hết các tỉnh trong khu vực nam bộ nước trong đó có TP Đà Nẵng. Chính vì thế nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng đi Vĩnh Long đang ngày một gia tăng. Nhận thức được nhu cầu này, công ty vận chuyển hàng hóa proship đã mở ra dịch vụ tương ứng để phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Proship là đơn vị nhận vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng đi Vĩnh Long nhanh nhất

Trước kia, việc vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng đi Vĩnh Long và ngược lại thường được tiến hành bằng các hình thức chuyển phát thường thông qua bưu điện hoặc các nhà xe khách tốn và chất lượng phục vụ thấp. Để khắc phục điều này, proship đã không ngừng mở rộng mạng lưới văn phòng và kho bãi tại các quận huyện của Vĩnh Long, Đà Nẵng để nâng cao chất lượng của dịch vụ. Dịch vụ của proship luôn đảm bảo các yêu cầu sau:

+ Làm thủ tục thông quan nhanh chóng nhờ việc áp dụng các phương thức làm các thủ tục, hồ sơ nhanh chóng gọn lẹ để tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng. 

+ Nhờ vào mối quan hệ tốt với các đơn vị vận tải nên chúng tôi có đủ tiềm lực kinh tế để  áp dụng các hình thức khuyến mãi, giảm giá và nhiều ưu đãi khác. Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

+ Hiện nay chúng tôi đang tiến hành hình thức nhận thu hộ tiền COD đối với những khách hàng là shop online để phù hợp với thói quen tiêu dùng của người Việt.

+ Chúng tôi cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát. Chúng tôi tiến hành mua bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng. Mọi sự cố xảy ra trong quá trình chuyển phát nhanh đi Vĩnh Long đều được công ty chúng tôi thông báo để 3 bên cùng phối hợp giải quyết.

+ Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận vì chúng tôi hiểu rằng sự chính xác về thời gian chính là tiêu chí quan trọng để làm hài lòng khách hàng.

Phương châm mà chúng tôi xác định khi triển khai dịch vụ nhận vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng đi Vĩnh Long bao gồm:

Nhanh và Chính Xác:

Chúng tôi hiểu thời gian là tiền bạc, chúng tôi hiểu điều đó,vì vậy đơn hàng của bạn sẽ đến đúng địa điểm nhanh chóng nhất.

Tiện Ích:

Các dịch vụ đều hoàn toàn miễn phí, chúng tôi thu tiền hộ, chuyển khoản, theo dõi đơn hàng...và hỗ trợ tối đa những gì bạn cần.

Linh Hoạt:

Dịch vụ của chúng tôi mang đến nhiều gói dịch vụ khác nhau, đó là những giải pháp giao hàng hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho nhu cầu phát triển của từng loại hình kinh doanh.

Chuyên Nghiệp:

Đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất.

Uy Tín:

Qui trình giao nhận của chúng tôi không thể hoàn thiện hơn được nữa bởi sự chính xác của qui trình đóng gói, bảo quản và sự cẩn thận, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Tiết Kiệm:

Những cam kết luôn được chúng tôi cụ thể hóa bằng hành động vì đó chính là nhân cách làm nên thương hiệu cho doanh nghiệp. Chính vì vậy, sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng đi Vĩnh Long nhanh nhất của công ty Proship chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.

 • Giao hàng nội thành Tp.HCM

  Dịch vụ giao nhận hàng hóa là một loại hình dịch vụ đặc thù, được xây dựng và phát triển dựa trên yêu cầu, quyền lợi của người tiêu dùng. Dịch vụ này như một đơn vị trung gian giữa các doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng.

 • Giao hàng nội thành Hà Nội

  Giao hàng nội thành Hà Nội

  Dịch vụ giao hàng nhanh đã trở nên quen thuộc và gắn liền với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Không ít doanh nghiệp đã tham gia đầu tư vào dịch vụ giao nhận, cũng không ít doanh nghiệp đang chuẩn bị tấn công.

 • Liên minh vận chuyển

  Chuyenphatnhanhproship.com cung cấp giải pháp về vận chuyển hàng giúp cho việc kinh doanh của khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất. Mục tiêu chính của chúng tôi là nâng cấp dịch vụ phục vụ cho khách hàng. Chuyên phát nhanh proship hi vọng sẽ xây dựng được một mạng lưới giao nhận trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 • Dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ

  Loại hình dịch vụ giao nhận hàng hóa ra đời nhằm giải quyết các vấn đề của ngành thương mại điện tử, giải quyết những nút thắt đó chính là xây dựng nên các giải pháp hoàn chỉnh về dịch vụ nhằm tháo gỡ mọi vấn đề mà các doanh nghiệp thương mại điện tử đang lo lắng.

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM

  Ngày nay với sự hiện đại hóa công nghiệp hóa của đất nước thì những dịch vụ cung vì thế mà ra đời nên quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm những đơn vị cho cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM ở bên cứ đâu trên các con đường, con hẻm hay chỉ cần lên internet. Điều này đã mang đến cho bạn một lợi thế có được nhiều sự lựa chọn.